Top 8 Nhà xe Daklak đi Củ Chi về Buôn Ma Thuột giường nằm tốt nhất

Top 8 Nhà xe Daklak đi Củ Chi về Buôn Ma Thuột giường nằm tốt nhất

Đây sẽ là một chuyên mục cung cấp thông tin cho bạn một tuyến đường mà kể cả bạn tìm trên mạng hoặc tìm đến các nền tảng bán vé online cũng ít khi tìm được xe DakLak đi Củ Chi. Để giúp các bạn tìm xe dễ dàng hơn, Limosine.vn sẽ gợi ý cho bạn những nhà xe siêu uy tín và được nhiều người tin tưởng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn.

XEM THÊM:

Nhà xe Khang Phát Daklak đi Củ Chi

Top 8 Nhà xe Daklak đi Củ Chi về Buôn Ma Thuột giường nằm tốt nhất

Để mở màn, xin mời các bạn đến với nhà xe có tên Khang Phát. Nhằm tạo cho những khách hàng của mình có được nhiều tiện nghi nhất có thể, Khang Phát sẽ có những sự ưu đãi lớn về chuyến đi xe Buôn Ma Thuột đi Củ Chi. Có thể bạn đã quá quen với hình ảnh những chiếc xe khách giường nằm, những nhà xe Khang Phát có hệ thống giường nằm nhìn khác biệt về mặt sang trọng, sạch sẽ và mới tinh.

Nếu như bạn cảm thấy đi một chặng đường dài mệt mỏi, bạn ám ảnh vì những lần say xe thì đến với nhà xe? Khang Phát đúng là sự lựa chọn đúng đắn, chính vì nhà xe có khả năng giảm thiểu tối đa việc những khách hàng của mình bị say xe bằng cách khử mùi thường xuyên và sẵn sàng có những đồ ăn như kẹo bánh trên chuyến xe Đắk Lắk đi Củ Chi, nếu như bạn đến hãy đến bến xe liên tỉnh DakLak lúc 5 giờ 30.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Cà Mau Nha Trang Cam Ranh đặt vé xe khách giường nằm

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 884 884

Nhà xe KUMHO SAMCO Daklak đi Củ Chi

Top 8 Nhà xe Daklak đi Củ Chi về Buôn Ma Thuột giường nằm tốt nhất

Nhận thức được sự quan trọng của tuyến đường, một nhà xe nhiệt tình cũng phục vụ tuyến đường này chính là KUMHO SAMCO nhiều người lần đầu tiên nghe thấy tên nhà xe này đều rất lạ và tò mỏ muốn đến để thử tìm kiếm dịch vụ. Những nhà xe tốt như này, thường chạy rất êm nhưng lại có được nhiều ưu đãi tốt về giá vé.

Bạn có thể đi một chiếc xe khách giường nằm có giá rẻ, nhưng còn về phần dịch vụ thì chưa chắc đã được đảm bảo nhưng nhà xe này, lại không như vậy. Không những có 45 vị trí giường nằm chắc chắn và gọn gàng luôn chờ đợi và sẵn sàng cho bạn sử dụng dịch vụ, ngoài ra nhà xe còn có những dijo sinh nhật hoặc dịp 20/10 hằng năm giảm giá cho các chị em phụ nữ khi đi chuyến xe DakLak đi Củ Chi. Bạn hãy đếm bến xe thành phố hoặc đón xe dọc quốc lộ 14.

Giá vé tham khảo: 260.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6065 – (0252) 38 34 000

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đắk Nông Gia Nghĩa tốt nhất

Nhà xe Việt Tân Phát Daklak đi Củ Chi

Có thể bạn thấy nhà xe Việt Tân Phát là một nhà xe khách đơn thuần. Nhưng nếu bạn có dịp được đi cùng nhà xe này nhiều lần, bạn sẽ cảm thấy này thân thiện như một người bạn, chạy nhiều tuyến đường quan trọng giúp bạn có xe về quê, đi học hoặc làm xe đi công tác cũng rất hợp lý vì ngoại hình của nhà xe này cũng rất là sang trọng.

Nếu như bạn không quan tâm về những thông tin về những xe khách, thì mỗi khi có dịp cần đến bạn thường gặp chút khó khăn đúng không? nên Việt Tân Phát sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi cần xe DakLak đi Củ Chi, một nhà xe thuần với văn hóa Việt Nam, bạn có thể lựa chọn ngay mà không cần suy nghĩ. Bạn hãy đón xe ở bến xe liên tỉnh lúc 6 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 260.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0907 222 777

Nhà xe Anh Khoa

Thêm một nhà xe nữa mà chúng tôi phải nói kỹ về sự tuyệt vời của nhà xe này. Đó chính là Anh Khao trong nhiều năm chạy tuyến này, nhà xe Anh Khoa đã học hỏi được không ít kinh nghiệm để có thể phục vụ khách hàng đi chuyến xe DakLak đi Củ Chi một cách tốt nhất hoàn hảo nhất. Nhưng bạn không cần quan tâm về vé xe, vì giá cả cả nhà xe này là được mọi người đánh giá là ưu ái nhất rồi đó!

Hãy để nhà xe Anh Khoa đưa bạn đến vùng đất nắng gió, nhưng cũng nhiều những vẻ đẹp tựa tranh vẽ ở DakLak, để thưởng thức những vẻ đẹp mỹ miều đó bạn đi cùng nhà xe Anh Khoa vì nhà xe sẽ chọn con đường đi qua quốc lộ 14 rộng và thoáng để bạn chiêm ngưỡng. Bạn có thể đến bến xe phía Nam lúc 6 giờ 20 và 17 giờ 15 để đi xe.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe khách Hưng Yên Hòa Bình đặt vé limousine giường nằm

Giá vé tham khảo: 245.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 545541-(0262) 3 84 84 84

Xin mời bạn tham khảo thêm :

Nhà xe Hoàng Quý

Lộ trình: bến xe thành phố Buôn Ma Thuột → huyện Củ Chi

Giá vé tham khảo: 245.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  05003787070 – 0914041006

Nhà xe Hồng Hải

Lộ trình: bến xe thành phố Buôn Ma Thuột → huyện Củ Chi

Giá vé tham khảo: 245.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:02693888555 – 02835111555

Nhà xe Thanh Khuê

Lộ trình: bến xe phía Nam Buôn Ma Thuột → huyện Củ Chi

Giá vé tham khảo: 245.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 05003957957

Tổng kết

Để cho bạn có thêm nhiều ấn tượng về những chuyến xe chạy xe DakLak đi Củ Chi thì vừa rồi chúng tôi đã đem ra 8 nhà xe khiến cho bạn có nhiều sự cân nhắc là lựa chọn mỗi khi đến với Đắk Lắk. Mong rằng  bạn hãy đến thăm vùng đất tươi đẹp này ít nhất một lần trong đời để hiểu được sự chịu thương chịu khó của những người nông dân thân thiện và chân chất.

>>>> Tham khảo: Top 20 Homestay Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ đẹp có hồ bơi cho thuê

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích