Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

Nếu khách hàng chưa biết nên chọn nhà xe khách Hà Nội Hải Dương nào mang tới cho mình chuyến đi hoàn hảo thì hãy tham khảo thông tin mà limosine.vn giới thiệu dưới đây. Những nhà xe đi Hải Dương này rất tốt, uy tín cao và chất lượng hoàn hảo. Vậy quý khách nên chọn xe nào cho riêng mình?

Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

Khoảng cách từ Hà Nội cho đến thành phố Hải Dương bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội cho tới Hải Dương không xa, chỉ khoảng 57km về hướng Đông. Có khá nhiều phương án đi lại từ thủ đô cho tới thành phố của bánh đậu xanh này. Quý khách có thể đi bằng xe khách, đi xe buýt, đi xe máy… Limosine.vn xin giới thiệu những tuyến đường chính mà khách hàng có thể đi từ thủ đô về Hải Dương như sau:

Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

  • Tuyến đường 1: Quý khách bắt xe buýt số 202, xe buýt sẽ đưa khách hàng tới với địa điểm mà quý khách mong muốn khi di chuyển trong tỉnh Hải Dương. Xe chỉ hoạt động từ 5h sáng cho tới 19h hàng ngày cho nên khách hàng chú ý thời gian di chuyển hợp lý nhé!
  • Tuyến đường 2: Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân khách hàng có thể đi đường quốc lộ 5. Đường đi của tuyến đường nỳ khoảng gần 77km và quý khách sẽ phải đi tầm khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ.
  • Tuyến đường 3: Cũng tương tự như cách đi trên nhưng khách hàng khi di chuyển với quãng đường này sẽ phải tốn thêm một khoản phí vì tuyến đường này thu phí dành cho xe ô tô. Quý khách đi xe ô tô khách thì chỉ mất khoảng 70.000 VNĐ/vé/lượt và không cần bỏ thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

Các nhà xe limousine Hà Nội Hải Dương

Lựa chọn nhà xe limousine, quý khách đã có một sự lựa chọn chính xác cho mình khi di chuyển với những nhà xe đó. Không những mang tới tiện ích tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà bạn sẽ có được hành trình cực kỳ sang chảnh.

1.      Nhà xe khách limousine Hà Nội Hải Dương Tuấn Hải 

Đây được khách hàng là một trong những nhà xe limousine chất lượng cao nhất thị trường vận tải hiện nay. Nhà xe phục vụ khách hàng với dòng xe 9 chỗ và 16 chỗ limousine, đẳng cấp cao rất thời thượng. Tiện ích đầy đủ, chức năng thoải mái sử dụng luôn là điều mà khách hàng đánh giá cao khi quý khách tới với nhà xe Tuấn Hải limousine.

XEM THÊM:  Top 10 nhà xe Huế Quảng Nam limousine giường nằm tốt nhất

Quý khách hàng sẽ phải bỏ một khoản vé khoảng 100.000 VNĐ/vé/lượt để có thể đi lại với nhà xe này. Mỗi ngày xe chạy 4 chuyến tới Hà Nội và 4 chuyến từ Hà Nội về Hải Dương (7h30, 8h30, 9h30, 11h00). Quý khách chỉ cần tới với bến xe Gia Lâm và bến xe thành phố Hải Dương là đã có thể đi lại với nhà xe limousine Tuấn Hải rồi.

2.      Nhà xe khách Hà Nội đi Hải Dương limousine Ngọc Minh

Bạn cũng có thể lựa chọn nhà xe limousine Ngọc Minh cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe này đáp ứng được rất nhiều dịch vụ mà khách hàng đang mong đợi từ một nhà xe limousine chất lượng cao. Hơn thế nữa, chất lượng dịch vụ tốt, kèm theo tiện ích đủ đầy, thể hiện được nhà xe Ngọc Minh limousine rất sang chảnh, đười mới và phục vụ khách hàng đẳng cấp.

Top 11 Nhà xe đi Hải Dương, xe khách Hà Nội Hải Dương limousine giường nằm

Tương tự như nhà xe Tuấn Hải limousine, Ngọc Minh cũng thu vé của khách hàng là 100.000 VNĐ/vé/lượt. Xe đón khách tại thành phố Hải Dương và trả khách ngay tại bến xe khách Mỹ Đình. Quý khách nên đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé khi di chuyển với nhà xe này hàng ngày nhé!

3.      Nhà xe khách đi Hải Dương limousine Phúc Xuyên

Nổi tiếng với độ uy tín cao, Phúc Xuyên phục vụ khách hàng với những dòng xe limousine 17 chỗ và limousine giường phòng như chuyên cơ mặt đất chất lượng cao. Không chỉ phục vụ khách hàng đi từ Hải Dương tới Hà Nội mà những chuyên cơ nhà Phúc Xuyên còn phục vụ khách du lịch, khách đi tham quan tại nhiều tỉnh thành khác.

Do đó chất lượng dịch vụ cũng như tiện ích mà Phúc Xuyên quan tâm, chú trọng hơn so với nhiều điều khác. Nhà xe phục vụ khách hàng từ hải Dương cho tới Hà Nội 2 chuyến/ngày vào lúc 8h34 và 19h49 hàng ngày với giá vé xe khách từ Hà Nội đi Hải Dương là 120.000 VNĐ/vé. Xe đón khách tại Chí Linh, Hải Dương, tại Hà Nội thì xe đón khách tại bến xe khách Mỹ Đình.

4.      Nhà xe limousine BeeGroup

Bạn phân vân giữa việc chọn nhà xe limousine nào cho mình di chuyển tốt nhất? Sự thật thì có khá nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải cho khách hàng lựa chọn trong đó có BeeGroup limousine. Đây là nhà xe được khách hàng đánh giá cao, chọn lựa nhiều để đi lại từ Hà Nội cho tới Hải Dương bởi chất lượng tốt, nhân viên phục vụ thoải mái.

Hãng xe này thu phí với mỗi khách hàng là 130.000 VNĐ/vé/lượt để đi từ Hà Nội tới Hải Dương và ngược lại. Mỗi ngày xe hoạt động 4 chuyến lúc 6h và 20h. Xe xuất phát từ số 208 Thanh Miện, Hải Dương cho tới nhiều điểm đón trả khác tại Hà Nội (tùy theo nhu cầu của khách hàng, đón trả tận nơi).

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe Đà Lạt Bình Dương: vé xe khách limousine giường nằm

Tổng hợp các nhà xe khách giường nằm chất lượng cao Hà Nội đi Hải Dương

Xe giường nằm vẫn là dòng xe dược rất nhiều khách hàng chọn lựa đi lại. Bởi những nhà xe này phục vụ khách hàng với xe đời mới, uy tín rất và chất lượng cao mà nhiều khách hàng ưng ý khi di chuyển. Đồng thời giá rẻ, tiết kiệm cho nhiều khách hàng đi lại hơn.

5.      Nhà xe giường nằm Đức Phúc

Nếu nói về nhà xe giường nằm Hà Nội Hải Dương chất lượng thì bạn không thể không kể tên nhà xe Đức Phúc. Chất lượng xe tốt, nhân viên nhiệt tình, không những vậy thái độ phục vụ của nhân viên rất ân cần, chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi dùng dịch vụ xe tại đây.

  • Xe di chuyển từ Hải Dương lúc 7h15 và 21h20 hàng ngày.
  • Giá vé xe giường nằm Đức Phúc là 50.000 VND/vé.
  • Điện thoại đặt vé nhà xe Đức Phúc: 0333741879

6.      Xe giường nằm Linh Yến

Nếu nhắc tới xe giường nằm chất lượng cao bạn không thể bỏ qua nhà xe Linh Yến. Đây là nhà xe chất lượng tuyệt vời với rất nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tận tâm. Đây cũng là một trong những nhà xe gạo cội dược rất nhiều người đánh giá ổn định về giá vé, phong thái phục vụ khách hàng.

Lịch trình xe di chuyển từ Hải Dương cho tới Hà Nội các khung giờ là 05h50, 06h30. Và nhà xe di chuyển từ Hà Nội cho tới Hải Dương với các khung giờ 09h30, 12h15, 15h. Quý khách hàng có thể đặt vé thông qua số điện thoại: 0912886935 với giá vé: 45.000 VNĐ/vé.

7.      Xe giường nằm Mai Trang

Nếu bỏ qua nhà xe giường nằm Mai Trang chắc chắn bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thông tin về các nhà xe chất lượng cao tuyến Hà Nội – Hải Dương. Đây là nhà xe giường nằm phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo với thái độ nhân viên rất nhiệt tình. Nhà xe này có nội thất bên trong vô cùng sạch sẽ, thoáng mát. Không những vậy nhà xe còn có đủ tiện ích cho khách hàng sử dụng.

Xe di chuyển lịch trình từ Hải Dương cho tới Hà Nội vào khung giờ 09h, 15h10. Và nhà xe này di chuyển theo quãng đường ngược lại từ Hà Nội cho tới Hải Dương vào các khung giờ 09h, 15h10. Giá vé cơ bản của nhà xe Mai Trang là 50.000 VNĐ/vé. Khách hàng đặt vé theo số điện thoại: 0917506278.

Các nhà xe khách Hà Nội Hải Dương tốt nhất

Lựa chọn cho mình chuyến đi từ nhà xe khách Hà Nội Hải Dương không hề khó khăn như bạn vẫn lo lắng. Hãy cùng limosine.vn tìm kiếm những nhà xe này để có thể có được chuyến đi thật thuận lợi và thoải mái nhất.

8.      Xe khách Dũng Thủy

Nhà xe khách Dũng Thủy phục vụ khách hàng chu đáo với dòng xe 29 chỗ chất lượng cao. Nhà xe này mang tới sự thân mật, chân thành cho khách hàng, uy tín và thoải mái khi đi lại. Tiện ích đầy đủ, dịch vụ sang trọng và tâm trạng thoải mái là điều mà nhiều khách hàng mong đợi ngay tại nhà xe này.

XEM THÊM:  Top 17 Nhà xe Huế đi Sài Gòn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Lịch trình di chuyển của nhà xe khách Dũng Thủy từ Hà Nội cho tới Hải Dương vào lúc 13h10, đây là xe khách Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc. Giá vé mà nhà xe này phục vụ khách hàng là 70.000 VNĐ/vé, liên hệ số điện thoại 0962625268 để được đặt vé nhanh chóng nhất.

9.      Xe Hà Nội đi Hải Dương chất lượng cao Hoàng Đức

Một trong những nhà xe lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải hiện nay là nhà xe Hoàng Đức. Đây là nhà xe có dòng xe ghế ngồi sang trọng và xe còn đời mới. Giá vé chỉ khoảng 60.000 VNĐ/vé rất phù hợp với túi tiền mà khách hàng có thể bỏ ra khi đi với một chiếc xe sang trọng như vậy. Quý khách hàng có thể liên hệ tới số 02203767459 để được đặt vé phù hợp với túi tiền của mình.

10. Xe khách từ Hà Nội đi Hải Dương Anh Huy

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một nhà xe chất lượng cao thì không thể bỏ qua nhà xe khách ghế ngồi Anh Huy. Dòng xe mới, chất lượng tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm cho những chuyến đi từ Hải Dương cho tới thủ đô. Xe đi từ Hà Nội cho tới Hải Dương lúc 05h sáng với giá vé là 60.000 VNĐ/vé. Quý khách hàng hãy liên hệ số điện thoại nhà xe Anh Huy đi Hải Dương 19001876 để đặt vé sớm nhất.

11. Xe khách Hải Dương Hà Nội Hải Hưng

Nhà xe Hải Hưng được đánh giá là nhà xe ghế ngồi 45 chỗ chất lượng cao, rất tuyệt vời. Toàn bộ ghế đệm rất êm ái, thoải mái và phục vụ khách hàng rộng rãi như mong đợi. Bạn sẽ không còn phải e ngại bất cứ vấn đề gì vì có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi bạn tận tình những thông tin mà khách hàng còn chưa ưng ý. Phục vụ khách hàng linh hoạt và đúng thời điểm nhất.

  • Thời gian xe xuất phát từ bến xe Hải Dương là: 05h40, 08h00, 09h30, 12h30, 15h20. Quý khách hàng nên chú ý khoảng thười gian này để xe phục vụ khách hàng tốt nhất và không bị chậm giờ với nhà xe Hải Hưng khi đi lại.
  • Giá vé mà nhà xe Hải Hưng phục vụ khách hàng 27.000 VNĐ/vé
  • Quý khách hàng đặt vé nhà xe Hải Hưng tại số điện thoại: 0977738119

Thuê xe di chuyển, mua vé xe để cùng ghép với rất nhiều người khác đi từ Hải Dương cho tới thủ đô không khó khăn như bạn nghĩ. Những dòng xe khách Hà Nội Hải Dương mà limosine.vn cung cấp trên giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái và bình an.

(Hiền Nhím)