Top 5 Nhà xe Nha Trang đi Bình Phước Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Top 5 Nhà xe Nha Trang đi Bình Phước Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ nhà xe Nha Trang đi Bình Phước chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất? Liệu bạn sẽ tìm được cho mình nhà xe phù hợp với hành trình đi lại hay không? LIMOSINE.VN sẽ mang tới cho khách hàng những nhà xe thích hợp với hành trình bạn tìm kiếm.

XEM THÊM:

Top xe limousine Nha Trang đi Bình Phước chất lượng cao

1. Xe Liên Hưng Nha Trang đi Bình Phước

Một trong những nhà xe Bình Phước đi Nha Trang chất lượng cao có cả xe giường nằm lẫn limousine uy tín nhất mà khách hàng không nên bỏ qua chính là xe Liên Hưng. Đây là một trong những đơn vị cung cấp xe chất lượng cao được nhiều khách hàng yêu thích bởi thương hiệu xe lâu năm có nhiều kinh nghiệm với nghề.

Top 5 Nhà xe Nha Trang đi Bình Phước Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Đội ngũ nhân viên tư vấn rất tận tình, chu đáo và chi tiết. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Liên Hưng tự hào mang tới cho quý khách hàng những chuyến đi với lộ trình và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe Liên Hưng là:

  • Giá vé liên hệ: 380k/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại của nhà xe Liên Hưng: 19.00.26.79

2. Nhà xe Bình Phước đi Nha Trang Minh Quý

Minh Quý cũng là một trong những nhà xe chất lượng cao mà khách hàng muốn được di chuyển từ Nha Trang cho tới Bình Phước. Nhà xe luôn cố gắng mang tới cho khách hàng rất nhiều dịch vụ tốt nhất, thoải mái nghỉ ngơi trên xe và phục vụ khách hàng bằng dòng xe limousine 34 phòng nằm sang chảnh nhất.

Nhà xe luôn mang tới cho khách hàng những chiếc xe chất lượng cao, sạch sẽ và thoải mái. Hơn hết đơn vị này luôn full khách mỗi ngày nên khách hàng cần liên hệ sớm để có vé xe đi lại cho phù hợp nhất.

Top 5 Nhà xe Nha Trang đi Bình Phước Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Thông tin liên hệ nhà xe Minh Quý:

  • Giá vé của Minh Quý: 500k/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ: 0384.363.636

Xe Nha Trang đi Bình Phước chất lượng giường nằm

3. Xe Bình Phước Nha Trang Thế Nguyên

Thế Nguyên là một trong những nhà xe giường nằm sang chảnh được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Nhà xe này có thương hiệu lâu năm trong ngành vận tải đường bộ cho nên nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng đi lại. Nhà xe nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, phản hồi từ phía khách hàng rất chân thật và đáng tin cậy.

Top 5 Nhà xe Nha Trang đi Bình Phước Đồng Xoài giường nằm tốt nhất

Nhà xe Thế Nguyên phục vụ khách hàng với phương châm an toàn, uy tín và chất lượng cao. Hiện tại nhà xe đã và đang phục vụ khách hàng với lộ trình đi lại khá đa dạng, luôn cẩn thận trong từng khoảng thời gian lăn bánh cho nên được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thế Nguyên:

  • Giá vé của nhà xe này là: 400k/vé/chuyến đi
  • Số hotline liên hệ với Thế Nguyên: 0933.484.222

4. Xe Nha Trang Bình Phước Minh Quân

Mặc dù không phải nhà xe mới nhưng chất lượng nhà xe Minh Quân lại luôn đi đầu. Nhà xe đã và đang gắng hết sức để mang tới cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, êm ái và thoải mái trên mọi chuyến hành trình đi lại. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình mang tới cho quý khách hàng chuyến đi thật bình an.

Nhà xe phục vụ khách hàng với nhiều loại xe khác nhau như xe giường nằm, xe ghế ngồi. Nhà xe đảm bảo chất lượng xe tốt nhất, giường nằm êm ái và hơn hết là mang đến cho bạn một hành trình an toàn và thoải mái nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ sớm với nhà xe từ 1-2 ngày trước khi di chuyển để có vé xe đi lại phù hợp với hành trình của bạn nhất nhé.

Thông tin liên hệ với nhà xe Minh Quân:

  • Giá vé xe Bình Phước đi Nha Trang: 400k/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ: 0982.520.089

Nhà xe Nha Trang Bình Phước giá rẻ nhất hiện nay

5. Nhà xe A Ba Nha Trang Bình Phước

Một thương hiệu nhà xe làm mưa làm gió thị trường Việt hiện nay nữa mà khách hàng có thể lựa chọn đi từ Nha Trang cho tới Bình Phước chính là A Ba. Đây là thương hiệu xe nổi tiếng đã và đang được nhiều hành khách tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo với khách hàng. Hơn thế nữa nhà xe cũng chủ động liên hệ với khách hàng, giúp khách hàng không bị lỡ xe. Đồng thời giúp cho khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị hành lý tốt hơn.

Giá vé nhà xe mềm, hợp lý với túi tiền của khách hàng. Nếu gửi xe máy hay hàng hóa thì cước phí khác với người di chuyển. Quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin về lịch trình xe chạy tại fanpage của nhà xe A Ba để biết được hành trình, cách đặt vé đi lại hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ với nhà xe A Ba:

  • Giá vé: 500k/vé/chuyến đi
  • Số điện thoại liên hệ với nhà xe này: 0961.822.598

Những thông tin về nhà xe Nha Trang đi Bình Phước chất lượng cao, giá thành hợp lý mà LIMOSINE.VN cung cấp sẽ giúp cho quý khách có hành trình đi lại thích hợp nhất. Chắc chắn rằng với sự hướng dẫn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình nhà xe đi lại hợp lý nhất.

>>>> Book phòng nghỉ khi vừa đặt vé xe xong: Top 10 Nhà nghỉ Bình Phước giá rẻ view đẹp ở trung tâm

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích