Top 7 Nhà xe khách từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng chất lượng cao

Top 7 Nhà xe khách từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng chất lượng cao

Thị trường vận tải hiện nay rất đa dạng các nhà xe đi từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng cho khách hàng lựa chọn đi lại. Quý khách hàng hãy tinh ý lựa chọn những nhà xe chất lượng cao, giá mềm cho mình để phù hợp với chuyến đi của bạn thông qua những nhà xe mà limosine.vn cung cấp dưới đây nhé!

XEM THÊM:

Một vài thông tin về lộ trình tuyến xe Hải Phòng đi bến xe Giáp Bát

Tuyến xe từ Hải Phòng đi bến xe Giáp Bát là một trong những tuyến xe quan trọng và phổ biến để kết nối giữa Hải Phòng và Hà Nội. Dưới đây là các thông tin chi tiết về tuyến xe này:

 • Khoảng cách: Tuyến xe từ Hải Phòng đi bến xe Giáp Bát có khoảng cách khoảng 125 km.
 • Phương tiện di chuyển: Có nhiều phương tiện khác nhau để bạn lựa chọn khi đi từ Hải Phòng đến bến xe Giáp Bát. Các phương tiện này bao gồm xe khách, xe ô tô riêng, taxi, Grab hoặc xe máy. Tuy nhiên, đa số người dân thường chọn xe khách vì đây là phương tiện tiện lợi và đáng tin cậy nhất.
 • Thời gian di chuyển: Thời gian di chuyển từ Hải Phòng đến bến xe Giáp Bát sẽ phụ thuộc vào phương tiện mà bạn sử dụng. Thông thường, thời gian di chuyển bằng xe khách khoảng 2,5 đến 3 giờ.
 • Lịch trình và giá vé: Các đơn vị cung cấp dịch vụ xe khách sẽ có các lịch trình khác nhau cho tuyến xe từ Hải Phòng đến bến xe Giáp Bát. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về lịch trình và giá vé của các đơn vị trên trang web hoặc ứng dụng của họ. Điều này sẽ giúp bạn có được lịch trình và giá vé tốt nhất.
 • Lưu ý: Khi đi xe khách, bạn nên lưu ý về an toàn và chất lượng dịch vụ. Nên kiểm tra chất lượng xe trước khi đặt vé và đảm bảo rằng xe được bảo trì thường xuyên. Bạn cũng nên lưu ý đến việc đón và trả khách tại các điểm ngay bến xe hoặc những địa điểm an toàn, tránh bị lừa đảo hoặc gặp rắc rối về an toàn.

Danh sách xe Giáp Bát đi Hải Phòng chất lượng cao

1. Ô hô – xe Hải Phòng đi bến xe Giáp Bát chất lượng cao

Nằm đầu tiên trong danh sách những nhà xe đi từ BX Giáp Bát cho tới Hải Phòng pahir kể đến là nhà xe Ô Hô. Nhà xe này hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, phục vụ quý khách hàng rất nhiệt tình. Không chỉ có thế, dịch vụ của nhà xe được rất nhiều khách hàng cho là điểm cộng mà nhà xe ghi điểm với quý khách hàng. Nhân viên năng động, linh hoạt và trả lời thắc mắc của quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Top 7 Nhà xe khách từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng chất lượng cao

Thông tin liên hệ với nhà xe Ô Hô:

 • Giá vé của nhà xe này: 80.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại liên hệ nhà xe: 09.74.98.99.89

2. Xe khách Hải Phòng đi bến xe Giáp Bát của Công ty Cổ phần đầu tư Vinamotor

Nếu bạn đang chưa biết nên chọn lựa nhà xe nào cho chuyến hành trình đi từ Giáp Bát cho tới Hải Phòng thì có thể chọn nhà xe của công ty CPĐT Vinamotor. Nhà xe này hoạt động rất nhiều năm trên cung đường vận tải từ Hải Phòng cho tới thủ đô cho nên có chỗ đứng vô cùng chắc chắn, được khách hàng yêu thích chọn lựa và phục vụ khách với giá vé ổn định nhất. Không chỉ chất lượng xe mà hệ thống nhân viên của nhà xe luôn luôn quan tâm, mong muốn mang tới cho khách hàng chuyến đi tuyệt vời.

Đây là nhà xe từ lâu trực thuộc công ty cổ phần đầu tư Vinamotor. Với kinh nghiệm 54 năm hoạt động trên lĩnh vực vận tải đến nay nhà xe đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài lĩnh vực sản xuất và buôn bán xe khách hàng đầu cả nước, dịch vụ vận tải hành khách của nhà xe cũng nhận được nhiều ưu ái.

Thông tin liên hệ với nhà xe này:

 • Giá vé của nhà xe: 80.000đ VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0435.572.208

Danh sách xe khách Hà Nội Hải Phòng bến xe Giáp Bát

3. Xe đi Hải Phòng từ bến xe Giáp Bát Quang Vinh

Quang Vinh là một trong những nhà xe rất chỉn chu trong việc phục vụ khách hàng hiện đại. Hoạt động khá lâu đời nhưng nhà xe Quang Vinh cũng không ngừng đổi mới toàn diện từ cung cách phục vụ cho tới chất lượng xe bên trong. Cho nên số lượng khách hàng đi lại với nhà xe Quang Vinh này ngày càng đông đảo, được khách hàng ưng ý hơn hẳn.

Top 7 Nhà xe khách từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng chất lượng cao

Quang Vinh phục vụ khách hàng với các dòng xe từ 39 – 45 chỗ ngồi, đảm bảo thoáng mát cho khách hàng khi đi lại. Nhà xe đón khách đúng giờ, không lạng lách đánh võng, nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông… Nhà xe thực hiện tốt 5K giúp cho khách hàng có chuyến đi thật thú vị.

Thông tin liên hệ với nhà xe Quang Vinh:

 • Giá vé của nhà xe này: 60.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại đặt vé: 02.253.885.062

4. Nhà xe Hải Phòng đi BX Giáp Bát Xuân Sơn

Một trong những nhà xe đi từ BX Giáp Bát mà limosine.vn muốn giới thiệu tới khách hàng nữa là nhà xe Xuân Sơn. Đây là nhà xe có độ uy tín cao, được rất nhiều khách hàng hiện đại đánh giá tốt và trở thành nhà xe được lòng nhiều khách hàng. Xuân Sơn nhận đón khách và trả khách theo đúng nhu cầu của khách hàng, với loại xe từ 29 chỗ cho tới 45 chỗ chất lượng tốt và tiện ích sang chảnh nhất.

Top 7 Nhà xe khách từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng chất lượng cao

Thông tin liên hệ nhà xe Xuân Sơn:

 • Giá vé của nhà xe này: 75.000 VNĐ/vé
 • Điện thoại liên hệ: 0988.369.439

5. Xe khách Giáp Bát Hải Phòng Anh Huy Đất Cảng

Quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình chuyến đi với nhà xe Anh Huy Đất Cảng. Nhà xe với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vận tải hành khách và hàng hóa rất uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng phân vân tìm kiếm nhà xe chất lượng tốt, nhận đánh giá hoàn hảo thì đừng nên bỏ qua nhà xe này nhé. Mỗi ngày Anh Huy Đất Cảng phục vụ khoảng 40 chuyến xe khách từ Hải Phòng cho tới Hà Nội và ngược lại. Cứ khoảng 20 phút sẽ có một chuyến tương tự như xe buýt, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Thông tin của nhà xe Anh Huy Đất Cảng:

 • Giá vé nhà xe này: 80.000 VNĐ/vé
 • Số hotline liên hệ nhà xe này: 0912.629.622

Danh sách xe limousine Hải Phòng – BX Giáp Bát

6. Nhà xe Hải Phòng đi Giáp Bát Trung Thành Limousine

Bạn cũng có thể chọn xe từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng với nhà xe Trung Thành Limousine. Nhà xe này phục vụ khách hàng rất linh hoạt, chất lượng tốt, hài lòng tuyệt đối với khách hàng hiện đại. Chính vì vậy sự nỗ lực đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất của Trung Thành rất được khách hàng đánh giá cao.

Bên trong xe được trang bị đầy đủ điều hòa, cổng sạc, wifi rất đầy đủ. Nhà xe này phục vụ khách hàng với 11 chỗ uy tín, chất lượng cao và đảm bảo được nhu cầu đi lại, nhu cầu giải trí của khách hàng trên xe.

Thông tin liên hệ nhà xe:

 • Giá vé của Trung Thành limousine: 200.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Điện thoại liên hệ nhà xe: 0966.896.896

7. Xe khách Hà Nội – Hải Phòng bến xe Giáp Bát Limousine Hải Phòng Travel

Nếu muốn chọn dòng xe limousine cao cấp cho hành trình của bạn thì đừng bỏ qua Hải Phòng Travel. Nhà xe phục vụ khách với những dòng xe từ 9 chỗ cho tới 16 chỗ ngồi uy tín, chất lượng cao, được đánh giá là nhà xe tận tâm phục vụ khách hàng, dàn xe tiện ích sang chảnh và thoải mái cho khách hàng đi lại.

Thông tin liên hệ:

 • Giá vé nhà xe này: 200.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • SĐT liên hệ: 0909.224.039

Limosine.vn tin rằng với những nhà xe đi từ bến xe Giáp Bát đi Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có chuyến đi thật sự thoải mái như mong đợi. Chần chừ gì mà không liên hệ để di chuyển ngay?

XEM THÊM:

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích