Top 7 Nhà xe Quảng Bình Gia Lai xe Đồng Hới đi Pleiku giường nằm

Vinh hạnh được người dân cả nước đặt cho một biệt danh trìu mến “vùng đất đỏ” costheer bạn cũng biết Limosine.vn định nhắc đến địa danh nào rồi đúng không? Đó chính là Gia Lai, để cho những ai thường có sở thích và mong muốn đến nơi đây, bạn sẽ trang bị cần trang bị xe Quảng Bình Gia Lai, hãy cùng chúng tôi điểm qua những nhà xe, sau đó bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Thuận Ý Quảng Bình Gia Lai

Top 7 Nhà xe Quảng Bình Gia Lai xe Đồng Hới đi Pleiku giường nằm

Đầu tiên, chắc chắn bạn phải để chúng tôi đưa bạn đến với nhà xe Thuận Ý, cũng không còn lấy làm xa lạ khi bạn là con dân Quảng Bình mà hay lên các miền Tây Nguyên công tắc hoặc làm việc. Đoạn đường này có Thuận Ý phục vụ xe Quảng Bình Gia Lai được lòng nhiều người dân trong địa bàn. Phần lớn, nếu ai đã đồng hành cùng nhà xe Thuận Ý rồi sẽ luôn muốn gắn kết và tin tưởng.

Không hy vọng quá nhiều vào một chiếc xe khách, nhưng điều đó hoàn toàn sai khi đi với xe Thuận Ý nhà xe giúp bạn có cảm giác “hơn một chuyến đi”, trước mỗi chuyến đi xe Gia Lai đi Quảng Bình nhà xe luôn cẩn trọng để kiểm tra và nâng cấp lại mọi phụ tùng máy móc. Để được đi xe, bạn đi đến bến xe Đồng Hới lúc 19 giờ 20 đến bến xe Đức Long lúc 06 giờ 40.

Giá vé tham khảo: 480.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0903572855 – 0963882479

Nhà xe Lộc Thủy Quảng Bình Gia Lai

Top 7 Nhà xe Quảng Bình Gia Lai xe Đồng Hới đi Pleiku giường nằm

Có thể bạn muốn đến Gia Lai với nhiều mục đích khác nhau,  nhưng đứng trên phương diện là một người muốn tham gia giao thông với mục đích đi du lịch, thì Thuận Thủy thật sự “chất như nước cất” để thuận tiện cho nhiều người, đặc biệt là những ai không biết đường hoặc điểm bắt xe xe Quảng Bình đi Gia Lai thì xe Lộc Thủy đón khách ở dọc men đường quốc lộ 1A lúc 13 giờ 30.

Không thể bỏ qua Nhà tù Pleiku nếu như bạn là một người yêu lịch sử hơn nữa là tôn trọng truyền thống nếu đến đây không ghé qua Pleiku, nơi đây chứa đựng nhiều dấu tích lịch sử, nếu chỉ nghe thông bạn rất khó mường tượng được ra.

Nên nếu có dịp tìm đến đấy, bạn hãy nhờ Lộc Thủy xe khách Quảng Bình đi Gia Lai , đưa bạn đến với chiếc xe giường nằm màu hồng phấn xinh xắn, với dừng chân ở bến Đức Long lúc 01 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 500.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 3368

Nhà xe Tiến Dũng Quảng Bình Gia Lai

Có thể những chuyến du ngoạn sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, điều đó được nhân đôi nếu như bạn chọn xe Tiến Dũng là một xe Quảng Bình Gia Lai, chính vì sự yêu thích của bạn sẽ là động lực để cho Tiến Dũng nâng cấp xe và những thiết bị có công dụng giúp bạn có một chuyến đi an toàn kèm theo nhiều tiện nghi như: chăn, gối tựa lưng, rèm cửa luôn được giặt ủi thơm sạch.

Phần lớn, nếu muốn một xe  khách có tốt có đánh giá trên 4 sao bạn chắc chắn phải mất một khoản chi phí khá lớn, nhưng Tiến Dũng lại ngược lại. Để chuyến đi diễn ra suôn sẻ và vui vẻ bạn cũng chỉ cần một mức giác hết sức yêu thương. Bạn hãy tìm Tiến Dũng ở bến xe Đồng Hới lúc 13 giờ 00 và điểm đến tại bến xe Đức Long.

Giá vé tham khảo: 510.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0912 869 377

Nhà xe Sơn Hà

Được sự ủng hộ đông đảo những người con xứ Quảng, ấn tượng nhất là mỗi khi năm hết Tết đến số lượng khách đến với xe Sơn Hà đông lên hơn bao giờ hết. Để khắc phục tình trạng không đủ chỗ ngồi phục vụ khách hàng, nhà xe đã  cố gắng tậu thêm những chiếc xe thật mới để có đủ xe Quảng Bình Gia Lai  cho quý khách.

Những lần thời tiết không ủng hộ, xe Sơn Hà sẽ đợi bạn không không hối thúc khách hàng nếu như trường hợp bất khả kháng, qua đó thấy được nhà xe làm nghề rất có tâm đặc biệt tấm lòng đó được những người sử dụng dịch vụ nhìn nhận được và đánh giá cao. Để đi xe Sơn Hà bạn đến với bến xe Đồng Hới lúc 12 giờ 30 và đến Thành phố Pleiku lúc 00 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 465.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0974119191

Nhà xe Hùng Quỳnh

Nếu như được biết đến là một nhà xe uy tín thì chưa đủ đối với xe Hùng Quỳnh vì đây là một nhà xe được đánh giá là sạch sẽ, thể hiện ở điểm bước lên xe bạn sẽ phải bỏ dép đúng nơi quy định, giày dép được bảo quản gọn gàng nên bạn yên tâm. Bởi lẽ nhà xe làm như vậy là để cho chuyến đi xe Quảng Bình Gia Lai của bạn nâng cao hơn về giá trị.

Có thể cho bạn một chuyến đi đầy những sự vui thích cũng như đầy ắp tiếng cười, hãy để cho Hùng Quỳnh giúp bạn có một tinh thần đó. Thật không có gì bằng nếu như xe khách giường nằm được bày trí đẹp và nội thất đắt tiền đúng không? bạn hãy đến với thị trấn Ròn lúc 16 giờ 00 và đến Gia Lai 05 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 515.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0987168 183

Ngoài ra bạn tham khảo thêm các nhà xe sau:

Nhà xe Hùng Hoàng

Lộ trình: Bến xe Lệ Thủy →  Gia Lai

Giá vé tham khảo: 490.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0969633755

Nhà xe Tây Nguyên

Lộ trình: Bến xe Lệ Thủy →  Bến xe Đức Long

Giá vé tham khảo: 470.000  vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  093 595 2567

Tổng kết

Khi nghe qua những nhà xe Quảng Bình Gia Lai có chất lượng tốt như vậy, Limosine.vn tin rằng bạn đã phần nào an tâm và có động lực đi tuyến xe 567km rồi đúng không nào? đừng ngần ngại, đừng sợ trải nghiệm vì cuộc sống muôn màu hay không do chính ta tạo ra. Chúc các bạn có những chuyến đi bổ ích.

>>>> Xem thêm: Top 15 Resort Gia Lai khách sạn Pleiku Gia Lai giá rẻ đẹp từ 2-3-4-5 sao

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích