Top 5 Nhà xe Quảng Bình Đà Lạt từ Đồng Hới đi Lâm Đồng giường nằm

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Đà Lạt từ Đồng Hới đi Lâm Đồng giường nằm

Để có được một sự trải nghiệm vui và có được một địa điểm xứng đáng đặt chân tới như Đà Lạt thì bạn phải chấp nhận đi một quãng đường khá xa, được ướng tính 999 km. Nhưng không sao Limosine.vn biết đó không phải là trở ngại mà để bạn chùn bước, để tiếp sức cho bạn chúng tôi sẽ đem đến 5 nhà xe Quảng Bình Đà Lạt để cho bạn thỏa lòng lựa chọn và cháy vì đam mê du lịch.

XEM THÊM:

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân Quảng Bình Đà Lạt

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Đà Lạt từ Đồng Hới đi Lâm Đồng giường nằm

Để cho bạn có một chiếc xe ưng ý, cũng quan trọng như việc bạn tìm được một người bạn thân cùng đồng hành vậy. Không đáng để bạn phải bận tâm đến những khúc cua khó nhằn, sẽ được tài xế “xử đẹp” khi đi xe Đà Lạt đi Quảng Bình. Vì đây là tuyến đi phần lớn phụ vụ du khách du lịch nên là xe cũng tâm lý chuẩn bị ô dù, nước uống cần thiết cho các bạn.

Không ai lại muốn có một xe khách Quảng Bình Đà Lạt  có vé xe đắt nhưng lại không đi đôi với chất lượng đúng không nào? để có được một nhà xe rẻ và tốt như Ngọc Hùng Văn Nhân thì đằng sau đó là cả sự cố gắng của một tập thể đoàn kết. Bạn có đến với nhà xe Đồng Hới lúc 14 giờ 45 và có điểm đến tại 72 Mê Linh – Đà Lạt lúc 10 giờ 45.

Giá vé tham khảo: 600.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0263 3918 184

Nhà xe Thiện Hiền Quảng Bình Đà Lạt

Top 5 Nhà xe Quảng Bình Đà Lạt từ Đồng Hới đi Lâm Đồng giường nằm

Có thể đây cũng là cơ sở tốt để cho bạn có thêm sự lựa chọn nhà xe Đà Lạt đi Quảng Bình tốt như xe Thiện Hiền. một tuyến được đường tính bằng đơn vị 1000 km như vậy điều tất yếu là bạn cần có một xe giường nằm để đảm bảo cho bạn có một tinh thần phấn chấn, một sức khỏe ổn định để đủ nhiệt khám phá và du mình trong thế giới loài hoa.

Hãy để cho biệt thự Hằng Nga đón chào bạn, sau bao mệt mỏi xô bồ cuộc sống thì đây đúng là nơi an dưỡng tuyệt hảo. Đương nhiên ý chúng tôi muốn nói là xe Thiện Nhân xe Quảng Bình đi Đà Lạt sẽ giúp bạn đến được đây vì xe đi qua  01 Tô Hiến Thành, Phường 3 Đà Lạt lúc 4 giờ 45 và xe đã lăn bánh tại bến Đồng Hới vào lúc 9 giờ 55 sáng hôm trước.

Giá vé tham khảo: 630.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0838 019 019

Nhà xe Phương Trang

Để cho bạn thêm an tâm, chung tôi đưa đến cho bạn một nhà xe hết lòng cung phụng và được nhiều người xe từ Quảng Bình đi Đà Lạt  tin chọn mỗi khi cần.

Nghe danh Phương Trang chắc chắn phần nào bạn đã không còn hoài nghi về chất lượng phục vụ hoặc chuyên nghiệm về việc tiếp nhận thông tin của nhân viên nhà xe rồi đúng không ? Có lẽ nhà xe đã hoạt động lâu năm, chất lượng càng là tiêu chí để ghi điểm trong lòng chúng ta.

Bạn cứ nghĩ mà xem, mỗi khi cái nắng gắt và bỏng cháy mỗi dịp hè của xứ Quảng thì đi một chặng đường xa để lên Đà Lạt để được tận hưởng khí trời mát mẻ cùng dạo phố đêm với những sạp ngô ngô nướng, trứng nướng than hồng thật thích. Bạn đừng ngại, hãy liên hệ ngay để có một chuyến đi xe Quảng Bình Đà Lạt như mơ. Bạn bắt xe ở dọc quốc lộ 1A và đến Trung tâm thành phố Đà Lạt.

Giá vé tham khảo: 650.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 6067

Nhà xe Trọng Nguyễn Limousine

Tiếp theo là một nhà xe dành cho những ai muốn đi chơi du lịch theo quy mô gia đình, nhưng chưa có điều kiện có xe riêng. Với đa dịch vụ xe Quảng Bình Đà Lạt đa dạng từ 4-16 chỗ thì Trọng Nguyễn Limousine quả đúng là một địa chỉ đáng để cho bạn đặt niềm tin cũng như là sự hy vọng tốt đẹp vào chuyến đi du lịch.

Thật không dễ dàng gì khi để được công nhận là một nhà xe có uy tín, sau hơn 5 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm đi đường thì chủ cơ sở là anh Trọng đã đúc rút được nhiều thứ và nhờ vào đó để tạo nền tảng cải thiện cho chuyên môn của mình. Tính chất là xe dịch vụ nên bạn có thể liên hệ và mong muốn nhà xe đón bạn mọi địa điểm tại trung tâm của Thành Phố đồng Hới.

Giá vé tham khảo: 750.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0877 309 309 –  0932 579 325

Nhà xe Vân Tuyến

Đường đi có khó khăn đến mấy, hay gặp những trắc trở cũng khó lòng làm lay chuyển được ý trí của nhà xe Vân Tuyến chạy xe Quảng Bình Đà Lạt. Với nhiều kinh nghiệm chạy xe, nên Vân Tuyến coi những khó khăn chỉ là động lực để mỗi chuyến xe mới có thể khắc phục. Không những vậy, xe giường nằm còn mới keng.

Để bạn có những giây phút hòa mình vào Đà Lạt, bạn đừng quên mang theo những đồ dùng cá nhân cần thiết. Bạn đừng lo sợ, vì hành lý của mình sẽ được nhà xe cất giữ cẩn thận và đảm bảo đủ khoang chứa. Để đi xe Vân Tuyến bạn đi dọc đường 1A bắt đầu lúc 21 giờ 00 và điểm trả khách tại dọc đường 1A Đà Lạt.

Giá vé tham khảo: 720.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0975 252 171

Tổng kết

Chắc chắn đây cũng là một nơi đáng để bạn đốt cháy thanh xuân, nếu như bạn được đi cùng Top 5 xe Quảng Bình Đà Lạt bên trên. Nhiều khi tiết kiệm cho chính bản thân mình là điều không nên, nhât slaf khi bạn có được nhiều sự ủng hộ của mọi người, trong đó có cả Limosine.vn thì bạn không nên ngại ngần, mà hãy cháy thưởng một chuyến đi cho riêng mình.

>>>> Xem thêm: Top 30 Homestay Đà Lạt giá rẻ đẹp view núi rừng săn mây và gần chợ đêm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích