Bến xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Danh sách các bến xe liên tỉnh BMT

Bến xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Danh sách các bến xe liên tỉnh BMT

Không thể phủ nhận được những chuyến đi là những bài học bổ ích và đem đến cho chúng ta những cảm xúc đáng nhớ. Nhất là mỗi khi đến với Buôn Mê Thuột, chúng ta sẽ không thể hoàn thành được chuyến đi, nếu như thiếu sự trợ giúp của những bến xe Buôn Ma Thuột. Vậy nên,  để các bạn hiểu rõ hơn về những bến xe này, Limosine.vn sẽ đồng hành và giới thiệu đến các bạn một cách cụ thể hơn, mời các bạn cùng theo dõi.

XEM THÊM:

Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột

Bến xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Danh sách các bến xe liên tỉnh BMT

Những nhà xe nổi tiếng phần lớn đều tụ họp đầy đủ ở bến xe này, để có thể cho mọi người có sự tiện lợi trong việc di chuyển, nên bến xe Buôn Ma Thuột đã luôn cố gắng chuẩn bị những giờ khởi hành thích hợp nhất và phù hợp với nhu cầu di chuyển. Tuy là tiền thân của bến xe phía Bắc Buôn Mê Thuột,  nhưng không vì vậy mà 30 năm đưa hoạt động  mà bến xe bị xuống cấp.

Để giữ được độ mới của bến xe, ban lãnh đạo đã không ngừng cố gắng trình tu sửa cơ sở vật chất vào dịp cuối năm. Để mỗi khi nhắc đến bến xe này, người dân xung quanh luôn không ngừng tự hào về bến xe bến xe phía Bắc Tp.Buôn Ma Thuột (Ngày nay có tên gọi là bến xe Liên Tỉnh Đắk Lắk).

Dựa trên thực tế, tiềm năng phát triển của nơi đây, mỗi ngày lại có nhiều người tìm đến nơi đây với  những nhu cầu như: tham quan và vui chơi du lịch, nên đòi hỏi những chiếc xe ô tô phục vụ càng phải có chất lượng cao, tin vui cho bạn là tại bến xe này có những xe siêu chất lượng. Bên cạnh đó bến xe liên tỉnh DakLak được yêu thích cũng vì gần những điểm du lịch nổi tiếng.

Cũng thật dễ hiểu nếu như khi bến xe này được nhiều bạn lựa chọn, ngoài những đặc điểm được nêu ra bên trên, thì bến xe Buôn Ma Thuột này còn có một điểm cộng khi tọa lạc ở địa chỉ : Km số 4, khu đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk).

Bến xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Danh sách các bến xe liên tỉnh BMT

Đồng thời, chúng tôi cũng có thế giới thiệu cho bạn những nhà nhà hàng gần bến xe liên tỉnh Đắk Lắk để bạn lựa chọn như: Nhà Hàng Thắng Lợi, Quán Phở Cất Chất, Cơm gà Hải Béo… những địa chỉ này đều nằm dọc theo đường Nguyễn Chí Thanh, nếu đi từ bến xe ra, bạn có thể đi bộ vì khoảng cách khá gần.

Bạn tham khảo thêm những nhà xe chất lượng, cùng lộ trình bên dưới:

Nhà xe Thắng Phương

Lộ trình: Bến xe Liên Tỉnh → Sài Gòn

Giá vé tham khảo: 275.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0967543776

Nhà xe Tiến Oanh

Lộ trình: Bến xe Liên Tỉnh → Sài Gòn và Kon Tum

Giá vé tham khảo: 255.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 633614

Nhà xe Thu Đức

Lộ trình: Bến xe Liên Tỉnh → Sài Gòn, Kon Tum, Gia Lai  và kết nối đến bến xe phía Nam.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 0349

Nhà xe Xuân Đông

Lộ trình: Bến xe Liên Tỉnh → Sài Gòn, Kon Tum, Gia Lai và bến xe Nước Ngầm (Hà Nội)

Giá vé tham khảo: 255.000 → 600.000 vnđ/vé/chiều (Tùy chặng đường)

Liên hệ:  0966 224 227

Nhà xe Thanh Quang

Lộ trình: Bến xe Liên Tỉnh →Ninh Thuận.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   1900 088805.

Nhà xe Năm Thùy

Lộ trình: Bến xe Liên Tỉnh → Bình Phước.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 026 23 816 816

>>> Tham khảo thêm các tuyến xe đi TPHCM: Top 21 Nhà xe đi Buôn Ma Thuột, Sài Gòn Đắk Lắk limousine giường nằm.

Bên cạnh tìm bến xe, đặt vé nhà xe, bạn cũng đừng quên bỏ qua việc tìm kiếm xem tham khảo review homestay Buôn Ma Thuột, chọn những căn giá tốt gần bến xe và trung tâm để tiện di chuyển.

Bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột

Bến xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Danh sách các bến xe liên tỉnh BMT

Để nói lên những điểm nổi bật của bến xe này, chúng tôi sẽ điểm qua những đặc điểm sau đây khiến bạn luôn muốn tìm đến mỗi khi có nhu cầu. Có thể bạn không biết nhưng mà mỗi khi nhắc đến bến xe phía Nam BMT thì người dân xung quanh đều biết đến với vai trò một bến xe có tần suất di chuyển đông đúc nhất, nhiều xe chạy đa dạng nhất để cho bạn lựa chọn.

Những người yêu thích sự thoáng đãng, rộng rãi mỗi khi di chuyển ra bến xe thường rất ưa chuộng bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột và muốn gắn bó lâu dài. Những chiếc xe có giường nằm với kích thước lớn cũng rất thích được ký hợp đồng để được đỗ xe tại sân bãi, với mục đích là đón khách cũng chính bởi sự thuận tiện của sự rộng rãi về diện tích, dễ dàng di chuyển hoặc ra vào cổng chính. Bên cạnh đó, bến xe còn được ưa thích bởi vẻ ngoài sang trọng nhưng cũng có đôi nét pha chút cổ kính của thời gian.

Được sự yêu quý của số đông những vị lữ hành, nhiều khi bến xe sẽ có những chương trình giao lưu và sự kiện để cảm ơn khách hàng và tri ân những nhà xe đã luôn đồng hành và gắn bó khi đã ký hợp đồng lâu dài  với bến bến xe phía nam Buôn Ma Thuột, nên cũng đã tạo được một nét riêng biệt của bến xe này.

Không uổng danh là một bến xe lớn, những năm trước đây, khi chưa có sự phát triển quá mạnh về công nghệ thông tin. Những thông tin về bến xe trên mạng internet gần như bị lu mờ hoặc không được cụ thể và chi tiết. Tuy nhiên, vào thời điểm đó bến xe khách phía Nam Buôn Ma Thuột đã rất đông đúc và được nhiều người biết đến.

Bến xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk: Danh sách các bến xe liên tỉnh BMT

Để tiếp sức cho chuyến đi của các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những nhà hàng gần bến xe: Bánh xèo anh Bốn, Bún Mắm anh Tư, Nhà Hàng Đông Phương (chuyên món rừng), quán bia Lương Sơn… và thật may mắn là các nhà hàng này gần bến xe. Để trả lời cho câu hỏi bến xe Buôn Ma Thuột ở đâu, xin mời bạn đến đoạn đường Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Khi ra bến xe bạn không rành đường đi có thể gọi chuyến taxi Buôn Ma Thuột để tài xế đón cho nhanh đỡ phải trễ chuyến xe nhé.

Gắn bó với bến xe, có các nhà xe chất lượng và ưu đãi, xin mời bạn tham khảo:

Nhà xe Lương Nhi     

Lộ trình: Bến xe phía Nam → Sài Gòn, Huế, Nghệ An.

Giá vé tham khảo: 375.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0885548870

Nhà xe Xuân Hương   

Lộ trình: Bến xe phía Nam → Sài Gòn, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.

Giá vé tham khảo: 355.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0948 9344 77

Nhà xe Hồng Hải    

Lộ trình: Bến xe phía Nam → Sài Gòn, Huế, Thanh Hóa, Nghệ An.

Giá vé tham khảo: 275.000 → 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0269 3 888 555

Nhà xe Kumho Samco

Lộ trình: Bến xe phía Nam → Sài Gòn, Huế, Nghệ An, Đồng Xoài, Kon Tum.

Giá vé tham khảo: 325.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0707 001 221

Nhà xe Việt Tân

Lộ trình: Bến xe phía Nam → Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai.

Giá vé tham khảo: 335.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0260.3913999 – 0260.3859859 – 0260.3859678

Nhà xe Liên Hưng

Lộ trình: Bến xe phía Nam → Ninh Thuận.

Giá vé tham khảo: 335.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0913 478 982

>>>> Xem thêm các tuyến xe đi Đà Nẵng: Top 5 Nhà xe Đà Nẵng Buôn Ma Thuột Đắk Lắk limousine giường nằm.

Bến xe Thành Phố Buôn Ma Thuột

Khi nhắc đến bến xe này, chắc chắn có một số người rất hài lòng về sự ổn định của bến xe này. Chính vì bến xe này hoạt động và trường tồn với thời gian, không quản ngại sự khó khăn và những sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhưng bến xe TP. Buôn Ma Thuột vẫn luôn lớn mạnh và phát triển từng thời kỳ, từng giai đoạn.

Nói qua đó, là một dẫn chứng để các bạn hiểu được rằng: để có được thành công và sự phát triển lớn mạnh của bến xe khách Buôn Ma Thuột không phải được gây dựng bởi sức mạnh truyền thông hoặc được tâng bốc do dịch vụ quảng cáo mà vì chính bến xe đã tự phấn đấu và tự khẳng định mình.

Từ khi được khởi công và thành lập, bến xe đã góp phần không nhỏ vào công cuộc giúp những phương tiện có bến đỗ và là điểm lý tưởng để cho người dân tìm đến để lựa chọn chuyến xe khách mà mình cần. Vậy nên, bến xe thành phố Buôn Ma Thuột đã là cầu nối quan trọng trong việc phát triển xã hội và thúc đẩy khai thác tiềm năng kinh tế và du lịch.

Bên cạnh đó, để cho các bạn thêm yêu bến xe này hơn, thì người ta thường có câu “món ăn ngon, chọn nơi để nấu”  xin mời đến với những thiên đường ẩm thực, những nhà hàng mang tên: Quán súp lươn Lão Tấn, tào phớ ngọt Đông Dương, Nhàng Sơn Nương, Nhà hàng Thủy Sản cô Tấm… ngay gần địa chỉ của bến xe:  số 72 Ngô Gia Tự, Phường Tân An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Nhà xe Hải Cường

Lộ trình: Bến xe Thành phố→ Sài Gòn, Huế, Hà Tĩnh.

Giá vé tham khảo: 345.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  098 955 07 91

Nhà xe Hải Cường

Lộ trình: Bến xe Thành phố → Giáp Bát Hà Nội, Yên Nghĩa Hà Nội  .

Giá vé tham khảo: 345.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  098 955 07 91

Nhà xe Phương Trang 

Lộ trình: Bến xe Thành phố → Sài Gòn.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 6067

Nhà xe Mai Vy

Lộ trình: Bến xe Thành phố → Sài Gòn, Đà Nẵng, Cà Mau.

Giá vé tham khảo: 255.000 → 560.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   0913436165 –  0947216677

Nhà xe Cúc Tùng

Lộ trình: Bến xe Thành phố → Lâm Đồng, Nha Trang, Sài Gòn.

Giá vé tham khảo: 255.000 → 550.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  (0258) 3.514299 – 0913.452799 (0258) 3.514299

Trường hợp bạn đến bến xe sớm, để không phải chờ đợi có thể đặt phòng khách sạn Buôn Ma Thuột thuê theo giờ để tạm nghỉ ngơi, tắm rửa cho thoải mái trước khi lên xe.

Ngoài ra, để đảm bảo được sự cung ứng về số lượng xe ô tô khách để giúp những khách hàng thuộc tuyến Huyện và Thị trấn được di chuyển đúng tuyến và không mất nhiều thời gian phải lên Thành phố.

Đó cũng là lý do để nhiều bến xe Buôn Mê Thuột được xây dựng trên địa bàn tỉnh, với chất lượng tốt và độ uy tín cao. Đó là: bến xe Buôn Hồ QL14, Phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, bến xe Ea Kar Số 6 Nguyễn Tất Thành, huyện Ea Kar, bến xe Ea H’leo đường Giải Phóng, thị trấn Ea Drăng H Ea H’Leo, bến xe Quảng Phú Tổ  2, Thị Trấn Quảng Phú Huyện Cưmgar, bến xe Krông Năng 197 Nguyễn Tất Thành, huyện Krông Năng, bến xe Quyết Thắng Xã Krông Jing, H. M’Đrắk.

>>>> Xem thêm tuyến xe đi Đà Lạt: Top 15 Nhà xe BMT đi Đà Lạt đặt vé Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đi Đà Lạt.

Tổng kết về bến xe Buôn Ma Thuột

Thật không ngờ, trước những sự phát triển của lớn mạnh của xã hội và sự cạnh tranh của thị trường, đồng nghĩa với việc càng ngày càng thêm nhiều phương tiện di chuyển, nhiều sự lựa chọn, nhưng các bến xe Buôn Ma Thuột tại tỉnh Đắk Lắk vẫn được ưa chuộng và tin dùng. Limosine.vn chúc các bạn sẽ luôn yêu quý và đồng hành cùng các bến xe mà chúng tôi vừa giới thiệu và nêu ra những đặc điểm nổi bật, kèm theo đó là những sự tiện lợi.

Dù muốn hay không, các bến xe được biết đến như ngôi nhà chung của những chiếc xe khách, mà xe khách là nét đẹp thân thuộc trong phương tiện giao thông tại Việt Nam, nên hãy cùng nhau phát triển sự phồn thịnh và thành công của các bến xe bạn nhé!

>>>>> Tham khảo các nhà nghỉ quanh bến xe cho du khách lưu trú: Top 10 Nhà nghỉ Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ đẹp bình dân ở trung tâm.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích