Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Địa chỉ và số điện thoại bến xe khách trung tâm

Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Địa chỉ và số điện thoại bến xe khách buýt

Có phải mỗi lần về với mảnh đất Bình Định yêu thương, ngoài những việc thiết yêu như sắp xếp hành lý sao cho phù hợp thì điều bạn cảm thấy băn khoăn nhất, đó chính là làm sao để lựa chọn chọn được cho mình một nhà xe phù hợp nhất. Vậy theo Limosine.vn bạn hãy đến bến xe Quy Nhơn để có cơ hội tìm được những nhà xe chất lượng và uy tín hàng đầu. Hãy theo dõi hết chuyên mục để hiểu rõ hơn về bến xe này nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về bến xe Quy Nhơn

Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Địa chỉ và số điện thoại bến xe khách trung tâm

Những năm gần đây, mỗi khi bạn nhắc đến những chuyến đi liên tỉnh xuất phát từ Quy Nhơn thì có khá nhiều loại hình xe có thể phục vụ bạn và cũng nhiều hãng xe xuất hiện sau khi dịch bệnh Covid-19 được lắng xuống. Nhưng sự lựa chọn “số một”, của người dân xung quanh đây, có lẽ là những hãng xe đậu ở bến xe Quy Nhơn.

Không cần phải nói thì chắc có lẽ các bạn cũng hiểu, với một bến xe có thâm niên hoạt động lâu năm, kèm với những thành tựu mà bến xe đã tạo nên trong lòng  người dân khu vực gần xa theo năm tháng, nên mọi lúc có nhu cầu tìm xe nội tỉnh hoặc liên tỉnh đa phần mọi người sẽ tìm đến bến xe khách Quy Nhơn và những điều họ nhận lại được là sự hài lòng và vui vẻ.

Cũng là số ít bến xe tại khu vực miền Nam, chi mạnh tay cho công cuộc trình tu và tân trạng lại cơ sở vật chất vào mỗi dịp cuối năm, nên để nói về diện mạo của bến xe qua bao năm hoạt động vẫn còn tương đối mới, bến xe Quy Nhơn Bình Định có tổng diện tích mặt bằng lên tới gần 43,200m2 nên rất rộng rãi, thuận tiện cho mọi người di chuyển và hạn chế được va quyệt khi xe rời bến, tính tới thời điểm hiện tại có khoảng hơn 50 hãng xe, đang ký hết hợp đồng.

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Quy Nhơn Bình Định

Trước hàng loạt những thông tin nói về những bến xe chất lượng đang hoạt động trên mọi tỉnh thành, thì đều nhắc đến tên của bến xe Quy Nhơn, không để cho các bạn phải có những sự nghi ngờ về uy tín, bến xe này có địa chỉ và có đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, để đại diện đứng ra xử lý mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải hoặc cần được giải đáp.

XEM THÊM:  Bến xe Bình Dương: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại

Trong những lần đến bến xe này, một cảm giác khiến nhiều người dân lấy làm thích thích có lẽ là chiếc cổng chào to và rõ ràng, có ghi rõ địa chỉ bên góc trái, thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của bến xe, để giúp các bạn giải đáp câu hỏi bến xe Quy Nhơn địa chỉ ở đâu ? ngay dưới đây, chúng tôi đưa ra là địa chỉ hiện nay của bến xe này:

  • Văn phòng: 73 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Số điện thoại bến xe Quy Nhơn : (056) 224242

Bên cạnh đó, những chuyến xe được cho rằng chất lượng nhất cũng được hội tụ về đây, hơn nữa khi bạn muốn đến một nơi có nhiều sự lựa chọn thì không đâu bằng bến xe lớn này cả. Đây chính là bến xe được thành lập bởi CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE BÌNH ĐỊNH là Doanh nghiệp uy tín và có thương hiệu riêng của mình, từ đó đã tạo được tiếng vang cho mọi du khách các tuyến du lịch trong và ngoài nước.

Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Địa chỉ và số điện thoại bến xe khách trung tâm

Các nhà xe từ bến xe Quy Nhơn đi Sài Gòn

Nhà xe Quốc Phong

 Giúp bạn mỗi khi đi một chặng đường từ Quy Nhơn đến Sài Gòn thân thương, có thể đi được những hãng xe chất lượng thì chúng tôi đơn của nhà xe đầu tiên đem đến cho bạn, nhà xe có tên Quốc Phong, ngày từ đầu khi nhắc đến tên nhà xe này các bạn đã cảm nhận được cái sự uy tín. Bởi đây là một hãng xe hoạt động lâu năm và không còn xa lạ với người dân xung quanh. Nhà xe có địa chỉ văn phòng tại quầy số 2 – 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26.

Giá vé tham khảo: 405.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0916 839 116

Nhà xe Tiến Thành

Khi nhắc đến những hãng xe thuận tiện khi đi trên trục đường QL1A, thật sự là một sai sót lớn nếu như chúng ta có thể bó qua hãng xe Tiến Thành. Không chỉ được mọi người tín nhiệm trong việc đưa đón khách an toàn, mà riêng về mặt thời gian thì hãng xe cũng trở nên vô cùng uy tín không bao giờ câu kéo thời gian của khách hàng. Nên mỗi khi đến bến xe thành phố Quy Nhơn hãy tự tin chọn hãng xe Tiến Thành này nhé các bạn. Tiến Thành có bán vé tại: Quầy vé số 51 bến xe Miền Đông.

Giá vé tham khảo: 425.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 177 47 74

Nhà xe Phương Trang

Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Địa chỉ và số điện thoại bến xe khách trung tâm

Thật quá tuyệt vời, khi lâu lắm rồi chúng tôi mới có dịp nhắc đến nhà xe Phương Trang. Đây là một hãng xe không cần nói quá nhiều, thì những ai thuộc cư dân Trung hoặc Nam bộ đều mong muốn được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo của hãng xe này. Từ dịch vụ xe giường nằm, đến dịch vụ taxi và chuyển phát nhanh đều được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. Văn phòng bán vé tại Quy Nhơn: 187 Tây Sơn,  phường Ghềnh Trắng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

XEM THÊM:  Bến xe Tây Ninh: Các bến ở Tân Châu Hòa Thành Trảng Bàng Tân Biên

Giá vé tham khảo: 415.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0563 947 947

Bên cạnh đó vẫn còn 3 nhà xe uy tín như:

Nhà xe Thuận Thảo

Lộ trình: Bến xe Quy Nhơn → bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 505.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0835111442

Nhà xe Bình Minh

Lộ trình: Bến xe Quy Nhơn → bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 485.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 056 825 933

Nhà xe Thanh Hương

Lộ trình: Bến xe Quy Nhơn → bến xe Miền Đông

Giá vé tham khảo: 480.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0935 440 768

>>>> Đặt vé một số hãng khác ở đây: Top 20 Nhà xe khách đi Quy Nhơn, xe limousine Quy Nhơn Sài Gòn giường nằm.

Các nhà xe từ bến xe Quy Nhơn đi Đà Nẵng

Nhà xe Mai Linh

Nhằm tạo ra những những sự thuận lợi cho khách hàng của mình, hãng xe nổi tiếng như Mai Linh cũng đặc biệt thiết kế những chiếc xe vô cùng chắc chắn và sang trọng để đón khách tại bến xe trung tâm Quy Nhơn hiểu được những điều mong ước của khách hàng, nên hãng xe này phục vụ rất tốt và đã để lại nhiều lời khen từ sự đánh giá của khách hàng mỗi lần sử dụng. Địa chỉ nhà xe: 35 Ỷ Lan, Thị Nại, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0256 3797 979

Nhà xe Thanh Thủy

Phần lớn những khách hàng trẻ tuổi, đều có xu hướng tìm kiếm được  một chiếc xe thật rẻ, nhưng tuy nhiên lại phải có chất lượng tốt hơn mong đợi. Tiêu chí này khá là khó đáp ứng được, nhưng bạn hãy thử đến với nhà xe Thanh Thủy để trải nghiệm, chúng tôi tin rằng hãng xe này sẽ làm tốt những gì bạn đang mong đợi. Chính vì đây là tuyến mạnh về du lịch, nên bạn lại lại càng thỏa thích với những điểm đến vui vẻ vì Thanh Thủy là hãng xe phục vụ khá nhiều chuyến du lịch trong năm. Địa chỉ: 106 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Giá vé tham khảo: 165.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0979 795 555 – 0236 3646 696

>>>> Đặt vé các hãng đi cùng tuyến vô Đà Nẵng từ bến xe Quy Nhơn: Top 4 Nhà xe Quy Nhơn Đà Nẵng đặt vé xe khách limousine giường nằm.

Các nhà xe từ bến xe Quy Nhơn đi Buôn Ma Thuột

Nhà xe Quý Thảo

Cũng là một chặng đường hết sức quan trọng, để mà nói đến những tuyến phục vụ buôn bán gắn kết giữa hai địa danh này, thì tuyến đường Quy Nhơn và Buôn Ma Thuột được nhắc đến khá nhiều. Ngoài ra, đây còn được coi là một tuyến du lịch khá được mọi người ưa chuộng vào đầu mỗi dịp hè và mỗi lần du khách có hỏi: nên chọn xe đi từ Buôn Ma thuột đến bến xe Quy Nhơn ở đâu ? thì đa phần sẽ được giới thiệu đến nhà xe Quý Thảo, có địa chỉ tại:  214 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk.

XEM THÊM:  Bến xe Quảng Ngãi ở đâu, số điện thoại đặt vé và lịch trình xe khách

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   091 344 47 77

Nhà xe Thành Hưng

Nhà xe Thành Hưng có thể là một thương hiệu trụ cột trong những chiếc xe đang đỗ tại bến xe Quy Nhơn, không chỉ có nhiều năm hoạt động mà nhà xe Thành Hưng còn cố gắng tạo nên nhiều tiếng vang nhất có thể. Nhờ đó, mỗi khi bạn đến bến xe này, tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc cân nhắc lựa chọn xe đến Buôn Ma Thuột để thăm quan. Hãng xe có địa chỉ tại: Thiện An, thị xã. Buôn Hồ, Đắk Lắk.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   0969 448 448

>>>> Tham khảo thêm xe đi từ Bình Định lên Buôn Ma Thuột: Top 12 Nhà xe Quy Nhơn Đắk Lắk đặt vé xe Bình Định đi Buôn Ma Thuột.

Các tuyến xe Buýt đi qua bến xe Quy Nhơn

Xe buýt tuyến T5

Có thể nhiều người mỗi khi đến với bến xe Quy Nhơn, khi bước xuống xe ngoài để tìm kiếm ra những chuyến xe khách chất lượng, thì còn có số đông người tìm đến dịch vụ xe buýt. Đầu tiên là dựa trên tiêu chí tiết kiệm tiền.

Thứ 2 là quãng đường mà họ di chuyển không quá là xa xôi vì là tuyến xe được những bạn công nhân lựa chọn để dùng là xe đi làm mỗi ngày. Tuyến buýt T5 giúp các bạn đến cụm công nghiệp Quang Trung một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, tuyến T5 có đi qua siêu thị Quy Nhơn và bạn có thể đón xe ở bến Quy Nhơn.

Giá vé tham khảo: 10.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0563 818 180

Xe buýt tuyến T8

Đây ắt hẳn là một chuyến xe đem đến nhiều lợi ích cho mọi người, không chỉ có điểm đón đầu tuyến hết ức tiện lợi ở siêu thị Quy Nhơn mà tuyến T8 được những người dân đặc biệt yêu thích, đặc biệt hơn là những bạn sinh viên đang theo học tại Đại học Quy Nhơn lựa chọn khi có trạm dừng ngay cổng trường, vì T8 xứng đáng là xe tiêu biểu nhất trong bến xe buýt Quy Nhơn. Sau khi dừng chân khoảng 7 điểm đón khách thì nơi dừng chân cuối cùng đó chính là huyện Vân Canh Bình Định.

Giá vé tham khảo: 10.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0563 818 180

Tổng kết

Sau khi được tìm hiểu về bến xe Quy Nhơn, chúng tôi tin chắc rằng các bạn cũng đã phần nào  nắm được những đặc điểm riêng nổi bật, cũng như có cho mình một phương án lựa chọn phù hợp mỗi khi đến bến xe Quy Nhơn.

Bến xe này, là nơi kết nối với nhiều tỉnh miền Nam, những những những tuyến được tìm kiếm nhiều nhất và những nhà xe uy tín nhất đã được Limosine.vn đề cập ở bến trên. Chúc cho bạn và người thân có một sức khỏe dồi dào để luôn có những chuyến đi bổ ích và đáng nhớ cho cuộc đời của mình.

>>>>> Tham khảo thêm các tuyến xe buýt đi sân bay: Top 4 Nhà xe dịch vụ xe buýt Quy Nhơn Phù Cát sân bay đi Bình Định.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích