Top 4 Nhà xe Hòa Bình Tuyên Quang đi xe khách giường nằm limousine

Top 4 Nhà xe Hòa Bình Tuyên Quang đi xe khách giường nằm limousine

Xe khách là phương tiện được nhiều người lựa chọn khi di chuyển từ Hòa Bình đến Tuyên Quang vì giá rẻ và sự thoải mái. Bạn đã biết những nhà xe Hòa Bình Tuyên Quang nào mà bạn có thể tin cậy? Limosine.vn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết để bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Minh Anh Limousine Hòa Bình Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe Hòa Bình Tuyên Quang đi xe khách giường nằm limousine

Nhà xe Minh Anh Limousine là sự lựa chọn phù hợp cho những hành khách không thích sự đông đúc. Và phù hợp với những khách hàng mong muốn được di chuyển trên phương tiện chất lượng. đây là xe khách Hòa Bình Tuyên Quang phục vụ hành khách với xe 29 chỗ ngồi thoải mái.

Nhà xe chú trọng vào chất lượng xe và không ngừng cải tiến dịch vụ theo thời gian để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Hằng ngày xe thực hiện 2 chuyến tại mỗi điểm đón khách. Do đó, tùy vào sự sắp xếp mà bạn có thể chọn được chuyến xe phù hợp để di chuyển.

bên cạnh việc chú trọng về chất lượng xe, nhà xe này còn chú trọng đến cách ứng xử của nhân viên nhà xe và tài xế. Những nhân viên của nhà xe đều được đào tạo bài bản, cẩn thận và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng với thái độ nhiệt tình nhất.

Tài xế lái xe đều là những người chuyên nghiệp, có cách chạy xe cẩn thận và chấp hành tốt quy tắc an toàn giao thông. Vì thế những chuyến xe do nhà xe Minh Anh Limousine phục vụ đều khiến khách hàng yên tâm. Mặt khác, xe hoạt động khá êm ái giúp bạn giảm bớt cảm giác mệt mỏi trong chuyến hành trình.

Thông tin chi tiết:

 • Điểm đón khách: Bến xe Hòa Bình
 • Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang
 • Giá vé: Khoảng 100.000đ/vé

2. Nhà xe Thủy Chính Hòa Bình Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe Hòa Bình Tuyên Quang đi xe khách giường nằm limousine

Nhà xe Thủy Chính sử dụng dàn xe từ 24 – 35 chỗ ngồi để phục cho khách hàng tuyến đường này. Đây là xe Tuyên Quang Hòa Bình và phục vụ tuyến ngược lại với mức giá khá rẻ và được đông đảo khách hàng chọn lựa. Mặc dù là xe ghế ngồi nhưng vẫn đảm bảo êm ái khi hành khách sử dụng.

Nhà xe khá kỹ lưỡng trong khâu vệ sinh, vì thế trước mỗi chuyến xe khởi hành, nhà xe đều dọn dẹp xe sạch sẽ. Các chuyến xe khởi hành đúng giờ và không ám mùi khó chịu chính là điểm cộng lớn giúp khách hàng chọn lựa sử dụng nhà xe này.

Các chuyến xe di chuyển liên tục và không có tình trạng dừng đón khách giữa đường. Do đó, khách hàng sẽ đến bến đúng giờ dự báo trước không gây ảnh hưởng đến kế hoạch đã định sẵn của bạn. Mặt khác, xe luôn được bảo dưỡng định kỳ giúp bạn sẽ yên tâm hơn khi có chuyến đi an toàn.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 098 358 83 33
 • Điểm đón khách: Huyện Đà Bắc – Hòa Bình
 • Điểm trả khách: Huyện Chiêm Hóa – Tuyên Quang
 • Giá vé: Khoảng 110.000/vé

3. Nhà xe Đức Huy

Nhà xe Đức Huy phục vụ tuyến đường này với dòng xe ghế ngồi rộng rãi, thoải mái. Mỗi khách hàng đều có vị trí ngồi riêng biệt trên xe, đảm bảo đủ rộng rãi, êm ái. Mang đến cảm giác dễ chịu cho hành khách khi di chuyển trên quãng đường dài từ Hòa Bình đến Tuyên Quang và ngược lại.

Các xe phục vụ chở khách còn khá mới và được bảo dưỡng thường xuyên. Do đó, các chuyến xe hoạt động khá suôn sẻ, hiếm khi bị hỏng hóc dọc đường giúp khách hàng có thể yên tâm di chuyển. Việc này cũng giúp cho khách hàng có thể đến bến đúng giờ như kế hoạch đã định trước.

Để mua được vé xe và chọn được chỗ ngồi như ý, bạn đừng quên gọi đến tổng đài để đặt trước. Nhà xe sẽ giữ lại vé của bạn và cam kết chỉ thu phí đúng như mức phí được thông báo trước đó.

Thông tin chi tiết:

 • Điểm đón khách: huyện Lạc Sơn- Hòa Bình
 • Điểm trả khách: Huyện Yên Sơn – Tuyên Quang
 • Giá vé: Khoảng 120.000đ/vé

4. Nhà xe Xuân Mẫn

Nếu bạn không biết chọn lựa xe Hòa Bình Tuyên Quang nào thì xe Xuân Mẫn sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nhà xe phục vụ hành khách với hệ thống xe ghế ngồi hiện đại. Các ghế ngồi đều được bọc nệm êm ái, giúp hành khách ít bị nhức mỏi khi di chuyển trên tuyến đường xa.

Các chuyến xe trước khi được phép khởi hành đều được dọn dẹp và kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo vừa sạch sẽ, vừa an toàn cho những hành khách sử dụng dịch vụ của nhà xe. Đây cũng là nguyên nhân khiến lượng hành khách tin tưởng sử dụng nhà xe luôn rất ổn định.

Xét về giá vé, nhà xe có mức giá khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên bạn cần mua trước vé và đặt trước ghế ngồi để biết đúng giờ xe khởi hành. Bởi số lượng hành khách đi xe rất đông, nhất là vào những ngày lễ, tết.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 097 503 35 20
 • Điểm đón khách: Huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình
 • Điểm trả khách: Huyện Hàm Yên – Tuyên Quang
 • Giá vé: Khoảng 150.000đ/vé

Bên trên chính là thông tin những nhà xe Hòa Bình Tuyên Quang uy tín mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng. Limosine.vn hi vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tìm được nhà xe như ý. Từ đó có được hành trình suôn sẻ và tốt nhất theo ý muốn.

Sun Lan/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích