Taxi LaDo: Số điện thoại ở Bảo Lộc Đà Lạt Phú Yên Quy Nhơn sân bay

Taxi LaDo: Số điện thoại ở Bảo Lộc Đà Lạt Phú Yên Quy Nhơn sân bay

Nhiều bạn khi đi xe, thường không muốn chờ đợi hoặc là muốn đi đến điểm dừng chân gần hơn vì biết rằng các khách phần lớn chỉ trở chúng ta đến những bến xe hoặc là trả khách ở quốc lộ. Do đó, cũng là lý do khiến cho nhiều người càng tìm đến xe Taxi nhiều hơn. Để cho bạn biết tới một xe taxi có nhiều người ủng hộ, hôm nay Limosine.vn đem đến cho bạn một hãng taxi có cái tên khá đặc biệt đó là Taxi LaDo, bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi hết chuyên mục nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về hãng taxi LaDo

Taxi LaDo: Số điện thoại ở Bảo Lộc Đà Lạt Phú Yên Quy Nhơn sân bay

Lần này bạn sẽ biết đến một hãng taxi mà nhiều người đã tin dùng trong nhiều năm qua, không chỉ mạnh về tiêu chí sang trọng mà hãng còn khá là tự hào khi có nhiều hệ thống xe để phục vụ. Tuyến xe được nhiều người quan tâm và chờ mong nhất có thể là taxi Bảo Lộc vì đây là chặng đường giúp cho giao thương buôn bán thuận lợi, hơn nữa hãng LaDo không để cho khách hàng phải chờ đợi nên khách hàng càng tin dùng hơn.

Khá là mạnh về các tuyến Bình Định nên là hãng xe LaDo sẽ cho bạn những tẩn hưởng tuyệt vời nhất khi đã lựa chọn. Các bạn cũng biết rồi đúng không? Bình Định có thiên phúc cho Thành Phố Quy Nhơn với nhiều danh lam đẹp và gần đó cũng có nhiều bãi biển đẹp. Nên tuyến LaDo taxi Quy Nhơn cũng đã đem lại nhiều doanh thu cho hãng xe này mỗi năm.

Tâm lý chung của chúng ta, là khi đã bao tiền ra để đi một dịch vụ, nhất là dịch vụ xe taxi thì cước phí của nó cũng có chỗ “chát” hơn xe khách. Nên chúng ta luôn muốn khai thác tối đa những khoản chi phí mà chúng ta đã bỏ ra. Đến với hãng xe này thì bạn hoàn toàn không cần nghĩ gì, trước những chiếc ô tô sang trọng và sạch sẽ, hứa hẹn cho bạn một chuyến đi trong mơ, điển hình như tuyến taxi LaDo Đà Lạt  cũng là dịch vụ quan trọng của hãng LaDo.

Taxi LaDo: Số điện thoại ở Bảo Lộc Đà Lạt Phú Yên Quy Nhơn sân bay

Có không quá nhiều những hãng taxi trên thị trường, có nhiều những ưu đãi như hãng LaDo. Không phải tự dưng hãng taxi này lại tri ân khách hàng đến vậy, tất cả chỉ là do sự biết ơn khách hàng đã luôn bên cạnh và ủng hộ từ ngày thành lập đến giờ.

Thêm một thông tin khá quan trọng về LaDo giúp bạn yên tâm hơn và cũng là cơ sở để nhiều khách hàng không có tính hoài nghi về hãng taxi LaDo Bảo Lộc,  đó chính là hãng xe được thành lập trước sự bảo lãnh của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ LADO và có nhiều chi nhánh văn phòng trên các tỉnh thành để bạn đến trực tiếp.

Bảng giá cước phí kilomet của hãng taxi LaDo

Bạn sẽ thấy sự hấp dẫn, khi ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn một mức giá ưu ái của taxi LaDo. Nhất là những bạn học sinh, sinh viên có thể đi một chặng đường dài hoặc là lựa chọn là xe về quê cũng không hề quá khó khăn khi LaDo sẽ cho bạn trải nghiệm tốt, chi phí rẻ. Bạn có thể gọi số tổng đài taxi LaDo nếu như muốn đi xe đường dài, có thể sẽ được áp dụng mức giá khác.

Taxi LaDo: Số điện thoại ở Bảo Lộc Đà Lạt Phú Yên Quy Nhơn sân bay

Vào những năm trước đây, chúng tôi thường thấy hình ảnh những chiếc taxi chính thống, bị nhiều chiếc xe taxi không mào lấn át thị trường, những chiếc xe taxi không chính thống không phải là có gí rẻ hơn mà họ có sức chèo kéo và tiếp cận khách hàng với nhiều thủ đoạn. Nhưng taxi LaDo Bình Định chưa từng bị lu mờ trước những hãng xe khác ở bất kỳ thời điểm nào, vì giá rẻ là một điểm mạnh của hãng.

BẢNG GIÁ XE TAXI LADO 2021-2022
Loại xe Số chỗ ngồi Đơn vị tính Giá mở cửa Giá cước sau

khi mở cửa

Giá cước từ

21 km trở lên

Taxi nhỏ 4 VNĐ 7.000 15.000 13.500
Taxi lớn 7 VNĐ 8.000 16.000 14.500

Trên đây là bảng giá LaDo mà chúng tôi dựa trên cơ sở tìm được nguồn thông tin chính thống để đưa đến với các bạn. Mong rằng, dựa vào bảng giá vô cùng yêu thương này, bạn sẽ tự tin để đi một chuyến lên Lâm Đồng cùng taxi LaDo Đức Trọng, nhất là vào mùa hè nóng nực, lên đây để thưởng thức không khí dịu nhẹ khi đêm về là một ý tưởng tuyệt vời.

>>>> Tham khảo thêm các hãng taxi khác ở Đà Lạt: Top 10 Hãng taxi Đà Lạt giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay khách sạn.

Thông tin địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài taxi LaDo

Để cho các bạn dễ dàng tìm đến với hãng xe taxi LaDo, chúng ta có thể cùng nhau gạch qua những văn phòng đại diện của LaDo này trên các tỉnh thành, với việc bố chi và phân bổ vị trí tọa lạc của các văn phòng đại diện rất hợp lý, nên khách hàng không phải quá vất vả khi tìm được một chi nhánh.

Cụ thể tại các địa chỉ như:

  • Văn Phòng 1, địa chỉ tại : Đường Mậu Thân, thôn Liên Trì 2, Tuy Hòa, Phú Yên (số điện thoại Taxi LaDo Tuy Hòa: 0257 3666 777)
  • Văn Phòng 2, địa chỉ tại : 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (số điện thoại taxi LaDo Hà Nội 024 3851 5151)
  • Văn Phòng 3, địa chỉ tại : Lô Thanh Thanh, Tổ 16, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng (số taxi Bảo Lộc Lâm Đồng: 0263 3666 777)
  • Văn Phòng 4, địa chỉ tại : Số 27 Đường Trần Cao Vân, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định (666.777)
  • Văn Phòng 6, địa chỉ tại : 69 Lê Quang Định, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (số điện thoại taxi LaDo Vũng Tàu 666.777)
  • Văn Phòng 7, địa chỉ tại : 121 Trương Định , phường Xuân An , thành phố Long Khánh, Đồng Nai (số điện thoại taxi LaDo Xuân Lộc Đồng Nai: 02513 666 777)

Bạn có thấy được những văn phòng công ty của LaDo được tạo lạc ở những nơi trung tâm và vô cùng thuận tiện, cho bạn khi tìm đến hãng taxi này. Bạn có thể tìm đến đây với những những yêu cầu cơ bản của một khách hàng, hoặc bạn muốn tiến trình công việc nhanh hơn, có thể gọi số Taxi LaDo để sếp trước lịch hẹn thì sẽ có lợi hơn cho bạn.

Để có thể đa dạng hơn về cách tiếp nhận thông tin và phục vụ khách hàng thì hãng LaDo còn có thêm một trang web chính thống để cho những bạn nhân viên dễ dàng hơn trong việc tổng hợp những đơn book xe của các khách hàng, thay vì để khách phải qua SĐT taxi LaDo.

 Bạn có thể truy cập “ladotaxi.com” trên giao diện bạn chỉ cần điền các thông tin như “điểm khởi hành – điểm đến – số điện thoại – loại xe” sau khi được hệ thống xử lý sẽ đẩy về máy chủ của nhân viên và ngay sau 20 phút sẽ có tài xế đến đón bạn.

Các dịch vụ của hãng xe taxi LaDo

Chưa cần chúng tôi nói ra, thì bạn cũng phần nào mường tượng được ra nghiệp vụ chính của một chiếc xe taxi rồi đúng không? Cũng là một hãng Taxi hoạt động chân chính nên hãng xe này đến 80% công suất hoạt động dành cho việc chuyên chở và làm vui lòng khách hàng. Nhất là tuyến đi LaDo Taxi Đà Lạt là một trong những tuyến du lịch khác mạnh, nên nhiều người có xu hướng chọn cho mình một chiếc xe thật chất lượng.

Ở đây, số đông những người muốn đi xe LaDo khi mà họ đang ở khu vực miền Nam, vì nhà xe có đội ngũ nhân viên và phần lớn khai thác các tuyến đường thuộc miền Nam, nên hãng xe cũng có đầy kinh nghiệm trong các tuyến đường khác nhau, điển hình như taxi LaDo Bà Rịa được khách hàng đánh giá cao về việc tài xế biết chọn lựa những tuyến đường gần nhất, tốt nhất để đi.

Trước sự phát triển không ngừng của thị trường nói chung, con người ngày càng có nhiều phương thức kinh doanh buôn bán hơn, những mặt hàng cũng được đa dạng hơn. Nên để tọa điều kiện cho người dân, xe LaDo đã có thêm dịch vụ gửi hàng với giá cũng khá ổn, giúp cho bưu kiện của bạn đến nơi ngay trong ngày.

Ngoài ra, đây cũng là một hãng  xe giúp bạn đến sân bay một cách nhanh chóng, vì bạn cũng biết đấy, giờ khởi hành của máy bay khá chuẩn, nên việc lựa chọn một taxi chuyên nghiệp như này, nên chuyến taxi LaDo Sân bay Phù Cát sẽ giúp bạn đến sân bay nhanh chóng và kịp thời.

Lý do nên chọn hãng xe taxi LaDo

Để những khách hàng của mình có thể phần lớn yên tâm khi đi cùng LaDo thì nhà xe được công khai bảng giá (bảng giá được nêu bên trên) cũng là một cách để đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi đã đi với hãng xe của mình, cũng chính vì có giá vé phải chăng nên số Taxi LaDo Đà Lạt nhận được nhiều sự ủng hộ vào các mùa du lịch.

Phần lớn, khi chúng ta ngồi xe Taxi chúng ta thường để ý đến đồng hồ đo km của xe, để cẩn thận hơn cho bạn, nhà xe luôn reset lại dữ liệu của chuyến cũ, để bắt đầu một đồng hồ chạy từ “0 km, 0 đồng” cho bạn và không có sự gian lận.

Bạn cũng không hề muốn khi mình bỏ chi phí ra sẽ phải nhận lại những gì không xứng đáng đúng không? đến với hãng xe LaDo khi bước lên xe bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái của những chiếc ghế được bọc lót kỹ càng, không ẩm mốc. Bên cạnh đó những hệ thống điều hòa mát rượi cùng âm nhạc ru dương sẽ giúp bạn vui vẻ hơn khi đi taxi LaDo Phú Yên đúng là một trải nghiệm xứng đáng.

Ngoài để cho bạn sử dụng dịch vụ của hãng LaDo, bạn nghĩ như thế nào nếu như chọn đây là một nơi để cho bạn phát triển bản thân và gắn bó làm việc. Lĩnh vực taxi tuy là kinh doanh theo lĩnh vực chuyên chở hành khách, nhưng đằng sau là một hệ thống điều hành cùng các phòng ban chuyên môn cụ thể.

 Hằng năm có có các đợt tuyển dụng từ lái xe đến nhân viên văn phòng với ưu đãi tốt bạn có thể gọi số điện thoại taxi LaDo Bảo Lộc nếu như quan tâm, vì tuyến đường này nhận được nhiều lượt ủng hộ, nên đòi hỏi cần một số lượng nhân viên nhất định để phục vụ khách hàng.

Tổng kết

Bạn cũng không cần quá hoang mang, khi lần đầu tiên đặt chân đến những miền đất lạ mà bạn không rõ đường hoặc muốn tìm một nơi nghỉ chân qua đêm khi đi du lịch, taxi LaDo cũng có thể là một địa chỉ tốt khiến cho bạn lựa chọn là bạn đồng hành của mình trong chuyến du lịch đầy vui vẻ.

Limosine.vn luôn mong các bạn nhận được những sự lợi ích, những sự trải nghiệm của những chuyến đi sẽ đem đến cho bạn, nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đưa đến cho bạn những hãng xe uy tín nhất, chất lượng hàng đầu để thay lời động viên bạn.

Có những thứ chỉ ngồi một chỗ và suy nghĩ sẽ thấy rất rối rắm và khó khăn, nhưng hãy tin bản thân mình, hay đừng ngần ngại, đứng lên và bước đi Thế giới muôn hình muôn vẻ ngoài kia, đang đợi bạn. Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt, để khám phá nhé!

>>>>> Bài viết liên quan có lợi cho bạn đọc:

  • Top 11 Hãng taxi Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đưa đón sân bay Phù Cát
  • Top 6 Hãng taxi Phú Yên Tuy Hòa giá rẻ có số tổng đài đưa đón sân bay
  • Top 6 Hãng taxi Đức Trọng Di Linh tổng đài đưa đón sân bay Liên Khương

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích