Top 4 Tuyến xe buýt xe bus Yên Nghĩa Mỹ Đình giá rẻ 15-30 chuyến

Top 4 Tuyến xe buýt xe bus Yên Nghĩa Mỹ Đình giá rẻ 15-30 chuyến

Những phương tiện đông đúc, có thể khiến bạn cũng phân vân đối chút mỗi khi lựa chọn, nên Limosine.vn hiểu được những tuyến xe chạy 2 bến xe lớn của Sài Thành như được thêm gắn kết bởi tuyến xe bus Yên Nghĩa Mỹ Đình. Bạn có được những tiện ích này, chính là sự thừa hưởng của nhiều năm phấn đầu cải thiện của những nhà sáng lập.

XEM THÊM:

Tuyến xe bus số 02 Yên Nghĩa Mỹ Đình

Top 4 Tuyến xe buýt xe bus Yên Nghĩa Mỹ Đình giá rẻ 15-30 chuyến

Gần như mỗi tuyến xe buýt đều gợi nhớ cho chúng ta về món “đặc sản” tinh thần của Hà Nội. Nhiều người nghĩ rằng, với một chuyến đi chiếm từ 7 km đến 10 km thì không những nhiều người chọn lựa các dịch vụ xe dịch vụ, nhưng đương nhiên xe bus Mỹ Đình Yên Nghĩa lại có mức giá rẻ và xứng đáng cho bạn khi đồng hành cùng nhà xe.

Trước nhiều lựa chọn, nhưng chưa chắc bạn lại có được lựa chọn đúng đắn cho riêng mình. Nhiều khi xe buýt còn cho những người đi trên xe những bất ngờ, vì sau khi sửa chữa điều hòa sẽ mát hơn, lạnh hơn, giảm nhiệt mùa hè. Đón nhận được sự ưu ái, nên tuyến 02 hoạt động không ngừng nghỉ.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe buýt Vinh Hà Tĩnh đi Nghệ An giá rẻ chạy hàng ngày

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, sau khi qua bên phải đường của bến Yên Nghĩa bạn thấy bốt bắt tuyến xe buýt Mỹ Đình Yên Nghĩa, sau khi lên xe được 1 tiếng, đến Siêu thị Nguyễn Kim (Hà Đông) bạn xuống, và đợi thêm xe buýt 39 để đi thêm 30 phút đến điểm dừng Đối diện bến xe Mỹ Đình, Bạn Đi Bộ Thêm 120 Mét Nữa Là Đến.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe Bus số 22B Yên Nghĩa Mỹ Đình

Top 4 Tuyến xe buýt xe bus Yên Nghĩa Mỹ Đình giá rẻ 15-30 chuyến

Nếu như bạn còn đang trăn trở mỗi khi tìm một bus thì bạn đừng lo, xe 22B sẽ thâm cơ hội cho bạn. Cũng là một tuyến xe được yêu thích nên mỗi khi nhắc đến thì đều được nhiều người biểu dương thậm chí có đôi chút phấn kích hoặc thích thú trước sự hóm hỉnh của những bác phụ xe lái xe bus từ Yên Nghĩa đi Mỹ Đình.

Trước đây, mỗi khi nhắc đến một phương tiện công cộng nào đó người ta thường nghĩ đến xe bus Hà Nội nhưng trước sự phát triển thì xe được nâng cấp và làm những dịch vụ của mình được đa dạng hơn, được nhiều người yêu hơn.

Để đi được tuyến xe này, thì đầu tiên bạn vẫn phải lên xe 02 bắt đầu từ Yên Nghĩa, sau khi đến 01 của liên minh Hợp Tác Xã của Thủ đô, Trần Phú bạn xuống xe và đi 15 phút sẽ có xe 22B đi qua, bạn lên xe để về hướng Nam Từ, bến Mỹ Đình.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Cao Bằng Vĩnh Phúc Tam Đảo đặt vé xe khách giường nằm

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số hiệu BRT 01

Đây cũng có thể là một tuyến xe mang tầm quan trọng đối với những ai hay ra địa điểm Nguyễn Tuấn, trước sự hiếu kỳ và vui mừng của tuyến buýt mới này,  tiếp nối phát triển hãng “BUS THANG LONG” một hãng xe mới được ra đời với mục đích tăng thêm phương tiện và tần suất phục vụ xe bus từ Mỹ Đình đi Yên Nghĩa, với dàn xe mới cực phẩm.

Những nơi có nhiều dân cư, cũng là nơi mà tuyến bus này đi qua và xây dựng nhiều trạm chờ, để cho bạn có thêm cơ hội ngồi, xe vừa thêm những chiếc ghế nhỏ phục vụ lúc xe đông khách mà bạn không thể đứng nếu mỏi mệt. Thêm điểm tốt, khi vé được xuất bán nhanh chóng và không cần phải chờ đợi.

Để kế tiếp lộ trình, sau đi 30 phút trên xe của xe BRT 01 bạn xuống và đi bộ 460 mét để đến Lê Văn Lương bắt thêm xe 30 để đi xe bus bến xe Yên Nghĩa Mỹ Đình Trong vòng 1 tiếng đi xe. Nếu bạn không thuộc đường có thể nhờ người dân chỉ, vì đường thẳng dễ đi.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số 78

Nếu như trước sự nhộn nhịp của bến xe khiến bạn mất phương hướng để lựa chọn cho mình một xe xứng đáng, thì chắc chắn bạn nên chọn cho mình một cách di chuyển riêng. Nhằm tạo cho bạn những tiện ích mỗi khi bus Yên Nghĩa Mỹ Đình, cũng là để phần nào làm giảm đi sự đông đúc của lượt người tìm xe ở bến.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Cao Lãnh Hồng Ngự Đồng Tháp

Tại sao lại nói vậy, vì bạn phải đi bộ khoảng 1km mất 13 phút từ bến xe ra hướng Ba La, địa chỉ cụ thể là số 17 Ba La, chính vì vậy sẽ giảm được sự đông đúc mà trên tuyến xe buýt này cũng không qua đông đúc đủ để cho bạn đi xe thoải mái không cần chen lấn.

Cụ thể hơn, sau khi đi thẳng và qua ngã tư Ba Lan, bạn đợi xe tầm 15 phút có tần suất xe chạy qua rồi thấy xe 78 đi làn đường bên phải bạn lên xe, với ưu điểm là tuyến xe này không cần xe trung chuyển mà đi thẳng một chặng đến Mỹ Đình, thì với ưu điểm này chắc chắn bạn cũng thấy tiện hơn các tuyến khác mà cần chuyển xe đúng không nào?

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tổng kết

Vì 2 điểm đến cũng là nơi đại diện có bến xe lớn của Thủ đô, nên những tuyến xe đều có vai trò quan trọng nhất định trong việc thông hành. Trong lúc những xe dịch vụ phát triển, thì đâu đó vẫn có những nhà xe đã và đang được mọi người theo dõi và gắn bó điển hình như 4 xe bus Yên Nghĩa Mỹ Đình bên trên. Limosine.vn mong bạn thấy chuyên mục hay và hữu ích.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích