Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Bình Phước xe Đồng Hới đi Đồng Xoài

Nếu thật sự bạn chưa thử đến một lần đến với Bình Phước thì thật sự là một điều khiến bạn phải tiếc nuối. Nổi tiếng với nhiều bãi đất trải dài cỏ xanh, như thảo nguyên Mông Cổ không ít người đã không ngại book cho mình một xe Quảng Bình đi Bình Phước đến để giải tỏa mọi áp lực. Để nhận diện được những dòng xe chất lượng, Limosine.vn cùng các bạn điểm qua những địa chỉ được cho rằng xứng đáng để bạn trao lòng tin.

XEM THÊM:

Nhà xe Lộc thủy Quảng Bình đi Bình Phước

Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Bình Phước xe Đồng Hới đi Đồng Xoài

Không những đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của bà con, hơn thế nữa nhà xe Lộc Thủy có thể khiến cho những ai say xe không còn quan ngại về vấn đề này nữa, vì bác tài nhiệt tình và tâm huyến chạy xe êm ái trên mọi nẻo đường, khiến cho quãng đường 1045 km xe Quảng Bình đi Bình Phước không còn là nỗi ám ảnh của một số người.

Nếu bạn cảm thấy Lộc Thủy, đây đúng là một nơi để bạn yên tâm giao phó cho cả chuyến đi thì đúng là một suy nghĩ đúng đắn của bạn. Quý khách được đi xe giường nằm sang và xịn, thậm chí xe luôn được cải tiến mỗi ngày để hợp theo những trend trên thị trường xe khách.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Hải Phòng Lào Cai - xe Hải Phòng Sapa limousine giường nằm

Để đi xe Lộc Thủy bạn đến với đường tránh Thành phố Đồng Hới lúc 13 giờ 30 và bạn có mặt tại dọc quốc lộ 13 Đồng Xoài (Bình Phước) lúc 9 giờ 30 sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo: 700.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 3368

Nhà xe Quốc Trường Quảng Bình đi Bình Phước

Top 5 Nhà xe Quảng Bình đi Bình Phước xe Đồng Hới đi Đồng Xoài

Tuyến xe mới được nhà xe Quốc Trường tưng bừng khai chương, trong sự đón nhận của nhiều lượt khách. Cũng chỉ vì nhà xe vốn dĩ đã được nhiều người yêu thích từ lâu khi chạy các tuyến trong Nam, nay lại còn mở dịch vụ đi đến Bình Phước thì quả là một tin vui đối với một số người yêu quá nhà xe Quốc Trường.

Chính vì là một xe mới có xe từ Quảng Bình đi Bình Phước nên đương nhiên cơ sở vật chất của nhà xe còn rất mới, đủ để làm hài lòng quý khách sau khi xe lăn bánh. Bạn làm sao có thể bỏ lỡ Hồ Suối Lam được, nếu như đồng hành với xe Quốc Trường với điểm dừng là tại trung tâm Bình Phước và hồ chỉ cách đó 10km với những thác nước đẹp như tranh vẽ. Bạn sẽ bắt xe ở dọc đường 1A của Đồng Hới.

Giá vé tham khảo: 720.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0968 400 499

Nhà xe Hiền Ly

Cũng là một nền tảng tốt, để bạn có thể coi đây là một xe Quảng Bình đi Bình Phước chính là xe Hiền Ly đã có quá nhiều những hiểu biết của mình về tuyến đường này. Nhằm tạo ra cho mình một cơ hội để đi những xe tốt mà giá cả không quá đắt thì bạn nên liên hệ sớm để có thể đi xe Hiền Ly, bởi xe có giới hạn 40 giường nằm nên cũng xảy ra tình trạng hết vé.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Quảng Nam Hội An giường nằm

Quan điểm chung của chúng ta, mỗi khi tìm một xe khách phần lớn là sẽ phải là xe mới và giá vé rẻ. Đúng với tiêu chí đó xe Hiền Ly còn khá mới và giá vé có vẻ mềm hơn giá thị trường. Đồng thời cũng là xe ruột của khách hàng đi các tuyến Bình Phước nên thiện cảm của Hiền Ly đã có thừa trong lòng người dân. Xe Hiền Ly thường bắt khách tại dọc đường 1A và đến bến xe Phước Long.

Giá vé tham khảo: 690.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0902 004 005

Nhà xe Tăng Cường

Chắc chắn việc tìm được một nhà xe phù hợp với chặng đường như xe Tăng Cường đi xe Quảng Ngãi Bình Phước thật sự không phải đơn giản gì. Chính vì nụ cười của khách hàng, là động lực khiến cho xe Tăng Cường cố gắng mỗi ngày, vì họ hiểu được khách hàng chính là huyết mạch của họ.

Bạn có thể có hoặc không một chiếc ghế ngồi cho riêng mình nếu như đi một nhà xe không chất lượng, nhưng để đi xe Tăng Cường thì đúng với tinh thần tên của nhà xe luôn, cải thiện và tăng cường cơ sở vật chất, không để bạn chịu thiệt vì xe Tăng Cường sẽ không nhận chở thêm khách quá tải. Xe đón bạn ở bến xe Đồng Hới lúc 20 giờ 30.

XEM THÊM:  Top 12 Xe đi Hội An, các nhà xe limousine Sài Gòn Hội An chất lượng cao

Giá vé tham khảo: 690.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0976 471 632

Nhà xe Duy Doanh

Để cho bạn thêm một nhà xe Quảng Bình đi Bình Phước xin mời bạn đến với Duy Doanh một nhà xe luôn âm thầm giúp bà con chạy các tuyến Bắc → Nam. Không dễ gì tìm được một xe có được một chặng đường phục vụ dài như vậy.

Quãng đường cho chuyến xe này tương đối dài, rơi vào gần 1050 km cũng là trở ngại đối với những nhà xe chưa đủ lực và chưa đủ vững để tiếp cận đến khung đường này.

Nhưng bằng sự từng trải, nên xe Duy Doanh không ngại để cho bạn và mọi người có một chuyến xe hết sức ưng ý và được nhiều lợi ích. Vì là xe chạy tuyến dài nên xe sẽ không ghé bến bạn phải đón xe dọc đường 1A.

Giá vé tham khảo: 725.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0984 393 288

Tổng kết

Sau chuyên mục này, chắc bạn cũng phần nào nắm được những nhà xe Quảng Bình đi Bình Phước đáng để mình gửi gắng chuyến đi, phần lớn các xe là xe giường nằm nên bạn chỉ cần quan trọng về vấn đề vệ sinh và mức độ êm ái của từng hãng xe.

Tất nhiên, những xe trên được Limosine.vn nhắn tên là đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng, bạn hãy nhanh chân đến Bình Phước với 5 nhà xe trên nhé!

>>>> Xem thêm: Top 23 Khách sạn Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ đẹp gần biển 3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích