Top 4 Nhà xe Hà Tĩnh Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm limousine

Top 4 Nhà xe Hà Tĩnh Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm limousine

Lựa chọn xe khách là phương tiện di chuyển trên tuyến Hà Tĩnh Lạng Sơn cũng là điều hết sức tối ưu trong thời điểm hiện tại bởi chất lượng dịch vụ của các nhà xe cũng đang được cải thiện một cách rõ rệt. Và để giúp bạn tiếp cận được với những địa chỉ xe khách uy tín một cách dễ dàng hơn, Limosine.vn xin gửi đến bạn đọc bài tổng hợp 4 nhà xe Hà Tĩnh Lạng Sơn đang nhận được nhiều phản hồi tích cực.

XEM THÊM:

Nhà xe Phú Quý Hà Tĩnh Lạng Sơn

Top 4 Nhà xe Hà Tĩnh Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm limousine

Chắc hẳn nhà xe Phú Quý Lạng Sơn Hà Tĩnh sẽ là một mở đầu không thể hợp lý hơn trong bài viết này. Với cách hoạt động chuyên nghiệp, luôn có sự đầu tư bài bản về dịch vụ xe khách, nhà xe Phú Quý trong những năm gần đây luôn là điểm đến quen thuộc của nhiều hành khách khi muốn trải nghiệm đi xe êm ái và an toàn.

Vậy nhà xe có những ưu điểm nổi bật nào? Trước tiên, nhà xe luôn đi đầu trong việc ứng dụng những dòng xe chất lượng cao vào việc chở khách. Tiêu biểu chính là dòng xe giường nằm 22 phòng có WC riêng. Tuy giá thành sẽ nhỉnh hơn đôi chút nhưng những gì bạn sẽ nhận được với chiếc xe này là hoàn toàn hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn xe khách giường nằm 40 chỗ có độ hoàn thiện cao, tiện nghi đầy đủ và luôn được dọn rửa sạch sẽ. Xe của Phú Quý cũng có khoang chứa đồ rất rộng nên sẽ rất tiện cho những người cần mang nhiều hàng hóa.

Về lịch trình của nhà xe, bạn có thể liên hệ với tổng đài của nhà xe để được tư vấn một cách cụ thể. Thông thường, nhà xe sẽ đón khách tại bến xe Hà Tĩnh. Phú Quý cũng chạy nhiều chuyến trong ngày nên sẽ giúp việc di chuyển của bạn linh động hơn.

Số điện thoại liên hệ: 1900 1874

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long Hà Tĩnh Lạng Sơn

Top 4 Nhà xe Hà Tĩnh Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm limousine

Nhà xe Hoàng Long chắc chắn là một thương hiệu xe khách có tiếng mà chắc chắn bạn đã từng nghe qua một lần. Hiện tại nhà xe cũng đang triển khai dịch vụ xe khách Hà Tĩnh Lạng Sơn và cũng nhận được nhiều sự khen ngợi từ khách hàng.

Luôn làm cho khách hàng hài lòng, đó chính là khả năng đặc biệt của nhà xe Hoàng Long. Để làm được điều đó, nhà xe đã rất nỗ lực trong việc đảm bảo chất lượng xe khách của mình. Hệ thống xe khách giường nằm 39 chỗ luôn được bảo dưỡng định kỳ, dọn dẹp thường xuyên sẽ tạo nên sự thoải mái và an tâm hơn cho người dùng.

Đi kèm với đó là sự đề cao tính an toàn trong mỗi chuyến đi của nhà xe Hà Tĩnh đi Lạng Sơn này. Những nhân viên làm việc tại đây đều có bằng cấp chứng chỉ, có kinh nghiệm chuyên môn nên bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi khi ngồi sau tay lái bác tài Hoàng Long.

Địa chỉ đón khách của Hoàng Long là tại Bến xe Trung Tâm, 15 Trần Phú – Hà Tĩnh, vào lúc 03h30. 13:28 tại T.T Cao Lộc, Lạng Sơn sẽ là thời gian và địa điểm mà bạn sẽ kết thúc cuộc hành trình dài hơn 9 tiếng của nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 0282 243 89 89

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Nhà xe Bình Huyền

Nhà xe Bình Huyền là một đơn vị xe khách Lạng Sơn Hà Tĩnh còn khá mới nhưng cũng sẽ là một gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nhà xe hiện chở khách bằng xe giường nằm 40 chỗ có chất lượng khá ổn. Xe mới nên chưa gặp tình trạng xuống cấp và cũng rất sạch sẽ.

Lịch trình nhà xe sẽ bắt đầu tại Đồng Nai, đi qua các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, Gia Lai, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Giang, Lạng Sơn,…Xe sẽ chạy dọc theo quốc lộ 1A nên bạn sẽ bắt xe dọc theo tuyến đường này.

Nhà xe hiện chưa có thời gian cụ thể khi nào đón khách nên nếu có nhu cầu đi xe Bình Huyền thì bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà xe hoặc có thể đến văn phòng để đặt vé. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây nhìn chung khá ổn, nhân viên làm việc lễ phép, phản hồi khách hàng nhanh chóng.

Số điện thoại liên hệ: 0867.842.843

Giá vé tham khảo: 340.000 đồng/người

Nhà xe Dũng Hương

Nhà xe Dũng Hương cũng đang là một trong những địa chỉ xe khách Hà Tĩnh Lạng Sơn nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Với hệ thống xe khách giường nằm đời mới cùng phương châm làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nhà xe Dũng Hương chắc chắn là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Cũng giống như nhà xe Bình Huyền, nhà xe sẽ đón khách dọc theo quốc lộ 1A, bắt đầu từ Lạng Sơn, đi qua những tỉnh Bắc Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh,…sẽ kết thúc chuyến đi tại Đà Nẵng.

Nhà xe có nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh cũng sự uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Số điện thoại liên hệ: 0983.346.711

Giá vé tham khảo: 340.000 đồng/người

Tổng kết

4 nhà xe được Limosine.vn tổng hợp được đều là những đơn vị xe khách Hà Tĩnh Lạng Sơn có uy tín và được nhiều hành khách đánh giá cao. Dù mỗi nhà xe sẽ có sự khác biệt nhất định nhưng nhìn chung họ sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi nhất.

>>>>> Tham khảo đặt phòng ngay: Top 15 Nhà nghỉ Lạng Sơn khách sạn Lạng Sơn giá rẻ đẹp ở trung tâm

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích