Top 4 Nhà xe An Lão Quy Nhơn Bình Định đặt vé xe khách xe buýt giá rẻ

Top 4 Nhà xe An Lão Quy Nhơn Bình Định đặt vé xe khách xe buýt giá rẻ

Trong nhiều năm nay, hoạt động xe khách lại đông đúc và nhộn nhịp trở lại. Bạn sẽ được đến với những nhà xe chạy xe An Lão Quy Nhơn được số đông đảo lựa chọn để mỗi khi đến với An Lão bạn sẽ không khỏi hài lòng, nhất là những bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn di chuyển với mức giá không quá đắt, nếu bạn cảm thấy đang tìm một nhà chất lượng thì hãy theo chân của Limosine.vn nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Văn Toại An Lão Quy Nhơn

Top 4 Nhà xe An Lão Quy Nhơn Bình Định đặt vé xe khách xe buýt giá rẻ

Không làm cho bạn thất vọng, khi đi xe An Lão Quy Nhơn bạn đến xe Văn Toại, một trong những nhà xe có nhiều kinh nghiệm, khi bạn đến với điểm đến tại trung tâm của những xã Thuộc Bình Định có nhiều tuyến tắc đường , thậm chí có ổ gà ổ vịt gây cản trở nên xe 16 là lựa chọn không tồi.

Không những được nhiều người tặng lời khen, Văn Toại luôn cố gắng đem lại nhiều lợi ích nhất cho những ai yêu thích nhà xe từ ngày mới thành lập, nhiều khi có điều kiện thời tiết xấu xe Văn Toại sẽ ân cần và hết sức cẩn thận liên lạc cho bạn điều chỉnh lịch xe An Lão Quy Nhơn nên bạn không cần lo nhé!

Thông thường thì xe Văn Toại khá quan tâm về vấn đề vệ sinh của xe, nhưng thường những chuyến xe hợp đồng du lịch xe sẽ rất đặc biệt vấn đề này, để bạn có một chuyến du lịch sạch sẽ và thoải mái nhất. Nhà xe Văn Thoại có thuê xe hoặc có xe cố định mua vé theo ghế riêng. Bạn đến Ân Hoài Đông -Hoài Ân -Bình Định.

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0938 396 389

Nhà xe Văn Hùng An Lão Quy Nhơn

Top 4 Nhà xe An Lão Quy Nhơn Bình Định đặt vé xe khách xe buýt giá rẻ

Thông thường để đi qua quốc lộ 1A đến An Lão nhiều người sẽ chọn xe Văn Hùng, khá nhiều tiện nghi nên là bạn không cần chuẩn bị quá nhiều trong hành lý của mình. Để nhiều người biết đến chuyến xe An Lão đi Quy Nhơn của mình nên Văn Hùng cố gắng tạo tiếng vang khi cố gắng tạo dịch vụ tốt nhất để nhiều người để lại lời khen và giới thiệu bạn bè.

Nhiều người lần đầu đến Văn Hùng đã cảm nhận được luôn sự nhiệt tình và tận tâm của những bạn nhân viên, để bạn có được nhiều sự thích thú nên Văn Hùng có dàn âm thanh khá sống động để bạn tha hồ thỏa lòng âm nhạc để quên đi sự mệt mỏi. Khi đi xe, bạn nhớ gọi trước nhà Văn Hùng để đi xe Quy Nhơn đi An Lão vì xe sẽ chạy 2 tuyến đường.

Nếu bạn muốn đến chợ Huyện, hãy dừng ở ngay đường 19 nhé vì chợ có nhiều đặc sản, xe sẽ vui vẻ dừng lại cho khách xuống tham quan tầm 101-15 phút nên đừng ngần ngại nhờ nhà xe giúp đỡ nhé. Bạn nên đến bến xe trung tâm Huyện An Lão lúc 7 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 210.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 065777878

Nhà xe Hoàng Việt

Bạn có bao giờ muốn có được một nhà xe xịn như Hoàng Việt đi xe An Lão Quy Nhơn để giúp bạn hiểu được nhà xe này, chúng tôi đánh giá rất công tâm và mong muốn bạn đến với Hoàng Việt bằng tất cả những sự tin tưởng tuyệt đối. Nhất là những bạn thường đi xe đường dài vào ban đêm, xe có thể bố trí tuyến đêm nếu số lượng mua vé xe đạt hơn ½ ghế.

Không cần phải đến bến xe, bà con có thể đứng ở Cầu Thị Nại để bắt xe tuyến đầu, nhiều khi xe Hoàng Việt còn khiến bạn bất  ngờ vì thường thay đổi màu ghế định kỳ vì sợ cũ và khiến khách hàng của mình không thoải mái. Được sự đồng thuận của nhiều người nên Hoàng Việt sẽ cố gắng đem cho bạn những điều tốt đẹp nhất khi đồng hành.

Không để cho bạn thất vọng, xe có nhiều chỗ trống nhà xe có thể để bạn đem hành lý để vào đó, không ảnh hưởng đến chỗ ngồi của bạn cho bạn cảm giác thoải mái nhất, để cập nhật lịch xe khách An Lão Quy Nhơn bạn liên hệ với Hoàng Việt, nhưng thông thường thì xe xuất bến trung tâm Huyện An Lão 8 giờ 00 và quay đầu từ 11 giờ ở Quy Nhơn về.

Giá vé tham khảo: 240.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0347731229

Tuyến xe Buýt T13

Thường được nhiều người đi đoạn Bồng Sơn – Ân Hoài và điểm đến cuối tại An Lão. Vì được sự đồng thuận Uỷ ban nhân dân Bình Định, nên đã thành lập tuyến buýt này để giúp người dân đi lại dễ dàng, phù hợp với những ai hay đi lại xe An Lão Quy Nhơn mà ngại khoản chi phí.

Nếu được, bạn hãy thử qua tâm đến việc đi xe buýt T13 bạn sẽ thấy sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và được bác tài hướng dẫn đường đi nếu bạn không tạo đường. Đi xe buýt T13 bạn bắt xe lúc 5 giờ 00 , kết thúc chuyến lúc 19 giờ 00 cùng ngày. Để bắt xe bạn đi gần bến xe Trung Tâm huyện An Lão sau đó sang bên trái đường có đi khoảng 600m tìm biển T133.

Giá vé tham khảo: 25.000 vnđ/vé/chiều (Tùy điểm dừng)

Liên hệ: 01900 55 55 23 – 1900 96 96 71

Tổng kết

Bạn khá bất ngờ với 4  xe An Lão Quy Nhơn đúng không? thì với những thuận lợi của 4 nhà xe này sẽ khiến cho chuyến đi của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không những vậy, bạn thường được xe cho những ưu đãi, bạn còn có lí do gì mà không tin tưởng Limosine.vn để nhất điện thoại lên để nhận lại sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khu nghỉ dưỡng resort Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp view biển

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích