Top 4 Tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Top 4 Tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Nếu bạn đang có con em bị ốm, ai cũng muốn tìm một chỗ có địa chỉ tin cậy và dịch vụ y tế tốt nhất, nếu vậy bạn chỉ có thể đến với bệnh viện nhi Trung Ương tạo lạc tại Hà Nội. Thật khó khăn cho những ai từ tỉnh lẻ lên Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ có điểm dừng chân tại bến xe Mỹ Đình, xuất phát ở bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương có 4 xe phục vụ, được chúng tôi nhắc đến sau đây không khiến bạn thất vọng, bạn cũng biết với limosine.vn luôn cố gắng tìm cho bạn một chuyến đi êm ái, tiết kiệm với những nhà xe hàng đầu của uy tín.

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt 26 từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Top 4 Tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Không để cho bạn phải mất thời gian suy nghĩ, chúng tôi đem đến cho bạn những thông tin của tuyến buýt 26 chạy bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương, để cho túi tiền của bạn được tiết kiệm bạn chỉ có thể đi xe buýt là tối ưu nhất. Trên tuyến xe 26  không có nhiều tuyến đường ngang dọc, phần lớn lộ trình mà buýt 26 đi qua là những khu đô thị mới của Nam Từ Liêm đường đẹp, phẳng và rộng giúp bạn di xe êm và mượt.

 Với giờ tan tầm, cũng như tính chất của tuyến xe chạy về bệnh viện Nhi nên số lượng người tham gia khá đông bạn chủ động đến nơi bắt buýt thật nhanh, nhất là những giờ tan tầm bạn nên đi bộ khoảng 11km đến số 9 Hồ Tùng Mậu để có điểm bắt buýt  xe 26, sau khi lên xe hướng về Mai Động sau 20 phút di chuyển bạn đến 991 Đê La Thành bạn xuống xe đi bộ mất 3 phút tầm 300 mét sẽ đến được Bệnh viện nhi.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều/lượt

Liên hệ: 1900.1296

Tuyến xe buýt 32 từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Top 4 Tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Một tuyến xe tiếp theo là tuyến 32, cũng là một sự lựa chọn tuyệt hảo. có nhiều tuyến đi một ngày nên bạn yên tâm sẽ không hết xe cho bạn đồng hành, nhưng bạn nên đi từ 5 giờ 00 để đỡ kẹt xe và lưu ý hãy đến bến xe  trước lúc 20 giờ cuối ngày nhé, nếu không bạn sẽ bị lỡ chuyến nhé.

Có một dịch vụ tốt, nhưng lại không phải bỏ một chi phí đắt đỏ để có thể đi  bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương, chỉ có thể là “đặc sản buýt Hà Nội”.

Bạn vẫn phải đi bộ khoảng 1 km  để ra Hồ Tùng Mậu, tới điểm bắt buýt số 9 bạn hãy đợi đẻ có xe 34 chạy qua, sau khi lên xe bạn hãy ngồi yên để nhân viên đến thu tiền và xuất vé xe. Với khoảng thời gian chưa đầy 25 phút bạn sẽ đến điểm 593-595 Kim Mã, bạn đi bộ 500 mét tầm 7 phút sẽ đến với Lãng Thượng ở đó là Bệnh viện nhi Trung Ương.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều/lượt

Liên hệ: 1900.1296

Tuyến xe buýt E05

Trước tiên để có một chuyến xe buýt an toàn bạn nên xem xét xe buýt đó là loại hình xe buýt truyền thống hay xe buýt mới được thành lập. Một khi bạn đến với những chiếc xe buýt của Hà Nội bạn đã thấy rất “ưng bụng” rồi, đến nay xe E05 còn là xe buýt được vận hàng bằng điện, thay vì bằng xăng có khói bụi và mùi khó chịu.

Theo nguyên lý chạy bằng điện, xe buýt E05 êm ái và đi bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương được nhiều người trải nghiệm, vì xe buýt điện tại Hà Nội vừa đưa vào sử dụng cách đây không lâu nên nhiều người cũng hiếu kỳ theo hiệu ứng đám đông. Đặc biệt là xe tuyến đầu E của hãng xe Vinfast nổi tiếng.

Yên tâm rằng xe buýt điện rất mới, sạch và thoáng hơn các xe buýt chạy lâu năm. Khác với 2 tuyến xe buýt nêu bên trên, xe E05 có điểm bắt buýt khá gần bến xe, chỉ đi bộ khoảng 120 mét bạn đến điểm: đối diện bến xe khách Mỹ Đình- chỗ Phạm Hùng (cột đằng sau) đến điểm trung chuyển của Cầu Giấy -(Giao thông vận tải số 02) bạn đi bộ theo hướng Láng Thượng tầm 850 mét sẽ đến bệnh viện.

 Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều/lượt

Liên hệ: 1900 23 23 89

Tuyến xe 22B

Tiếp theo, cho bạn thêm một tuyến buýt rất tiện cho vì chạy ra khu trung tâm thương mại thuộc khu đô thị Kiến Hưng. Nhưng ai có nhu cầu đến viện nhi khám khi đi xe có theo con nhỏ, việc đi bộ xa cũng là trở ngại đối các ông bố – bà mẹ phải không nào? đi xe 22B từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương bạn có thể cho con bạn ghé thăm Bảo Tàng Hà Nội vì điểm dừng chân của 21B ngay gần đó

Đi tiếp chặng đường, bạn bắt từ điểm Bảo Tàng Hà Nội lên buýt số 22A, hướng đến bến xe Gia Lâm bạn cứ yên vị trên xe đến khi hệ thống xe buýt báo “tiếp theo là điểm dừng  Nguyễn Chí Thanh” bạn xuống xe, nếu bạn xác định thăm khám ở lâu ngày muốn lưu trú, thì đối diện cho bạn là khách sạn tên Bảo Sơn, bạn đi tiếp 400 mét khoảng 5  phút sẽ đến bệnh viện nhi Trung Ương.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều/lượt

Liên hệ: 1900.1296

Tổng kết

Đi thăm khám chắc chắn là điều mệt mỏi, đặc biệt lại phải thêm việc tìm cách di chuyển rẻ và an toàn lại càng khiến nhiều bà con nông thôn áp lực, limosine.vn đang tiếp sức cho bạn bằng top 4 xe buýt tuyến bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương tiết kiệm cho bạn, mong rằng các bạn sẽ có một sức khỏe tốt để luôn yêu thương và chăm sóc gia đình của mình nhé.

>>>> XEM THÊM: Top 30 Khách sạn Hà Nội giá rẻ đẹp gần trung tâm phố cổ từ 2-3-4-5-6 sao

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích