Top 7 Nhà xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc từ Bình Định vé xe khách giường nằm

Nếu bạn đang ở Quy Nhơn, bạn có mong muốn được lên Lâm Đồng để có hơi hội ngắm những khung cảnh và thời tiết dễ chịu trên Lâm Đồng nhưng đang gặp khó khăn về việc không biết chiếc xe nào phù hợp với lộ trình của mình, cũng nhừ là mức giá có thể đáp ứng được của tài chính bản thân. Có lẽ bạn sẽ cần đến 7 xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc, hãy theo dõi hết để không bỏ sót chi tiết nào hữu ích của limosine.vn nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Phương Trang Quy Nhơn đi Bảo Lộc

Top 7 Nhà xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc từ Bình Định vé xe khách giường nằm

Nhiều nơi trên miền Trung-Nam không còn lạ với hãng xe đình đám này nữa, giúp cho bạn có một chuyến đi an toàn, chi phí cũng khá rẻ, với khát vọng chinh phục cao nên nhà xe Phương Trang sẽ giúp bạn có một xe xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc chất lượng.

Để có được những sự tung hô, cũng như đồng lòng của những người sử dụng, Phương Trang không ngừng phấn đấu các tuyến quốc lộ lớn, nhất là những tuyến thuộc quốc lộ 1A và 19 của Quy Nhơn. Để đến với nhà xe bạn đến với địa chỉ bến xe Quy Nhơn và điểm đến tại bến xe Đức Long.

Giá vé tham khảo: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6067

Nhà xe Thanh Thủy Quy Nhơn đi Bảo Lộc

Top 7 Nhà xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc từ Bình Định vé xe khách giường nằm

Nhà xe đình đám này, hiện tại đang là xe từ Bảo Lộc đi Quy Nhơn có nhiều người biết đến, không những có xe giường nằm khá sang trọng mặc dầu đã được đưa vào sử dụng nhiều năm nhưng Thanh Thủy vẫn chú trọng nâng cấp nên chất lượng xe không thể đi xuống được, thậm chí còn có thể nói là quá là xịn so với ban đầu.

Được nhiều khách hàng khu vực phía nam yêu thích, nên chúng tôi thấy xe Thanh Thủy không đơn thuần chỉ là một xe khách thông thường, mà với tần suất di chuyển khá dày đã ăn sâu vào tâm lý và tưởng tượng của người dân tại Quy Nhơn. Nếu đi với Thanh Thủy bạn đến bến Quy Nhơn lúc 14 giờ 00 và lúc 17 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 370.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02.633.822.151 – 02.633.823.151

Nhà Xe Thuận Thảo Quy Nhơn đi Bảo Lộc

Được số đông các bạn tin tưởng nên Thuận Thảo không ngừng phát triển bản thân, nhằm đón nhận được những lời khen của những tín đồ đam mê du lịch, khoảng cách địa lý 444 sẽ không làm khó được Thuận Thảo xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy phí tiền của chút nào khi đi cùng nhà xe này.

Khi đi trên khung đường có nhiều biến cố bởi ngoại hình không mong muốn thì xe Thuận Thảo cố gắng giúp cho bạn có được một cảm nhận êm ái rõ ràng, xử lý tình huống bằng kỹ năng lái xe địa nghệ của tài xế nên bạn sẽ không bất ngờ nếu như Thuận Thảo giusp bạn đi vào giấc ngủ ngon và sâu. Xuất bến tại Quy Nhơn lúc 19 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 370.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 025 7637 4647 – 0914 742 668

Nhà xe Xuân Hải

Hãy để chúng tôi đưa bạn đến với Xuân Hải, một nhà xe cương trực và không hét giá khách  hàng của mình, để đảm bảo tần suất hoạt động chuyến xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc được diễn ra suôn sẻ thì xe hay bảo dưỡng và nâng cấp khi có đủ kinh phí, để không làm mất lòng khách hàng.

Trước nhiều biến cố, xe Xuân Hải vẫn không ngại bước qua để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, không để thời tiết, dịch bệnh làm khó cho Xuân Hải phục vụ  khách hàng của mình. Để có được hôm nay, xe Xuân Hải nỗ lực để cho danh tiếng vang khắp vùng. Xe xuất phát từ Quy Nhơn lúc 20 giờ và 00 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 360.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02633.659.659

Nhà xe Quốc Khánh

Để nhận đánh giá cao của số đông, nhà xe Quốc Khánh đang thực hiện những chính sách giúp đỡ cho những ai có nguồn thu nhập thấp vẫn có thể đi du lịch trên Lâm Đồng, nhất là mùa thu bạn lên Bảo Lạc đẹp lắm. Nhiều người nghĩ rằng để đi xe khách cứ ấn định phải ra tận bến bắt xe mới có xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc nhưng không bạn có thể bắt xe Quốc Khánh dọc quốc lộ 1A.

Đến với Quốc Khánh các bạn có gì? các bạn có được những chiếc khăn lạnh miễn phí cùng nước uống. Nhằm tạo nên nguồn thông tin tích cực nên chúng ta sẽ luôn thấy nhà xe này đem đến những dịch vụ mà nhà xe cho rằng là tối thượng nhất đến với số đông khách hàng. Để đi xe Quốc Khánh bạn chú ý giờ xuất bến là 1 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 360.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0903.100.188 – 0909.198.283

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

Nhà xe Điền Linh

Lộ trình: Từ bến Quy Nhơn đến → Bến Đức Long

Giá vé tham khảo: 380.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02.633.650.116

Nhà xe Vy Vân

Lộ trình: Từ bến Quy Nhơn đến → Bến Đức Long

Giá vé tham khảo: 360.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0908.032.339

Tổng kết

Nhằm tạo ra nhiều luồng thông tin về những xe Quy Nhơn đi Bảo Lộc đến với các bạn nên để mà nói thì Limosine.vn đã luôn đồng hành và luôn giúp đỡ cho các bạn bằng tất cả lòng nhiệt tình của mình. Mong rằng những điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy được chia sẻ những khó khăn trong muốn chuyến đi của mình khi gặp phải những vấn đề về xe cộ.

Mong rằng sau mỗi chuyên mục các bạn sẽ càng yêu quý chúng tôi hơn, cũng như sẽ càng hiểu biết về những  tuyến xe đi lại trong nước.

>>>> Xem thêm: Top 10 Biệt thự villa Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp view biển cho thuê

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích