Top 4 Nhà xe dịch vụ xe buýt Quy Nhơn Phù Cát sân bay đi Bình Định

Top 4 Nhà xe dịch vụ xe buýt Quy Nhơn Phù Cát sân bay đi Bình Định

Có phải bạn đang muốn tìm đến Phù Cát đúng của Bình Định, là một nơi cũng tương đối nhiều điểm chơi như chùa và nhiều bãi tắm, nên lượng di chuyển từ trung tâm Quy Nhơn đến đây cũng khá đông. Nên để phục vụ và nhằm ổn định mật độ giao thông nên xe buýt Quy Nhơn Phù Cát được ra đời. Hãy theo Limosine.vn hiểu biết thêm về những tuyến buýt đi sân bay của Phù Cát nhé!

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt T7 Quy Nhơn Phù Cát

Top 4 Nhà xe dịch vụ xe buýt Quy Nhơn Phù Cát sân bay đi Bình Định

Chắc chắn bạn không xa lạ với xe buýt đúng không, vậy khi nói đến T7 tuyến xe buýt Quy Nhơn Phù Cát bạn cũng không quá ngạc nhiên với xe có 30 chỗ cùng các bị trí đứng kiên cố. Để đến được Phù Cát không ít người đã phải bỏ một khoản chi phí không nhỏ để nhận lại những gói dịch vụ, nhưng xe buýt T7 sẽ cho bạn tất cả những gì cần thiết để có được một chuyến đi an toàn.

Không những được nhiều người biết đến là xe kết nối đường liên thôn, xe đầy đủ tiện nghi  T7 còn là xe buýt Sân Bay Phù Cát Quy Nhơn nhiều người sẽ thấy khá thuận lợi khi chọn xe buýt làm phương tiện ra sân bay vì sức chứa của xe cũng đủ để cho bạn có thể để nhiều hành lý.

Nếu bạn là người thuận đường, bạn sau khi xuống xe khỏi bến xe Quy Nhơn bạn đến gần Khách sạn Ngọc Hồi để tìm điểm bắt buýt vì lân cận đó có điểm chờ để xe chạy qua. Tuy nhiên với với mật độ dân số khá đông, nên nhieuf biển xe buýt không còn được ở tình trạng  nguyên vẹn, để an toàn bạn nên dò bằng APP: “tìm bus” của Việt Nam sẽ dễ dàng hơn cho bạn,  với giờ hoạt động 5 giờ đến 19 giờ .

Giá vé tham khảo: 10.000 vnđ → 25.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 01900 55 55 23 – 1900 96 96 71

Tuyến xe buýt T9 Quy Nhơn Phù Cát

Top 4 Nhà xe dịch vụ xe buýt Quy Nhơn Phù Cát sân bay đi Bình Định

Được đón chào trong mắt người tiêu thường hay đi Quy Nhơn, không những nhiều người để lại lời khen khi phục vụ tuyến đường không quá 35 km nên những ai phụ trách chạy buýt T9 cũng cảm thấy rất vui vẻ và nhiều năng lượng để phục vụ xe buýt từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn bằng tất cả lòng nhiệt huyết.

Không để bạn chờ quá lâu trong cho một chuyến xe, nên những bạn lãnh đạo của tuyến buýt Quy Nhơn cố gắng phân bổ 20 phút một chuyến chạy qua bến xe Quy Nhơn hoặc là những điểm bắt xe ở trung tâm hành phố để phục vụ cho ai cần xe buýt Quy Nhơn sân bay Phù Cát. Thường nhiều người sẽ chọn bắt xe ở cầu Hà Thanh 5 vì điểm bắt xe ngày quang đãng và có tầm nhìn rộng cũng an toàn cho bạn bắt xe.

Thường đi xe, bạn phải đem nhiều hành lý đúng không, một mẹo cho bạn khi đi buýt mà có nhiều hành lý bạn nên đúng ở khoang cuối để có nhiều diện tích, quý khách không thuận đường nên ngó các bảng biển dọc đường vì thường kèm theo địa chỉ nên cũng là một điểm nhận biết khá dễ dàng cho bạn, nhất là khi xe đi qua trung tâm thương mại Quy Nhơn.

Khi đến điểm dừng cuối cùng, bạn vẫn cần nhờ đến Grab chở bạn đi 1.5 km nữa để đến với sân bay, với giờ hoạt động 5 giờ đến 19 giờ .

Giá vé tham khảo: 10.000 vnđ → 25.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 01900 55 55 23 – 1900 96 96 71

Xe dịch vụ Lâm Car

Sẽ dành cho những ai ghét sự chờ đợi, nên chúng tôi đưa đến cho bạn xe Lâm Car làm việc rất tốc độ, bạn không phải chờ cũng chẳng phải đứng đông đúc trước một đống hành lý rối rắm, bạn đi xe dịch vụ đúng là một lựa chọn tốt. Lâm Car sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay thế xe buýt từ Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát.

Bạn không cần lo lắng về xe Lâm Car nhé vì xe có nhiều dịch vụ đa dạng như xe 4-9 chỗ, mà bạn cũng hiểu được sự êm ái của những chiếc xe hơi hãng nổi tiếng, luôn kiến vừa lòng xu hướng chung của khách hàng mới được Lâm Car đưa vào sử dụng.

Nếu bạn liên hệ sớm, sẽ tăng khả năng đi những chiếc xe mới vì hãng cũng khá đông và hay chạy tuyến sân bay nên thường hết xe nếu bạn không chủ động gọi điện trước 30 phút. Không thể để bạn khó khăn, nên Lâm Car sẽ đón bạn ở nhiều điểm đến tại trung tâm Quy Nhơn hoặc đến điểm thôn, xã đón bạn, chỉ cần đường đủ cho xe di chuyển vào.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ → 250.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 0936 353593

Xe dịch vụ đưa đón sân bay Phù Cát–Quy Nhơn

Thêm cho bạn một lựa chọn, ngoài đi xe buýt Quy Nhơn Phù Cát, đây là một hãng xe hoạt động theo tổ chức nhất định và không bao giờ hoạt động tách rẻ. Đạt được nhiều sự tin cậy của những ai thường đi từ sân bay Phù Cát nên hãng xe cũng nhận được nhiều lượt ủng hộ.

Khi nhận được doanh thu, ngoài để bù đắp vào chi phí thì hãng cũng chú trọng cải thiện nhiều những vật chất trong xe để không bị tụt hậu so với những hãng xe khác. Nhằm đem đến tiếng cười và sự hài lòng cho khách hàng nên xe cũng cố gắng đào tạo nghiệp vụ  chăm sóc khách hàng cũng như xử lý mọi tình huống phát sinh có thể có trong một chuyến đi.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ → 230.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 0938 138 257

Tổng kết

Để bạn có được một ánh nhìn đúng và những lịch trình cần thiết của xe buýt Quy Nhơn Phù Cát thì chúng tôi đã nêu những nét cơ bản ở bên trên, sân bay lớn như Phù Đăng sẽ giúp bạn bay nhiều đến tỉnh khác nhau, bạn đến đây càng dễ hơn khi di chuyển theo 4 hình thức mà Limosine.vn đề cập.

>>>> Xem thêm: Top 10 Biệt thự villa Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp view biển cho thuê

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích