Top 6 Nhà xe Mỹ Đình Huế nên chọn vé xe khách limousine hay giường nằm

Top 6 Nhà xe Mỹ Đình Huế nên chọn vé xe khách limousine hay giường nằm

Các bạn có muốn về với xứ Huế một lần trong đời? một nơi tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tạo cho Việt Nam, không những có những sắc yên bình, người dân Huế chứa chan nồng nàn, đặc biệt là cái nôi của tà áo dài đằm thắm Việt Nam. Nghe đến đây thôi không biết các bạn ở Thủ đô có nóng lòng để đến với Huế chưa nhỉ? Các bạn đang khó khăn trong việc tìm xe Mỹ Đình Huế hãy để limosine.vn cùng bạn đề cử ra những nhà xe xứng đáng góp mặt trong chuyến đi du lịch của bạn nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Thủy Ngân Limousine Mỹ Đình Huế

Top 6 Nhà xe Mỹ Đình Huế nên chọn vé xe khách limousine hay giường nằm

Nhiều khi bạn muốn thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ dưỡng hay phiêu lưu miền đất lạ, nhưng chắc chắn bạn không thể đi xe máy nếu như vị trí địa lý khá xa. Chúng tôi khuyên bạn nên đi xe khách, bạn muốn trải nghiệm tối hãy đến với Thủy Ngân Limousine đi xe Mỹ Đình Huế, ngoài sự mong đợi của bạn nhà xe có những xe có WC ngay trên xe thuận tiện cho một chuyến đường dài mà bạn có thể tắm rửa thật sảng khoái.

Quý khách hàng đến với Thủy Ngân Limousine luôn để lại lời khen và nhà xe cũng biets trân trọng điều đó, coi đó là định hương mục tiêu để cải thiện  nhà xe mình. Là một trong những đối thủ “bất thành bại” trên tuyến đường này, với giường phòng 21 cabin riêng tư và luôn được công tác vệ sinh rất sạch sẽ. Điểm đi bến xe Mỹ Đình lúc 14 giờ, điểm đến tại Nguyễn Văn Cừ (Huế).

Giá vé tham khảo: 550.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 090 626 64 64

Nhà xe Trekking Travel Mỹ Đình đi Huế

Top 6 Nhà xe Mỹ Đình Huế nên chọn vé xe khách limousine hay giường nằm

Không những có một chiếc xe đẹp, nhà xe Trekking Travel cho bạn một cảm nhận ‘hơn một chuyến đi’. Một chuyến đi du lịch được đánh giá là tròn đầy nếu như được đồng hành với nhà xe Trekking Travel phục vụ tuyến  xe Mỹ Đình Huế, nếu bạn đi Huế nhiều chắc bạn không còn lạ  với những chiếc xe xanh dương nhạt của hãng xe này đúng không. Để đón khách một cách thuận tiện, nhà xe có thể cho khách hàng tập kết tại một điểm ngoài bến Mỹ Đình để khỏi ách tắc giao thông.

Trên đường đi, Trekking Travel không ngừng phát huy những ưu điểm của mình như là: xe có 32 giường VIP có vệ sinh trên xe, cho khách hàng uống nước, khăn giấy, quà bánh… khiến cả thời gian đi xe bạn luôn vui vẻ quên đi cảm giác bị say tàu xe. Không như những nhà xe khách, chạy xe Mỹ Đình Huế Trekking Travel tự tạo cho mình một chất riêng không thể trộn lẫn. Bằng tất cả lòng thành, xe luôn cố gắng đón bạn đúng giờ lúc 13 giờ 30 sau đó đưa bạn đến Bến xe Nguyễn Hoàng.

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 090 530 11 33

Nhà xe Minh Mập Mỹ Đình Huế

Nếu điểm dừng chân của bạn tại Nguyễn Thái Học Huế, bạn không thể bỏ qua nhà xe Minh Mập. Không những được đánh giá cao, nhiều thời điểm nhà xe gặp phải khó khăn bởi tác động của dịch covid-19, nhưng với lòng nhiệt huyết và “hành nghề có tâm” của Minh Mập cung cấp dịch vụ xe Mỹ Đình Huế đã chiến thắng khó khăn bám trụ với nghề và cho đến nay, đã nhận lại một thành quả tốt đẹp, mọi người luôn tin tưởng và ủng hộ các chuyến đi du lịch Huế.

Không qua skhos để bạn tìm được nhà xe Minh Mập, vì đón khách ở các điểm linh hoạt nên ai muốn nhà xe Minh Mập đón ở bến Mỹ Đình bạn hãy liên hệ từ sớm, ngay sau khi có ý định chuyến đi Huế của bạn. Bạn sẽ được đến Nguyễn Thái Học (Huế) trong một điều kiện thời tiết thuận lợi rất đúng giờ, nếu không may thời tiết xấu nhà xe sẽ có trách nghiệm báo lại cụ bạn giờ đi cụ thể.

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 053 356 7777

Nhà xe Đức Thịnh

Nhà xe  Đức Thịnh có dịch vụ tốt, để cho bạn có một trải nghiệm khó quên khi đi xe Mỹ Đình Huế, nhà xe không chỉ phục vụ  lộ trình của Huế mà nhà xe Đức Thịnh còn quen thuộc với những ai ở Huế. Bạn phải muốn có một chuyến đi tuyệt vời, bạn nên di chuyển ra gần khu vực bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát để chọn cho mình một vị trí ghế ngồi gần cửa sổ,để chiêm nghiệm đầy đủ những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến mê lòng người của xứ Huế.

Quý khách sẽ thấy vui vẻ nếu như được đi một chiếc xe khách có những chiếc giường nằm luôn được nhân viên nhà xe vệ sinh kỹ lưỡng, sạch sẽ, kèm theo đó là những hệ thống điều hòa mát lạnh trống lại cái nóng của xứ Huế. Với những điểm đến: Chùa Thiên Mụ, sông Hương với cây cầu gắn bó Trường Tiền… thì Đức Thịnh sẽ dừng ở bến xe Phía Nam rồi bạn chỉ cần đi xe grab ra với khoảng cách khá gần.

Giá vé tham khảo: 400.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0247100 2020

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ thêm  các nhà xe chạy xe Mỹ Đình Huế uy tín như:

Nhà xe Camel Travel

Lộ trình: Hà Nội → Huế

Giá vé tham khảo: 450.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  024 8585 0555

Nhà xe Tuấn Quân  

Lộ trình: Hà Nội → Huế

Giá vé tham khảo: 450.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 566 89 08

Nhà xe Kim Chi 265  

Lộ trình: Hà Nội → Huế

Giá vé tham khảo: 450.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 090 522 22 65

Tổng kết

Để cho bạn có một chuyến đi xe Mỹ Đình Huế với nhiều ấn tượng đẹp, Limosine.vn gợi ý top 6 nhà xe tối ưu nhất cho bạn lựa chọn. Để không chỉ lần đi duy nhất, mà bạn còn quay lại ủng hộ vì dịch vụ làm hài lòng  tất cả các bạn. Chúc các bạn một chuyến đi bình an!

>>>> XEM THÊM: Top 20 Homestay Huế giá rẻ đẹp gần biển cho thuê nguyên căn có hồ bơi

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích