Top 3 Nhà xe Bắc Giang Giáp Bát đặt vé xe khách limousine giường nằm

Tuyến Bắc Giang – Hà Nội và hành trình ngược lại hiện đang có rất nhiều nhà xe hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, tuy nhiên xe xuất phát từ bến xe Giáp Bát thì số lượng không nhiều và thời gian hoạt động không ổn định nên hành khách gặp khó khăn trong việc bắt xe. Với mục đích giới thiệu đến khách hàng các nhà xe đang hoạt động trên tuyến Bắc Giang – Giáp Bát, LIMOSINE.VN gửi đến bạn bài viết “top 3 nhà xe Bắc Giang Giáp Bát uy tín, giá rẻ nhất hiện nay” hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc, mời bạn cùng theo dõi.

XEM THÊM:

1. Công ty vận tải hành khách Bắc Hà

Số điện thoại liên lạc: 0204 385 5207

Top 3 Nhà xe Bắc Giang Giáp Bát đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe Bắc Giang – Giáp Bát thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, xe Bắc Hà hiện là xe khách Bắc Giang Giáp Bát được hành khách ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên tuyến đường. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải hành khách, xe khách Bắc Hà là hãng uy tín và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xe khách Bắc Hà xuất phát tại bến xe Bắc Giang từ 5h30 phút và cách mỗi 20 phút sẽ có một chuyến xe, điểm đến trả khách tại bến xe Giáp Bát. Trong hành trình ngược lại Giáp Bát – Bắc Giang, bạn cũng dễ dàng bắt xe khách Bắc Hà tại bến xe Giáp Bát vì xe hoạt động liên tục trong ngày.

Xe khách Bắc Hà sử dụng các dòng xe từ 16 đến 29 chỗ để chuyên chở khách, xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh sạch sẽ và xe được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian di chuyển.

 Trong 45km di chuyển từ Bắc Giang đến Bát Giáp, xe khách Bắc Hà cung cấp đầy đủ các tiện ích tới khách hàng như nước lọc, khăn lạnh, wifi truy cập internet… đảm bảo mang tới sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng. Lựa chọn xe khách Bắc Hà, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về tình trạng say xe.

Xe khách Bắc Hà chạy tuyến Bắc Giang – Giáp Bát với giá cước 40.000vnđ/ người. Đây được xem là mức giá tương đối rẻ so với thị trường. Bạn đặt xe Bắc Hà Giáp Bát Bắc Giang qua số điện thoại nhà xe hoặc bắt xe trực tiếp tại bến xe đều được.

  1. Xe khách Cường Anh

Số điện thoại liên hệ: 0912 298 691

Xe khách Cường Anh cũng là một trong số ít các hãng xe đi Bắc Giang từ bến xe Bát Giáp và hành trình ngược lại. Đây cũng là một hãng xe khách khá uy tín, dày dặn kinh nghiệm và hoạt động rất sôi nổi, được hành khách yêu mến và lựa chọn di chuyển khá nhiều.

Trong tuyến Bắc Giang – Giáp Bát, xe khách Cường Anh xuất phát từ bến xe Lục Nam, Bắc Giang lúc 5h00 và cách mỗi 30 phút sẽ có một chuyến xe. Xe hoạt động liên tục suốt từ 5h00 đến 19h00 và hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần. Tại Hà Nội điểm xuất phát là bến xe Giáp Bát.

Suốt gần 2 giờ di chuyển, hành khách sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi, ghế dựa được bọc da êm ái, không gian xe thoáng mát sạch sẽ, điều hòa 24/24. Với mong muốn cung cấp tiện tích tốt hơn cho khách hàng, xe khách Cường Anh ngày càng phát triển và đầu tư mãnh mẽ, hướng đến sự hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ.

 Với giá cước 50.000vnđ/ người. Xe khách Bắc Giang cũng là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn trong hành trình Bắc Giang – Giáp Bát. Bạn liên hệ xe qua số điện thoại hoặc bắt xe tại bến xe Bắc Giang hoặc bến xe Giáp Bát đều được.

  1. Xe bus số 203 từ bến xe Giáp Bát về Bắc Giang

Hiện nay, xe bus là phương tiện công cộng tiện ích, an toàn và rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ. Bạn đang tìm kiếm xe từ Bắc Giang đi Bát Giáp thì có thể tham khảo xe bus số 203.

Xe bus 203 đi Bắc Giang xuất phát tại bến xe Giáp Bát từ 5h00 và cách mỗi 15 – 30 phút sẽ có một chuyến xe. Xe hoạt động liên tục từ 5h00 đến 18h00 nên bạn dễ dàng bắt xe vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày.

Xe buýt Bắc Giang – Bát Giáp có giá vé chỉ 15.000vnđ/ người, rất tiết kiệm và tiện lợi sẽ đưa bạn đến bến xe Bắc Giang nhanh chóng và an toàn.

 Lựa chọn xe bus 203 không những an toàn, tiện ích mà đây là loại hình xe công cộng được hỗ trợ về giá nên rất tiết kiệm cho hành khách. Hiện tại, xe bus là phương tiện rất được ưa chuộng được hành khách sử dụng nhiều nhất trong tuyến đường Giáp Bát – Bắc Giang. Với số lượng chuyến nhiều, bắt xe dễ dàng và giá thành tiết kiệm, xe bus số 203 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong tuyến Giáp Bát – Bắc Giang và ngược lại.

Với quãng đường gần 45 km và thời gian di chuyển gần 2 giờ đồng hồ, tuyến hành trình từ Bắc Giang đến bến xe Giáp Bát và ngược lại hiện còn ít dòng xe hoạt động.

Tuy nhiên, qua những khảo sát thực tế, LIMOSINE.VN gửi đến bạn đọc “top 3 nhà xe Bắc Giang – Giáp Bát uy tín, giá rẻ nhất hiện nay”, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong các chuyến hành trình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

NGỌC MAI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích