Top 5 Nhà xe Cà Mau - Bến Tre đi Bình Đại Ba Tri giường nằm uy tín nhất

Top 5 Nhà xe Cà Mau – Bến Tre đi Bình Đại Ba Tri giường nằm uy tín nhất

Bến Tre và Cà Mau cũng luôn là điểm đến nổi tiếng về du lịch được nhiều du khách quan tâm, nhiều người mong muốn có chuyến đi giá rẻ đến đây. Bởi vậy mà xe khách, xe limousine luôn là những phương tiện phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn. Những nhà xe Cà Mau – Bến Tre luôn đem đến cho quý khách chuyến hành trình đầy thú vị, hấp dẫn. Để tìm hiểu về các nhà xe chất lượng nhất, LIMOSINE.VN sẽ giới thiệu đến bạn ngay bây giờ.

XEM THÊM:

Nhà xe Thảo Bằng Cà Mau – Bến Tre

Địa chỉ: Ấp 2, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0913 721 721 & 0919 378 272

Giá vé: 114.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Cà Mau - Bến Tre đi Bình Đại Ba Tri giường nằm uy tín nhất

Nằm ở vị trí đầu tiên mà chúng tôi muốn đưa thông tin đến bạn đó là xe Thảo Bằng Cà Mau Bến Tre, nhà xe này chuyên phục vụ tuyến đường mà quý khách đang tìm kiếm. Vậy nên, với sự chu đáo, nhiệt tình cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng, nhà xe luôn chiếm cảm tình ba hành khách và trải nghiệm chuyến đi với nhà xe này.

Nhà xe Thảo Bằng sẽ đưa đón quý khách bằng xe giường nằm 40 chỗ, bên ngoài có một màu xanh bắt mắt, bên trong những nội thất cũng rất sang trọng.Bên cạnh đó, những xe mà nhà xe này cung cấp đều là xe đời mới, các phụ tùng xe còn rất tốt nên sẽ không gặp tình trạng hỏng xe giữa đường.

Nhà xe Phương Trang Cà Mau – Bến Tre

Địa chỉ: Ấp 1, Quốc lộ 60, xã Sơn Đông, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0275 3646 464

Giá vé: 150.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Cà Mau - Bến Tre đi Bình Đại Ba Tri giường nằm uy tín nhất

Có lẽ nhà xe Phương Trang đã quá nổi tiếng, kể cả những hành khách không thường xuyên đi cũng đều nghe danh nhà xe này. Với hệ thống nhiều xe khách, hãng xe này đã phủ rộng tại khắp các tỉnh thành lớn để phục vụ quý khách, có thể thấy “đi đâu cũng thấy xe của nhà xe Phương Trang” chạy là một câu nói vui của hành khách.

Xe Phương Trang Bến Tre đi Cà Mau luôn có nhiều hành khách ưa thích và tin tưởng lựa chọn nhà xe này trong chuyến hành trình của mình. Với một nhà xe nổi tiếng như vậy, chắc chắn sẽ đem đến những dòng xe thật sự có chất lượng tốt, xe giường nằm sẽ đồng hành cùng quý khách trong tuyến đi này.

Nhà xe Ngọc Giàu Cà Mau – Bến Tre

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tỉnh Cà Mau.

Số điện thoại: 0913212099 & 0919188852

Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Cà Mau - Bến Tre đi Bình Đại Ba Tri giường nằm uy tín nhất

Nhà xe Ngọc Giàu cũng được nhiều hành khách quan tâm tới trong những nhà xe Cà Mau – Bến Tre, với sự tìm hiểu của chúng tôi nhà xe luôn nhận được đánh giá tốt về chất lượng chuyến đi từ những vị khách. Nhờ đó làm động lực khiến nhà xe luôn nỗ lực hết mình phục vụ chuyến đi khiến bao du khách rất ưng ý.

Nhà xe này sử dụng loại xe ghế ngồi 30 chỗ phục vụ quãng đường di chuyển của quý khách, với chỗ ngồi thoải mái, không gian thoáng mát, sạch sẽ chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn của nhà xe. Mỗi ngày nhà xe chỉ phục vụ duy nhất 1 chuyến xe vào lúc 8h45 phút.

Nhà xe Minh Nhựt

Địa chỉ: Ấp 10, Đường Quốc Lộ 57 , Thị Trấn Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0913440127 & 0911531631

Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Minh Nhựt đã được chúng tôi chọn lựa kỹ càng để đưa vào danh sách những nhà xe Bến Tre đi Cà Mau, với sự uy tín được nhiều hành khách tin tưởng, nhà xe luôn khẳng định mình xứng đáng vượt mong đợi của quý khách. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà xe giá rẻ phục vụ cho quý khách tiết kiệm chi phí di chuyển nhất.

Nhà xe hoạt động vận chuyển hành khách với xe giường nằm hay xe ghế ngã chất lượng cao mang đến sự thoải mái nhất trong chuyến đi. Nhà xe phục vụ 2 chuyến mỗi ngày vào lúc 8h00 và 17h00 xuất bến xe Thạnh Phú – Bến Tre.

Nhà xe Nguyễn Lâm

Địa chỉ: số 8 , quốc lộ 1K, đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0989 387 839 & 0896 467 822

Giá vé: 120.000 đồng/ vé/ chiều.

Cuối cùng danh sách các nhà xe Cà Mau – Bến Tre mà chúng tôi tìm hiểu đó là nhà xe Nguyễn Lâm, đây cũng là nhà xe uy tín, chất lượng mà bạn rất nên thử trong chuyến đi sắp tới.

Nhà xe phục vụ đưa đón quý khách bằng loại xe giường nằm cao cấp lên tới 52 chỗ, rất thoải mái để quý khách có một chuyến đi thư giãn.

Tổng kết

Như vậy, LIMOSINE.VN đã hoàn thành bài giới thiệu đến quý khách về top 5 nhà xe Cà Mau – Bến Tre phục vụ tuyến đường bạn đang tìm kiếm. Với nguồn thông tin tìm hiểu chính xác và đầy đủ nhất về những nhà xe kể trên sẽ giúp bạn chọn lựa được nhà xe phù hợp với nhu cầu, tài chính của mình để phục vụ chuyến đi được tốt nhất.

Bên cạnh đó, những nhà xe trên đã được LIMOSINE.VN chọn lọc nhà xe uy tín, được đánh giá cao về chất lượng để đưa đến cho bạn tham khảo, quý khách chắc chắn sẽ có trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú với những nhà xe trên và có một chuyến đi bình an nhất.

>>>> Xem thêm: Top 10 Nhà nghỉ Bến Tre giá rẻ bình dân view đẹp ở trung tâm

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích