Top 7 Nhà xe Quảng Bình Hà Tĩnh từ sân bay Đồng Hới về Kỳ Anh

Cũng thuộc một tỉnh thành có nhiều biển đẹp và tỉnh lân cận của Quảng Bình, có lẽ việc ra bến xe Đồng Hới bạn cũng không còn quá xa lạ với những nhà xe chạy tuyến này. Vì những thông tin cơ bản như bảng đi tuyến Hà Tĩnh đã được những xe Quảng Bình Hà Tĩnh tiêu đề rõ ràng, nhưng Limosine.vn biết rằng không phải ai cũng hiểu được chất lượng thực tế của các nhà xe, nên bạn hãy theo chân chúng tôi nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Công Nhật Quảng Bình Hà Tĩnh

Top 7 Nhà xe Quảng Bình Hà Tĩnh từ sân bay Đồng Hới về Kỳ Anh

Nhằm tạo ra sự thuận tiện, bạn đang có một chuyến bay đáp xuống sân bay Đồng Hới, để đến được với bến xe Đồng Hới thật sự không khó khăn đối với bạn khi quãng đường rất ngắn, chưa đầy 6,5 km bạn với xe dịch vụ như xe ôm, xe taxi bạn có thể đến bến xe để tìm xe Công Nhật đi xe từ Sân Bay Đồng Hới về Hà Tĩnh.

Những lúc xe đi nhiều chặng đường không quá dài, cũng đi phần lớn trên các điểm đường có nhiều tuyến giao thông không quá đông đúc nên việc di chuyển càng dễ dàng.

Đi xe Đồng Hới Hà Tĩnh có thể có nhiều xe khách chạy qua quốc lộ 1A nhưng nếu bạn nắm bắt được những lộ trình của xe Công Nhật là một lợi thế cho bạn. Để đi lên xe bạn đến bến xe Đồng Hới lúc 13 giờ 30 đến bến xe Hà Tĩnh.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Phú Thọ đi Sầm Sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0988 105 246

Nhà xe Hải Hoàng Gia Quảng Bình Hà Tĩnh

Top 7 Nhà xe Quảng Bình Hà Tĩnh từ sân bay Đồng Hới về Kỳ Anh

Có thể đây sẽ là một tin vui, nếu như bạn đang cần xe từ sân bay Đồng Hới về Kỳ Anh xe Hải Hoàng Gia đúng như sang trọng từ tên đến những khoảnh khắc phục vụ. Được nhiều người coi là “chân ái” mỗi khi đi về với Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với chất thuần Việt của mình nhà xe luôn tự hào đem đến nhiều sự tiện lợi và ưng ý cho thực khách.

Nếu bạn đáp cánh tại sân Bay Đồng Hới chắc chắn bạn phải liên hệ trước hoặc bạn phải đi ra hướng cổng chính tầm 5 mét để bắt xe khách, vì kích thước xe khá to, nên kho cho những nhà xe khách Quảng Bình Hà Tĩnh di chuyển gần vì nội quy sân bay đã nêu rõ ràng. Để đi xe Hải Hoàng Gia bạn bạn cũng có thể bắt xe ở dọc quốc lộ A1, xe lăn bánh lúc 15 giờ 00 và điểm đến tại thị xã Kỳ Anh lúc 17 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0942 262 626

Nhà xe Đại Hồng Phát Quảng Bình Hà Tĩnh

Những địa điểm nổi tiếng tại Hà Tĩnh chỉ là điều kiện cần, chưa phải điều kiện đủ mà nơi đây còn là xứ sở của những món ăn cay nồng được nhiều người tìm đến nếm qua để cảm nhận. Có một nhà xe Đại Hồng Phát sẽ đi qua các nhà ăn nổi tiếng như nhà hàng Đông Yên, nên khi đến để ăn chơi-nghỉ dưỡng thì bạn nên chọn một xe Hà Tĩnh đi Quảng Bình tiện cả đôi đường như này nhé!

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Bến Tre đi Đà Lạt Bảo Lộc Đức Trọng Di Linh Lâm Đồng

Không những am hiểu về lộ trình, mà mỗi khi đi đến với nhà xe khách hàng cảm nhận rõ nét về độ thân thiện cũng như kính cẩn của những bạn nhân viên phụ xe ăn mặc tác phong gọn gàng và hết sức chỉn chu, tạo cho chính bản cảm giác được tôn trọng và hết sức được quan tâm khi đang đi xe Quảng Bình đi Hà Tĩnh. Bạn hãy đến bến xe Đồng Hới lúc 21 giờ 45 và có điểm dừng tại Hà Tĩnh lúc 23 giờ 45.

Giá vé tham khảo: 195.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 175 75 57 – 0986 888 359

Nhà xe Hùng Quỳnh

Bạn có nhiều lựa chọn, đồng nghĩa với việc những lựa chọn của bạn đa dạng hơn nhưng thực tế để lựa chọn được nhà  xe khách Hà Tĩnh đi Quảng Bình có chất lượng tốt không hề dễ. Để đánh giá được, các bạn nên tham khảo những khách hàng đã từng sử dụng và xe lương tâm làm nghề của chính nhà xe đó sau bao nhiêu năm có dính phải vấn đề tiêu cực nào không.

Thì được biết đến là nhà xe hoạt động còn non trẻ trên tuyến xe Hà Tĩnh Quảng Bình lời khen lại tỷ lệ nghịch với số năm hoạt động của nhà xe, nghĩa là lời khen được để lại rất nhiều. Không hề khoa chương khi nói nhà xe Hùng Quỳnh là một “chiến cơ tiềm năng” để đi xe bạn đến Thị trấn Ròn (Quảng Bình)  lúc 1 giờ 40 và đến Bến xe Hà Tĩnh lúc 04 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0987168183

Nhà xe Quỳnh Hằng

Có thể đây sẽ là một sự thích hợp, đối với thực khách hoặc các người con xa xứ hay về Hà Tĩnh vào các dịp Tết. Có thể nói vậy, bởi nhà xe Quỳnh Hằng luôn cống hiến hết mình và không nghỉ hoạt động xe Quảng Bình về Hà Tĩnh  mặc dù có những lúc các yếu tố ngoại cảnh về thời tiết không ủng hộ.

XEM THÊM:  Top 10 Địa chỉ cho thuê xe tự lái BMT Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Để bạn có được một bầu không khí riêng tư, cùng những người thân của mình xe đặc biệt có cho bạn những chiếc rèn khá kín đáo và nhiều tiện ích như gối nằm, chăn đắp và bạn yên tâm xe luôn được nhân viên đem những đồ dùng đó đi giặt ủi thường xuyên. Để được đi xe Quỳnh Hằng bạn đi dọc theo đường Mòn (1A) lúc 15 giờ 50 và cũng được trả khách tại thị trấn Hương Khê (K18) lúc 16 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 205.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0886 542 542

Ngoài ra bạn tham khảo thêm:

Nhà xe Cúc Mừng

Lộ trình: Dọc  đường 1A Quảng Bình →  Dọc  đường 1A Hà Tĩnh

Giá vé tham khảo: 215.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 9075

Nhà xe Dương Vũ 

Lộ trình: Dọc  đường 1A Quảng Bình →  Dọc  đường 1A Hà Tĩnh

Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 438 522

Tổng kết

Nhằm có được những thuận lợi, cũng như những hiểu biết về xứ sở chành xe Quảng Bình Hà Tĩnh thì Limosine.vn đã tặng bạn 6 nhà xe trên cả tuyệt vời. Một nơi vinh dự có nhiều điểm chơi và đồ ăn ngon thiên hướng các món ngọt và cay nồng thì chắc chắn bạn nên thử đặt chân đến để hòa vào sự thân thiện của con người Hà Tĩnh.

>>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ đẹp gần biển cho thuê

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích