Top 4 Nhà xe Lạng Sơn Phú Thọ đi Việt Trì đặt vé xe khách limousine

Top 4 Nhà xe Lạng Sơn Phú Thọ đi Việt Trì đặt vé xe khách limousine

Tuyến xe Lạng Sơn Phú Thọ hôm nay, vinh dự là một đại diện tiếp theo trong danh mục tuyến xe khách tỉnh Phú Thọ. Để di chuyển từ Phú Thọ đến Lạng Sơn mất khoảng 5 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe khách. Đó là một khoảng thời gian tương đối dài, vì vậy việc tìm một nhà xe thích hợp là một điều hết sức quan trọng.

XEM THÊM:

Biết được điều đó, Limosine.vn đã thống kê được top 5 nhà xe xuất sắc nhất trên tuyến đường này, để hành khách tha hồ mà chọn lựa!

Nhà xe Khánh Toàn Lạng Sơn Phú Thọ

Top 4 Nhà xe Lạng Sơn Phú Thọ đi Việt Trì đặt vé xe khách limousine

Nhà xe Khánh Toàn Lạng Sơn Phú Thọ từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của người dân Phú Thọ mỗi khi muốn lui tới Lạng Sơn, thật không quá nếu cho rằng Khánh Toàn là nhà xe hàng đầu trên tuyến đường này.

Thời gian xuất bến

  • Phú Thọ: 5h30 ( Thanh Sơn)
  • Lạng Sơn: 1h30 ( Bến xe Lạng Sơn).

Nhà xe Khánh toàn sử dụng phương tiện di chuyển hiện đại, nhỏ gọn với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ thương hiệu Hyundai, một thương hiệu nổi tiếng với hiệu năng mượt mà, khả năng vận hành trơn tru trên mọi nẻo đường.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Khánh Toàn là một trong những thương hiệu nhà xe luôn giữ mức giá ổn định nhất qua các đợt lễ tết, không tăng cao và bất ngờ như một số hãng xe khác trong và ngoài khu vực, tạo được sự tin tưởng nhất định đối với những hành khách đã từng đồng hành cùng với nhà xe.

Địa chỉ: Thanh Sơn, Phú Thọ

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000 – 150.000VNĐ/người/vé (Giao động trong những dịp lễ, tết).

Số điện thoại liên hệ: 0975811335

Nhà xe Hải Đăng Lạng Sơn Phú Thọ

Top 4 Nhà xe Lạng Sơn Phú Thọ đi Việt Trì đặt vé xe khách limousine

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xe khách Việt Trì đi Lạng Sơn, Nhà xe Hải Đăng sẽ là một trong những nhà xe bạn nên lựa chọn đầu tiên vì nhà xe có độ nhận diện thương hiệu cao, được nhiều người biết đến và được đánh giá là một trong những hãng xe đáng tin cậy và đáng để lựa chọn trên tuyến xe khách Việt Trì Lạng Sơn.

Văn phòng bán vé

  • Phú Thọ: Việt Trì, Phú Thọ.
  • Lạng Sơn: Thất Khê, Lạng Sơn.

Nhà xe Hải Đăng sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau: Phương tiện di chuyển hiện đại, thời gian di chuyển nhanh chóng, nhà xe luôn tuân thủ đúng quy tắc và quy trình vận chuyển hàng hóa và hành khách, đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trên tuyến Phú Thọ Lạng Sơn, Hải Đăng có đi qua một địa điểm như Vĩnh Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn và cuối cùng là Thất Khê.

XEM THÊM:  Top 21 Nhà xe đi Vũng Tàu, xe limousine đi Vũng Tàu Sài Gòn TPHCM sân bay

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000VNĐ/người/lượt (xe 29 chỗ ngồi).

Số điện thoại liên hệ: 0975966998.

Nhà xe Phương Thuỷ

Nhà xe Phương Thuỷ luôn tiếp cận đến hành khách bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ của nhân viên luôn là điều quan tâm hàng đầu của đội ngũ lãnh đạo nhà xe. Từ khi thành lập đến nay, Phương Thuỷ luôn được bà con yêu thương và quý mến.

Phương tiện di chuyển chuyên dụng của Nhà xe Phương Thuỷ trên tuyến xe Lạng Sơn Phú Thọ là xe ghế ngồi 29 chỗ thương hiệu Hyundai County và xe 16 chỗ thương hiệu Ford Transit mang biển số lần lượt là: 12B.001.12 và 12B.002.72.

Mỗi ngày nhà xe xuất bến 2 chuyến xe theo các khung giờ như sau:

  • Lạng Sơn: Sáng 5h00 và 6h30 cùng ngày.
  • Phú Thọ: Trưa 11h45 và 13h00 cùng ngày.

Nhà xe Phương Thuỷ xuất bến ở Bến xe Thị xã Phú Thọ đến Bến xe Lạng Sơn có đi qua Việt Trì, quý hành khách có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường trên có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại của nhà xe để đặt vé, hay quý khách ở gần khu vực nhà xe có thể đến trực tiếp địa chỉ Phương Thuỷ để tiện đặt vé nhanh chóng và giữ chỗ yêu thích.

Địa chỉ đón khách: P. Hùng Vương, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ.

Giá vé tham khảo: Khoảng 100.000VNĐ/người/vé.

Số điện thoại liên hệ: 0974.046.855 – 0915.501.747

Nhà xe Quỳnh Anh

Quỳnh Anh sẽ là một đại diện cuối cùng trên tuyến xe khách Phú Thọ Lạng Sơn ngày hôm nay. Nhà xe Quỳnh Anh phục vụ trên tuyến đường chính là tuyến Thị xã Phú Thọ đến Đồng Đăng Lạng Sơn.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện Bạch Mai uy tín nhất

Xe Quỳnh Anh chạy tuyến cố định trên tuyến đường trên mang biển số 19B-008.50 chuyên đưa rước hành khách tại Lạng Sơn vào lúc 13h45 phút và tại Đồng Đăng vào lúc 6h15 phút hàng ngày.

Để đến được Lạng Sơn từ Phú Thọ, bạn chỉ mất khoảng 5 giờ đồng hồ di chuyển trên xe Quỳnh Anh. Với phương tiện đời mới, chất lượng chuẩn, quý hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của chuyến đi.

Địa chỉ văn phòng: Phường Hùng Vương, Thị xã Phú Thọ.

Giá vé tham khảo: 100.000 VNĐ/vé/lượt.

Số điện thoại nhà xe: 0972 66 66 64 –  0936 10 99 55.

Tổng kết

Nhà xe Khánh Toàn, Hải Đăng, Phương Thuỷ hay là Quỳnh Anh, mỗi nhà xe đều mang một màu sắc riêng biệt, điều sở hữu những điểm mạnh của riêng mình.

Điểm chung của những nhà xe nói trên là điều đưa hành khách đến nơi mà hành khách muốn đến một cách an toàn và mang đến cho họ những chuyến đi bổ ích cùng với những trải nghiệm vô cùng thú vị. LIMOSINE.VN mong rằng, bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho quý đọc giả những thông tin thật bổ ích.

>>>>> Tham khảo phòng nghỉ: Top 15 Khách sạn Phú Thọ khách sạn Việt Trì giá rẻ đẹp ở trung tâm

LÂM NGUYÊN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích