Top 2 Nhà xe Đắk Lắk đi Hải Dương về Buôn Ma Thuột chất lượng

Top 2 Nhà xe Đắk Lắk đi Hải Dương về Buôn Ma Thuột chất lượng

Việc đi xe khách tuyến Hải Dương Đắk Lắk cũng không phải là một điều đơn giản bởi đó sẽ là một hành trình rất dài. Nhưng may mắn thay, các nhà xe thời điểm hiện tại cũng đã có nhiều cải tiến trong chất lượng dịch vụ và điều đó sẽ giúp cho việc di chuyển của bạn thuận lợi hơn. Vậy đâu là những nhà xe Đắk Lắk đi Hải Dương uy tín mà bạn có thể tin tưởng? Limosine.vn xin gợi ý cho bạn 2 cái tên dưới đây!

XEM THÊM:

Thông tin về hành trình tuyến xe Đắk Lắk đi Hải Dương

Nếu như bạn chưa có thời gian để tìm hiểu về tuyến Đắk Lắk – Hải Dương thì hãy dành ít phút để cùng Limosine.vn điểm qua một số điểm cơ bản về tuyến đường này. Về mặt khoảng cách địa lý thì đây thực sự là một quãng đường dài với 1,324km.

Nhiều người để tiết kiệm thời gian sẽ lựa chọn đi bằng máy bay. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người chọn việc đi bằng xe khách để tiết kiệm chi phí cũng như việc đặt vé dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết địa chỉ xe khách Đắk Lắk đi Hải Dương nào hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay 2 nhà xe dưới đây nhé!

Nhà xe Khang Kiên Đắk Lắk đi Hải Dương

Top 2 Nhà xe Đắk Lắk đi Hải Dương về Buôn Ma Thuột chất lượng

Để có một chuyến đi xe Đắk Lắk Hải Dương an toàn và thuận lợi, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhà xe Khang Kiên. Tại sao ư? Dưới đây sẽ là một số lý do mà bạn nên tin tưởng nhà xe Khang Kiên trong chuyến đi sắp tới của mình.

Xe giường nằm của nhà xe Khang Kiên chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong hơn 22 tiếng đồng hồ di chuyển. Đây thực sự là một chuyến đi dài nên việc có một chỗ nghỉ ngơi thoải mái là điều hết sức quan trọng.

Và đó là điều được nhà xe Khang Kiên triển khai tương đối tốt. Với việc sử dụng dòng xe giường nằm được thiết kế chuyên để chở khách đường dài, nhà xe đã giúp tối ưu hóa trải nghiệm, hành khách thêm phần thoải mái và thư giãn hơn.

Đồng thời, những người tài xế có thâm niên trong việc lái xe đường dài cũng là yếu tố vô cùng quan trọng được nhà xe quan tâm. Chính bởi vậy, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng luôn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, cung cấp dịch vụ chở hàng, giải quyết và đáp ứng mọi nhu cầu trong cả hành trình di chuyển. Tuy rằng còn một số hạn chế mà nhà xe vẫn đang cố gắng khắc phục nhưng điều đó cũng không quá ảnh hưởng đến tổng thể chuyến xe của bạn đâu.

4h30 tại Đắk Lắk sẽ là thời điểm nhà xe khởi hành chuyến đi. Nhà xe khởi hành khá sớm bởi vậy bạn nên chú ý giờ giấc để tránh lỡ chuyến nhé! Nhà xe cũng sẽ chở một vài phút để khách lên xe đủ nhưng hãy cố gắng đến sớm hơn chút đỉnh để tránh việc ảnh hưởng để lịch trình chung của cả đoàn nhé!

Số điện thoại liên hệ: 090 452 95 62

Giá vé tham khảo: 580.000 đồng/người

Địa chỉ: 86, Thôn 2, Xã Cư Ni, Huyện Ea Kar, Đắk Lắk

Nhà xe Quỳnh Hương

Cùng chung sứ mệnh phục vụ khách trên tuyến xe Đắk Lắk đi Hải Dương với nhà xe Khang Kiên thì còn có cái tên Quỳnh Hương cũng nhận được nhiều tín nhiệm. Có tuổi đời chưa lâu trong ngành nhưng đây cũng là một ưu điểm lớn của nhà xe.

Bởi khi ấy nhà xe sẽ sử dụng loại xe giường nằm đời mới hơn, có thiết kế cũng như công năng sử dụng chất lượng hơn so với những dòng xe khách đời đâu. Và điều đó vô cùng đúng với nhà xe Quỳnh Hương.

Xe của Quỳnh Hương với vẻ ngoài bắt mắt, dễ nhận ra. Đồng thời bên trong xe cũng có nhiều thay đổi mới giúp cho việc nghỉ ngơi của khách hàng thêm phần dễ chịu. Đó cũng chính là những nhận xét của hầu hết các hành khách sau khi đi thử nhà xe Quỳnh Hương.

Nhà xe sẽ đón khách vào lúc 7h00 tại văn phòng nhà xe ở Đắk Lắk. Các bác tài cũng nhận đón khách dọc theo địa bàn Đắk Lắk nhưng chỉ đón đủ số người theo quy định. Bạn nên đặt trước vé với nhà xe khoảng vài ngày để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Thời gian di chuyển sẽ mất gần 1 ngày nên cũng không thể tránh được sự mệt mỏi. Nhà xe cũng sẽ làm nhiều cách để giảm thiểu điều đó như bất nhạc nhẹ nhàng, nghỉ chân tại một số điểm,…Tất cả đều hướng tới mong muốn tạo nên cho khách một sự thoải mái nhất có thể.

Đối với vấn đề vận chuyển hàng hóa, bạn được quyền mang tối đa 20kg hành lý. Nhân viên nhà xe sẽ có nghĩa vụ phục vụ, hỗ trợ chuyển hàng vào trong khoang chứa đồ của xe. Đồng thời bạn không nên mang những đồ đông lạnh, thịt cá dễ hỏng để tránh những tình huống không đáng có.

Số điện thoại liên hệ: 097 799 94 44

Giá vé tham khảo: 600.000 đồng/người

Địa chỉ: 27 Quang Trung, Cư Ni, Ea Kar, Đắk Lắk

Tổng kết

Quả thực nếu lựa chọn xe khách là cách thức di chuyển trên tuyến Đắk Lắk đi Hải Dương, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi sự mệt mỏi, khó chịu bởi phải nằm lâu một chỗ. Nhưng 2 nhà xe được Limosine.vn gợi ý kể trên, có lẽ họ sẽ giúp chuyến đi của bạn không thực sự tệ như bạn lo ngại. Và điều quan trọng nhất là họ sẽ đảm bảo cho bạn có một chuyến xe Hải Dương đi Đắk Lắk an toàn nhất có thể.

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích