Top 7 Nhà xe Ninh Bình Nam Định từ Kim Sơn Tràng An đi Hải Hậu

7 Nhà xe Ninh Bình Nam Định xe Kim Sơn đi Giao Thủy Hải Hậu

Ninh Bình và Nam Định là hai tỉnh miền Bắc mạnh về phát triển kinh tế, du lịch, xã hội và nhiều mặt khác trong đời sống. Chính bởi vậy, mà người dân đến đây sinh sống, học tập, làm việc hay đi du lịch cũng rất đông, phương tiện đi lại cũng không còn hạn hẹp. Những xe khách trong tuyến xe Ninh Bình Nam Định được rất nhiều hành khách quan tâm tới. Vậy thì ngay sau đây, LIMOSINE.VN sẽ dẫn bạn đến những địa chỉ nhà xe uy tín dưới đây nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Giang Anh Ninh Bình Nam Định

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Xã Ninh Phúc, Thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại: 0979 882 166 & 0915 882 166

Giá vé: 40.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 7 Nhà xe Ninh Bình Nam Định từ Kim Sơn Tràng An đi Hải Hậu

Với quãng đường di chuyển không quá xe, các xe khách Nam Định Ninh Bình thường có giá vé rẻ, nhà xe Giang Anh nằm trong số đó mà lại mang đến chất lượng chuyến đi tốt nên đã xuất hiện trọng bài viết hôm nay của chúng tôi. Hãng xe này có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn có sự cầu tiến tiếp thu từ ý kiến khách hàng.

Đối với mỗi chuyến đi cùng nhà xe Giang Anh, quý khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi với dòng xe khách chỗ ngồi có 40 ghế có thể ngả lưng giúp cảm nhận sự thoải mái nhất. Nhà xe Giang Anh còn chu đáo phục vụ nước uống, điều hòa mát lạnh cùng nhiều tiện nghi hiện đại trong chuyến đi dành cho khách hàng.

Nhà xe Quang Mười Ninh Bình Nam Định

Địa chỉ: Tổ 1, khu Nam Sơn 2, Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 1900.0287

Giá vé: 70.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 7 Nhà xe Ninh Bình Nam Định từ Kim Sơn Tràng An đi Hải Hậu

Nhắc đến chuyến xe Nam Định Ninh Bình nhất định bạn hãy thử đi nhà xe Quang Mười để được trải nghiệm hệ thống xe limousine cao cấp nhất. Bên cạnh đó, giá vé cho chuyến đi này lại cực kỳ phải chăng, nhà xe luôn quan tâm tới chất lượng chuyến đi mang lại để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dòng xe limousine 16 chỗ ngồi của nhà xe Quang Mười sẽ giúp bạn có một chỗ ngồi thoải mái, chiếc lưng như đang ngồi trên ghế massage với chỗ ngồi bọc da êm ái.

Nhà xe Trường Sơn Ninh Bình Nam Định

Địa chỉ: 133 Đường Giải Phóng, Lộc Hoà, Thành phố Nam Định.

Số điện thoại: 1900 088 830

Giá vé: 70.000 đồng/ vé/ chiều.

Một nhà xe cực kỳ nổi tiếng không thể thiếu trong bài viết ngày hôm nay đó là nhà xe Trường Sơn Nam Định Ninh Bình, đơn vị vận chuyển này luôn được khách hàng yêu mến và lựa chọn trong nhiều chuyến đi. Đặc điểm nổi bật gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng đó là chăm sóc khách hàng chu đáo.

Nhà xe này cũng phục vụ khách hàng trên dòng xe limousine 16 chỗ ngồi, hệ thống xe hiện đại, đầy đủ tiện nghi để hành khách trải nghiệm.

Nhà xe Hùng Đức

Địa chỉ: Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 1900 8971

Giá vé: 50.000 đồng/ vé/ chiều.

Trải nghiệm chuyến đi của bạn cũng nhà xe Hùng Đức trong tuyến xe khách Ninh Bình Nam Định sẽ thật là tuyệt vời khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng 24/7. Nhà xe còn mang đến những chuyến đi có đầy đủ tiện ích, luôn nâng cao chất lượng xe để phục vụ khách hàng.

Nhà xe hoạt động bằng xe khách ghế ngồi, mỗi ghế đều được bọc da êm ái, ngồi thoải mái, có hệ thống ngả lưng giúp bạn thư giãn hơn trong chuyến đi.

Nhà xe Tài Thắng

Địa chỉ: Thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại: 098 296 57 77

Giá vé: 50.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Tài Thắng quả thực đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng với đội ngũ chăm sóc tận tình, lái xe chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tất cả đều thể hiện hết trong mỗi chuyến đi.

Tuyến xe Nam Định đi Ninh Bình của nhà xe này, quý khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi với dàn xe khách ghế ngồi chất lượng tốt, xe có hệ thống thiết bị hiện đại, chỗ ngồi thoải mái, cực kỳ thư giãn.

Nhà xe Mạnh La

Địa chỉ: Giao Thủy, Thành phố Nam Định.

Số điện thoại: 034 696 2962

Giá vé: 40.000 đồng/ vé/ chiều.

Đây là địa chỉ hãng xe uy tín mà nhất định bạn không thể bỏ qua khi thực hiện chuyến xe Ninh Bình Nam Định đó là xe khách Mạnh La. Đơn vị vận chuyển này cũng đã hoạt động lâu năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo chất lượng chuyến đi tốt.

Nhà xe này vận hành trên chiếc xe khách ghế ngồi với chất lượng xe tốt, hệ thống thiết bị còn mới nên quý khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Ninh Dũng

Địa chỉ: Huyện Yên Mô, Thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại: 091 226 13 06

Giá vé: 40.000 đồng/ vé/ chiều.

Đơn vị vận chuyển cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng bởi mức giá siêu hạt rẻ mà lại nhận được chất lượng chuyến đi tốt như vậy thì còn gì tuyệt hơn.

Xe Ninh Bình Nam Định của nhà xe Ninh Dũng sẽ đưa bạn trên chiếc xe khách ghế ngồi có hệ thống ghế đầy đủ, chất lượng tốt, các nội thất trên xe cũng vô cùng hiện đại.

Tổng kết

Không chỉ mang đến cho khách hàng chuyến đi tiện nghi nhất mà nhà xe kể trên luôn khiến khách hàng hài lòng với chuyến đi mà các nhà xe Ninh Bình Nam Định đem lại. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình sự hài lòng từ những chuyến xe trên, LIMOSINE.VN sẽ gặp lại bạn trong nhiều bài viết khác nữa.

Tham khảo thêm các căn homestay Ninh Bình view núi non đẹp để chọn một điểm làm nơi dừng chân lý tưởng nghỉ dưỡng cùng bạn bè và người thân.

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích