Top 5 Nhà xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giường nằm tốt nhất

Nếu quý khách muốn tìm đến sự bình yên rời nơi thành phố xô bồ, tìm đến những tỉnh Tây Nguyên để khám phá những nét đẹp truyền thống đặc trưng thì Đắk Lắk sẽ mang đến điều đó. Bạn đang có dự định tìm xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn. Với thông tin mà LIMOSINE.VN tìm hiểu được về các nhà xe sẽ mang đến nguồn thông tin đáng tin cậy nhất sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Đồng Tiến Bến Tre đi Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: 299A1 Đoàn Hoàng Minh, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0917.28.28.71 & 0945.704.580

Giá vé: 200.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giường nằm tốt nhất

Nhà xe Đồng Tiến cũng là một nhà xe nổi tiếng với các chuyến đi đến các tỉnh miền Trung, miền Nam, có lẽ bởi dịch vụ vận chuyển tốt mà hãng xe này luôn chiếm trọn cảm tình của bao khách hàng. Với những chuyến đi luôn đảm bảo an toàn, có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện.

Nhà xe này có phục vụ chuyến xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột với dòng xe giường nằm cao cấp, chỗ nằm rất rộng rãi, êm ái cùng những tiện nghi trong xe phục vụ quý khách sẽ mang đến một chuyến đi thoải mái nhất. Xe bắt đầu xuất phát lúc 6h00 phút, để đặt chỗ ngồi quý khách hãy gọi điện ngay thông tin bên trên của nhà xe.

Nhà xe Công Minh Bến Tre đi Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: Số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0983 72 5737

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giường nằm tốt nhất

Nhà xe Công Minh đã hoạt động vận chuyển hành khách đã khá lâu, với những kinh nghiệm mà nhà xe tích lũy được chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà xe luôn tiếp thu những cảm nhận của khách hàng để phục vụ tốt hơn những nhu cầu của họ.

Xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột này sẽ vận chuyển hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, nhà xe luôn chuẩn bị sẵn sàng những tiện nghi trong xe để phục vụ quý khách trong chuyến đi. Nhà xe sẽ bắt đầu di chuyển từ Bến Tre vào lúc 10 giờ, thời gian xe di chuyển đến đến Buôn Ma Thuột là 9h ngồi trên xe.

Nhà xe Thuận Lợi

Địa chỉ: Số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 02.753.824.978 – 0913.184.646

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giường nằm tốt nhất

Nhà xe Thuận Lợi cũng là một nhà xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Nhà xe cũng được rất nhiều hành khách lựa chọn, được sự tin tưởng của những hành khách, nhà xe luôn cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chuyến đi an toàn cho quý khách.

Dòng xe chạy để phục vụ quý khách trên tuyến đường này là xe giường nằm, với chỗ nằm thoải mái, xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện chuyến đi mang đến một cảm giác thoải mái nhất. Nhà xe Thuận Lợi sẽ bắt đầu xuất phát vào 17h00 vậy nên quý khách cần đến trước để kịp giờ xe chạy.

Nhà xe Phương Bông

Địa chỉ: 49, ĐT681, Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Số điện thoại: 0973 458 458 & 0982 983 983

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Đây cũng là một nhà xe Bến Tre Buôn Ma Thuột nổi tiếng mà những hành khách luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng sẽ mang đến những trải nghiệm chuyến đi thật đáng nhớ.

Nhà xe Phương Bông hoạt động với dòng xe giường nằm cao cấp, những nội thất, tiện nghi hiện đại sẽ mang đến chuyến đi cực kỳ thoải mái. Xe sẽ bắt đầu phục vụ quý khách di chuyển từ Bến Tre đi vào lúc 19h30 phút hàng ngày.

Nhà xe Anh Sang

Địa chỉ: Số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0971.882.883 & 0972.447.798 & 0919.100.582 & 0971.881.887

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe cuối cùng chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin về nhà xe Anh Sang, đây cũng là xe Bến Tre Buôn Ma Thuột chất lượng tốt mà bạn rất nên thử trải nghiệm.

Nhà xe phục vụ quý khách có một chuyến đi thoải mái và đầy thư giãn với dòng xe giường nằm đời mới, những nội thất hiện đại cùng nhiều tiện nghi mà nhà xe đã tâm lý chuẩn bị đầy đủ cho quý khách. Nhà xe sẽ xuất bến sớm vào lúc 5h45 phút, quý khách cần chú ý thời gian xe chạy để đảm bảo có chuyến.

Tổng kết

Như vậy, LIMOSINE.VN đã dẫn bạn khám phá một vòng về những nhà xe Bến Tre đi Buôn Ma Thuột, với sự tìm hiểu kỹ càng đó, chắc chắn đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích đến bạn. Các hãng xe trên luôn đảm bảo sự uy tín của mình, luôn đặt khách hàng lên đầu để cải thiện chất lượng chuyến đi tốt nhất.

Với thông tin trên, hy vọng bạn đã có lựa chọn nhà xe cho chuyến đi khám phá mảnh đất Buôn Ma Thuột sắp tới của mình. LIMOSINE.VN chúc bạn thật hài lòng với nhà xe để tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong chuyến đi và chúc bạn có một chuyến hành trình an toàn nhất.

>>>> Xem thêm: Top 10 Hãng taxi BMT taxi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá rẻ đưa đón sân bay

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích