Top 6 Nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang đặt vé xe khách limousine uy tín nhất

Top 6 Nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang đặt vé xe khách limousine uy tín nhất

Limosine.vn đang triển khai chuyên mục giới thiệu những địa chỉ nhà xe uy tín trên từng tuyến đường cụ thể. Và bài viết này cũng sẽ dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang có chất lượng dịch vụ tốt.

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long Hà Tĩnh Nha Trang

Top 6 Nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang đặt vé xe khách limousine uy tín nhất

Tất cả các tuyến đường mà Hoàng Long phục vụ đều nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Và tuyến xe Nha Trang đi Hà Tĩnh của nhà xe cũng không phải ngoại lệ.

Nhà xe sẽ cung cấp dịch vụ chở khách bằng xe giường nằm cao cấp, độ hoàn thiện cao cả về máy móc lẫn hệ thống giường nằm.

Hiện tại, nhà xe Hoàng Long chạy 5 tuyến/ngày, điều này sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc lựa chọn thời điểm di chuyển. Điểm đón khách tại nhà xe là ở Bến xe Trung Tâm, 15 Trần Phú – Hà Tĩnh. Các chuyến xe sẽ đều kết thúc và trả khách tại 42 Cải Lộ Tuyến – Nha Trang – Khánh Hòa.

Số điện thoại liên hệ: 02563 946 111

Giá vé tham khảo: 520.000 đồng/người

Nhà xe An Bình Hà Tĩnh Nha Trang

Top 6 Nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang đặt vé xe khách limousine uy tín nhất

Cái tên An Bình cũng chính là điều mà địa chỉ xe khách Hà Tĩnh Nha Trang này hướng tới. Đó chính là sự an toàn của khách hàng trên mỗi chuyến đi.

Chính vì thế, không chỉ có hệ thống xe giường nằm 40 chỗ hiện đại, máy móc hoạt động trơn tru cùng nhiều tính năng hiện đại mà nhà xe còn có một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, có khả năng ứng biến với những tình huống bất ngờ trên đường một cách nhanh chóng.

Nhà xe sẽ đón khách dọc theo QL1A – Hà Tĩnh vào lúc 12h03. Sau hơn 16 tiếng di chuyển cùng nhà xe, bạn sẽ dừng chân tại Ngã 3 nhà máy Sợi (Nha Trang) vào lúc 04h30. Nhà xe có hỗ trợ đồ ăn nhẹ cũng như có dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Số điện thoại liên hệ: 0907 866 530

Giá vé tham khảo: 650.000 đồng/người

Nhà xe HTX Sài Gòn Hà Tĩnh Nha Trang

Top 6 Nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang đặt vé xe khách limousine uy tín nhất

HTX Sài Gòn hiện cũng đang đi vào triển khai dịch vụ xe khách Hà Tĩnh Nha Trang. Là đơn vị xe khách luôn được lòng khách hàng khi luôn làm việc với một hướng tới mục tiêu đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng, HTX Sài Gòn chắc chắn là một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Bạn sẽ được nghỉ ngơi trên xe giường nằm 40 chỗ, xe được cầm lái bởi những tài xế xe có kinh nghiệm chuyên môn tốt cùng với nhiều tiện ích khác. Và giá cả để trải nghiệm những điều này cũng vô cùng phải chăng.

Số điện thoại liên hệ: 1900 888 684

Giá vé tham khảo: 600.000 đồng/người

Nhà xe San Hiền

Một lựa chọn xe khách bình dân khác cũng xứng đáng có mặt trong danh sách nhà xe Hà Tĩnh Nha Trang này của Limosine.vn đó chính là nhà xe San Hiền. Chất lượng xe giường nằm 44 chỗ của San Hiền dù không thực sự thoải mái đối với tuyến đường dài như vậy nhưng đổi lại bạn có một giá vé rẻ.

Xe của San Hiền sẽ đón khách dọc quốc lộ 1A của tỉnh Hà Tĩnh. Thời gian xe chạy là vào 8h00. Sau khi đã hoàn thành chặng đường hơn 16 tiếng thì bạn sẽ được trả dọc theo quốc lộ 1A của tỉnh Nha Trang. Tùy theo nơi mà bạn cần đến để có thể báo bác tài đưa đến nơi gần nhất nhé!

Số điện thoại liên hệ:

Giá vé tham khảo: 500.000 đồng/người

Nhà xe Quỳnh Hằng

Địa chỉ xe khách Nha Trang Hà Tĩnh khá quen thuộc với nhiều người và được xem là một trong những thương hiệu làm việc uy tín nhất trên tuyến, đó là nhà xe Quỳnh Hằng.

Về cơ bản, nhà xe sẽ đưa đón bạn bằng xe khách giường nằm 40 chỗ. Xe của Quỳnh Hằng đều là loại đời mới nên sẽ đem đến cảm giác nằm thoải mái hơn so với những nhà xe bình dân đang cạnh tranh trên thị trường.

Bạn sẽ bắt xe tại 238 đường Phan Đình Phùng – Văn phòng Hương Khê vào 7h00 và 7h45. Thời gian di chuyển thường là khoảng 16 tiếng, các bác tài trong quá trình chở khách sẽ cố gắng lái êm nhất có thể.

Số điện thoại liên hệ: 0395 258 258

Giá vé tham khảo: 650.000 đồng/người

Nhà xe Tín Nghĩa

Nếu bạn đang cần một nhà xe giường nằm có giá vé hợp lý, nhân viên phục vụ nhiệt tình thì nhà xe Tín Nghĩa chắc chắn là cái tên thích hợp. Để giúp hành khách của chuyến đi thoải mái, nhà xe Tín Nghĩa sử dụng xe giường nằm 40 chỗ đời mới, được nhập từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, những thắc mắc hay những khó khăn khi sử dụng dịch vụ của nhà xe cũng sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nhìn chung, chất lượng hiện tại của nhà xe đang vô cùng hợp lý với giá thành mà bạn phải chi trả.

Số điện thoại liên hệ: 0945 358 877

Giá vé tham khảo: 560.000 đồng/người

Tổng kết

6 thường hiệu xe khách Nha Trang Hà Tĩnh được Limosine.vn giới thiệu trong bài viết này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển của đại đa số khách hàng. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy nhà xe nào sẽ cho bạn một chuyến đi an toàn và êm ái nhất thì hãy liên hệ đặt vé ngay nhé!

>>>>> Tham khảo thêm phòng: Top 25 Khách sạn Nha Trang giá rẻ đẹp gần biển Bãi Dài Dốc Lết 3-4-5 sao

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích