Top 4 Tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng giá rẻ tốt nhất nên đặt vé sớm

Top 4 Tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng giá rẻ tốt nhất nên đặt vé sớm

Với sự phát triển về kinh tế nổi trội cũng như phát triển về du lịch của hai tỉnh Bến Tre và Sóc Trăng, điều đó đã khiến nhu cầu xê dịch của người dân đi lại giữa hai tỉnh thành này tăng cao. Giao thông tại đây cũng đang cố gắng phát triển nhiều hơn để phục vụ những tuyến xe thuận lợi nhất cho quý khách đi lại. Để tìm hiểu về tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng, quý khách ở lại bài viết này để theo dõi thông tin về các nhà xe mà LIMOSINE.VN cung cấp dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Phương Trang Bến Tre đi Sóc Trăng

Địa chỉ: Ấp 1, Quốc lộ 60, xã Sơn Đông, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0275 3646 464

Giá vé: 150.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng giá rẻ tốt nhất nên đặt vé sớm

Chẳng còn xa lạ gì khi chúng tôi giới thiệu nhà xe Phương Trang đến bạn, nhà xe này đã quá nổi tiếng trên thị trường vận tải hành khách có hệ thống xe đồ sộ phủ rộng trên nhiều tỉnh thành, đặc biệt là các tỉnh miền Trung và miền Nam. Nhà xe đã có nhiều năm hoạt động, nhà xe luôn đảm bảo những chất lượng chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe Phương Trang có cung cấp xe phục vụ vận chuyển khách hàng trên tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng nên quý khách không phải tìm đâu xa, đã có ngay nhà xe quen thuộc. Nhà xe này mang đến những xe giường nằm hạng sang, xe luôn là những dòng xe đời mới đảm bảo chất lượng xe tốt không hỏng hóc giữa đường.

Với tổng thời gian đi khoảng 3 giờ đồng hồ trên xe, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều bất ngờ nhất từ nội thất xe sang trọng, tiện nghi đầy đủ cho đến đội ngũ nhân viên thân thiện. Khi trải nghiệm chuyến xe của nhà xe Phương Trang sẽ rất thoải mái và luôn đảm bảo an toàn khi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn.

Nhà xe Thảo Bằng Bến Tre đi Sóc Trăng

Địa chỉ: Ấp 2, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0913 721 721 & 0919 378 272

Giá vé: 150.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng giá rẻ tốt nhất nên đặt vé sớm

Hãng xe tiếp theo không thể thiếu trong tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng đó là xe khách Thảo Bằng, với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mà nhà xe đem lại chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà xe luôn đưa đến đội ngũ lái xe cẩn thận, chu đáo phục vụ khách hàng với một chuyến đi an toàn nhất.

Trên tuyến đường này, quý khách sẽ được nhà xe Thảo Bằng cung cấp dòng xe giường nằm cao cấp, bên ngoài được thiết kế với màu xanh bắt mắt rất dễ nhận biết. Những nội thất bên trong xe còn rất mới, các tiện nghi được nhà xe chu đáo, cẩn thận đã chuẩn bị sẵn sàng trước chuyến đi dành cho quý khách.

Xe Bến Tre đi Sóc Trăng Thảo Bằng sẽ bắt đầu rời bến từ bến xe Bến Tre vào lúc 7h00 phút, phục vụ 1 chuyến xe chạy cố định hàng ngày. Quý khách có thể liên hệ đặt chỗ trước để được nhà xe cung cấp chỗ ngồi theo nhu cầu của bạn.

Nhà xe Minh Nhựt

Địa chỉ: Ấp 10, Đường Quốc Lộ 57 , Thị Trấn Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0913440127 & 0911531631

Giá vé: 150.000 đồng/ vé/ chiều.

Đây cũng là một nhà xe uy tín và có nhiều hành khách tin tưởng nên chúng tôi đã lựa chọn đưa vào gợi ý các tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng.

Nhà xe luôn nỗ lực phục vụ quý khách nhiệt tình nhất, khi lựa chọn nhà xe Minh Nhựt làm người bạn đồng hành trong chuyến đi của mình chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ trước chuyến đi cho đến sau chuyến đi.

Nhà xe này sử dụng xe giường nằm hoặc ghế ngả lưng để quý khách có một chỗ nằm thoải mái nhất, không phải ngồi trên chuyến xe dài. Nhà xe xuất bến xe Thạnh Phú – Bến Tre vào mỗi khung giờ cố định là 8h00 và 17h00 mỗi ngày.

Nhà xe Mười Hoa

Địa chỉ: số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0915808354

Giá vé: 150.000 đồng/ vé/ chiều.

Kết thúc tìm hiểu về tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng, chúng tôi có một gợi ý cũng vô cùng chất lượng phục vụ tuyến xe này đó là nhà xe Mười Hoa. Với sự tiếp thu những góp ý của khách hàng, nhà xe luôn cải thiện chuyến đi tốt nhất đem đến trải nghiệm lý thú cho khách hàng.

Nhà xe Mười Hoa sẽ hoạt động vận với xe giường nằm thoải mái, êm ái nhất, những tiện nghi trong xe đều được nhà xe chuẩn bị đầy đủ như chăn, gối, ổ cắm, điều hòa,…

Tổng kết

Tại bài viết trên, LIMOSINE.VN đã tổng hợp lại 4 nhà xe chất lượng nhất phục vụ tuyến xe Bến Tre đi Sóc Trăng, những thông tin đã được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng để đưa đến thông tin chính xác nhất cho bạn. Những thông tin đó sẽ thật hữu ích trong việc lựa chọn nhà xe ưng ý nhất trong tuyến đường mình đang tìm kiếm.

LIMOSINE.VN hy vọng rằng với nguồn thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp xong bạn đã tìm được nhà xe trong thông tin của chúng tôi. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ với chuyến đi của mình và sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, an toàn nhất để thêm phần trọn vẹn cho chuyến đi.

>>>> Xem thêm: Top 15 Villa resort Bến Tre giá rẻ đẹp view sông rừng dừa xanh mát

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích