Top 4 Tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa cứ 15-20 phút là có một chuyến

Top 4 Tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa cứ 15-20 phút là có một chuyến

Ngày nay, xe buýt là một phương tiện công cộng đang dần trở nên phổ biến và phủ sóng nhiều tại các tỉnh thành để đưa đón hành khách thuận tiện và giá rẻ nhất trong quãng đường gần. Xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa cũng đang được quan tâm rất nhiều, nếu bạn cũng đang quan tâm về các tuyến xe buýt này, vậy thì đây sẽ là cơ hội để bạn được LIMOSINE.VN bật mí thêm về các tuyến xe buýt Hà Nội.

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt số 88 Mỹ Đình Yên Nghĩa

Tên tuyến: Bến xe Mỹ Đình – Hòa Lạc – Xuân Mai.

Giá vé: 9.000 đồng/ vé/ lượt.

Top 4 Tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa cứ 15-20 phút là có một chuyến

Sự hiện diện của tuyến xe buýt Mỹ Đình đi Yên Nghĩa số 88 này sẽ là một trải nghiệm chuyến đi thú vị mà giá rẻ sẽ là một lựa chọn của nhiều hành khách. Tuyến xe này cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi lịch trình hợp lý, thời gian di chuyển và thời gian chờ xe không quá lâu.

Tuyến xe buýt số 88 phục vụ vận chuyển hành khách với 13 chiếc xe đang vận hành, xe buýt của tuyến này là xe khách Nam của Hanoibus. Nếu quý khách thường xuyên đi xe buýt cũng sẽ biết những dòng xe này rất thoải mái, có đầy đủ chỗ ngồi và chỗ đứng thoải mái, điều hòa mát lạnh, nội thất mới.

Tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa số 88 sẽ đưa bạn đi từ 5h05 tới 18h30 mỗi ngày tại bến xe Mỹ Đình. Cứ mỗi chuyến xe qua trạm buýt là sau đó khoảng 15 – 20 phút sẽ có một xe tiếp theo, với thời gian không lâu quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn tuyến xe này cho chuyến đi của mình.

Tuyến xe buýt số 84 Mỹ Đình Yên Nghĩa

Tên tuyến: Khu đô thị Mỹ Đình – Khu đô thị Linh Đàm.

Giá vé: 7.000 đồng/ vé/ lượt.

Top 4 Tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa cứ 15-20 phút là có một chuyến

LIMOSINE.VN sẽ giới thiệu đến bạn một tuyến xe buýt từ Mỹ Đình về Yên Nghĩa có giá rẻ hơn đó là tuyến xe buýt số 84. Quả thực là đi xe buýt đã rẻ rồi nhưng đi xe buýt số 84 lại còn rẻ hơn, chắc hẳn khi nói đến đây nhiều quý khách đã tìm được chuyến xe buýt chân ái cho mình rồi.

Tuyến xe buýt số 84 thuộc quyền quản lý của xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu, xe hoạt động trong tuyến xe này để phục vụ quý khách khoảng 8 đến 10 xe. Tuy không có quá nhiều xe nhưng chuyến đi của quý khách vẫn được đảm bảo với mỗi chuyến xe sẽ cách nhau khoảng 20 đến 25 phút.

Xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa số 84 sẽ chạy trong phạm vi khung giờ từ 5h00 phút đến 21h00 phút mỗi ngày. Với lịch trình dày đặc nhưng thời gian di chuyển dự tính chỉ khoảng 70 phút cho mỗi lượt đi. Tuyến xe này có xe buýt đời mới, ít chỗ nhưng rất thoải mái cho quý khách ngồi nghỉ trong chuyến đi.

Tuyến xe buýt số 27

Tên tuyến: Bến xe Yên Nghĩa – Ngã Tư Sở – Bến xe Nam Thăng Long

Giá vé: 7.000 đồng/ vé/ lượt.

Nếu quý khách vẫn còn phân vân chọn lựa xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa thì chúng tôi đưa thêm cho bạn một gợi ý về tuyến xe buýt số 27 để bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuyến xe này hoạt động thường ngày vào khung giờ từ 5h00 phút đến 21h30 phút mỗi ngày, với thời gian dài quý khách có thể thoải mái lựa chọn giờ di chuyển.

Tuyến xe buýt số 27 đưa đón hành khách bằng xe buýt đời mới, chỗ ngồi thoải mái, bên trong xe buýt cũng rất rộng rãi có thể chứa được nhiều hành khách. Các bác tài của tuyến xe này cũng rất nhiệt tình, thường xuyên trò chuyện với hành khách tạo cảm giác vui vẻ trong chuyến đi.

Tuyến xe này cung cấp nhiều xe vận chuyển trong tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa để phục vụ quý khách với khoảng 19 đến 20 chuyến xe mỗi ngày. Chính bởi vậy mà khi lựa chọn tuyến xe buýt số 27, quý khách sẽ không phải chờ xe lâu, chỉ khoảng 7 đến 10 phút là xe đã đến đón.

Tuyến xe buýt số 33

Tên tuyến: Bến xe Yên Nghĩa – Xuân Đỉnh.

Giá vé: 7.000 đồng/ vé/ lượt.

Tuyến xe buýt số 33 cũng cung cấp xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa để phục vụ quý khách, tuyến xe này cũng được rất nhiều hành khách lựa chọn với giá rẻ mà lại có chất lượng chuyến đi tốt. Xe sẽ hoạt động vào khoảng 5h04 đến 21h04 phút mỗi ngày, chắc chắn quý khách sẽ có khoảng thời gian thoải mái khi đi tuyến xe này.

Để phục vụ quý khách, tuyến xe buýt số 33 sẽ có 10 xe đưa đón hành khách mỗi ngày, quý khách sẽ phải chờ khoảng 16 đến 25 phút cho mỗi chuyến xe tiếp theo đến đón. Tuyến xe này cung cấp đến khách hàng dòng xe buýt nhiều chỗ ngồi, xe rộng rãi, thoáng mát, có thể nhìn ngắm xung quanh bởi có hệ thống cửa kính trắng.

Những bác tài cũng rất thân thiện, lịch sự với hành khách trên xe, mỗi chuyến đi quý khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khác nhau đều rất thú vị.

Tổng kết

Như vậy, với những chia sẻ trên về tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa bạn đã có cho mình một phương tiện giá rẻ và dễ kiếm trong quãng đường này. LIMOSINE.VN mong rằng những thông tin được đưa ra ở trên giúp ích nhiều cho hành trình di chuyển và chúc bạn có những trải nghiệm chuyến hành trình tốt nhất.

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích