Top 6 Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình đi Đồng Hới giường nằm limousine

Thật đúng cho quan điểm: cho một chuyến đi trọn vẹn, đòi hỏi bạn cần có một chiếc xe tốt và có được cơ sở vật chất ổn định nhất là trên thực tế tuyến đường đến Hải Phòng tương đối dài, đến  “ nửa ngàn một cây số” cũng đủ để bạn có kỷ niệm tốt nếu như chọn được trúng xe Hải Phòng Quảng Bình tin cậy.

XEM THÊM:

Nhà xe Kết Đoàn Hải Phòng Quảng Bình

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình đi Đồng Hới giường nằm limousine

Có thể cho bạn một chuyến đi như ý muốn đặc biệt với điểm đón khách tại bến xe Đồng Hới bạn đã từng nghe qua nhà xe Kết Đoàn  chưa? đúng với tinh thần cái tên ý nghĩ của nhà xe, sự tận tâm và hết mực hướng về khách hàng là điểm mạnh mấu chốt làm cầu nối liên kết giữa nhà xe Quảng Bình Hải Phòng và khách hàng.

Được đánh giá là một nhà xe khá nhanh nhạy trong khâu bán và xử lý vé, tuy nhiên bạn vẫn cần đón xe hoặc liên hệ với nhà xe sớm nhất kể từ  khi có dự kiến muốn đi xe khách Hải Phòng Quảng Bình  của nhà xe Kết Đoàn. Quen thuộc với hình dáng xe xanh dương mát mẻ, đem đến cảm giác khoan khoái khi xe có giường nằm rộng và bày trí khá thoáng. Bắt đầu chuyến đi từ bến xe Đồng Hới lúc 18 giờ 10 và kết thúc tại Hải Phòng.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe khách Việt Trì Tuyên Quang đi Phú Thọ giường nằm

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0981505959 – 0937576576

Nhà xe Thanh Sang Hải Phòng Quảng Bình

Top 6 Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình đi Đồng Hới giường nằm limousine

Bạn nghĩ sao khi may mắn chọn được một nhà xe xe khách Quảng Bình Hải Phòng chất lượng cũng như là những ưu ái mà xe này quan tâm đến khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, để được những lời khen thực tế của người tiêu dùng không ít lần nhà xe đã cố gắng bất chấp bám trụ với nghề những lúc bị điêu đứng do dịch bệnh.

Thường những ai có ý định đi xe Hải Phòng đi Quảng Bình sẽ nghĩ đến nhà xe Thanh Sang có thể là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người, vì chính danh tiếng và dịch vụ được biết đến rộng rãi. Xe lại có giường nằm rất thơm và bố trí khá hợp lý vẫn đầy đủ lỗi đi lại hoặc để hành lý trên xe. Để được đi xe bạn đến bến xe Đồng Hới hoặc bắt xe ở Quốc lộ 1A lúc 16 giờ hoặc 00 giờ 30 đến bến xe Vĩnh Niệm(Hải Phòng).

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 556 555

Nhà xe Quốc Tuấn Hải Phòng Quảng Bình

Có thể một chuyến đi gần 570 km thì cá nhân bạn cũng có thể nhìn nhận được nhiều những việc phát sinh, nếu như bạn không thực sự tìm được xe Quảng Bình đi Hải Phòng theo đúng ý mình hoặc là dịch vụ không tốt. Nhiều người chọn cách tìm hiểu kỹ trước khi mua vé xe, đây chính là bài viết dành cho bạn vì xe Quốc Tuấn đã được gần 200 lượt khách di chuyển/tuần.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Bắc Ninh Hưng Yên đi Quế Võ xe khách limousine giường nằm

Bạn cũng không cần phải quan ngại, nếu như bạn đến với một nhà xe như Quốc Tuấn. Điều bạn cần làm là theo dõi lịch trình của nhà xe và hành lý. Thuộc top những  xe khách Hải Phòng đi Quảng Bình được nhiều người săn đón, quý khách hàng sẽ được thử những lần nghe nhạc sống động, khăn ướt kèm theo thái độ rất tốt. Bạn có thể đón xe ở bến xe Đồng Hới giao động từ 13 giờ đến 14 giờ, có điểm đến tại bến xe Vĩnh Niệm.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 636709

Nhà xe Dương Vũ

Một cảm nhận rõ ràng và hết sức yêu thích nếu như lựa chọn Dương Vũ làm nhà xe đồng hành xe Hải Phòng Quảng Bình cũng như bao nhà xe khách, xe cũng có giường nằm giúp bạn đảm bảo sức khỏe của mình để đi chuyến đi dài không bị giãn đoạn. Vì được khử mùi, khử khuẩn định kỳ nên bạn là người ưa sạch sẽ là càng nên lựa chọn nhà xe này để làm “xe ruột” .

Được biết đến là một xe khá mới, có nhiều thiết bị được tân trang  nhìn từ xa xe như một khối màu vàng khổng lồ. Khi bước lên xe trải nghiệm khá mới lạ cho những người hay đi xe truyền thống, vì nhà xe này có thiết kế khá mới lạ. Để đi xe bạn đến bến xe Ba Đồn lúc 19 giờ 15 và đến bến xe Vĩnh Niệm lúc 06 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 438 522

Nhà xe Thành Nhân

Mỗi có nhân chúng ta thường mong muốn mỗi  lần về Hải Phòng, đậm chất miền Bắc với một bên đường là gió biển, một bên là mùi khói rạ rơm lúa. Những ai hay đồng hành cùng Thành Nhân thì chắc chắn hiểu được nhà xe này cũng có nhiều kỷ niệm đi xe Hải Phòng Quảng Bình, đồng nghĩa với việc nhà xe cũng được đề cao trong việc trách nghiệm và thâm niên trong nghề.

XEM THÊM:  Top 20 Nhà xe đi Cần Thơ, xe limousine đi Cần Thơ Sài Gòn xe khách giường nằm

Đa số nhà xe Thành Nhân sẽ giảm giá cho những đối tượng khách quen, để thực hiện được thiêu chí đó nhà xe luôn tích lại danh sách khách hàng để mỗi lần khách hàng đến với tần suất hơn 3 lần/ tháng sẽ được chiết khấu. Để đi xe bạn đến bến xe Đồng Hới lúc 06 giờ 50 và đi đến bến Phượng Lý lúc 17 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 804 0436

Thêm 2 xe chạy tuyến này, bạn nên lựa chọn

Hợp Tác Xã xe Sài Gòn

Lộ trình: Đường tránh Thành phố Đồng Hới → Bến xe Thượng Lý → Chợ Cầu

Giá vé tham khảo: 470.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0914618586

Xe vạn Lục Tùng

Lộ trình: Đường tránh Thành phố Đồng Hới → Bến xe Thượng Lý → Chợ Cầu

Giá vé tham khảo: 470.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0915 363 377

Tổng Kết

Không chỉ là một trong những nơi được biết đến là nổi tiếng bởi các loại mắm nổi tiếng, bạn không thể bỏ lỡ những đặc sản về bánh trái mỗi khi qua Hải Phòng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu như xe Hải Phòng Quảng Bình được bạn lựa chọn bởi top 6 nhà xe được Limosine.vn điểm danh bên trên. Bạn hãy đến thử Hải Phòng một lần trong đời, con người và cảnh quan nơi đây sẽ khiến bạn u mê.

>>>> Xem thêm: Top 16 Resort Quảng Bình Đồng Hới giá rẻ đẹp view biển 3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích