Top 7 Nhà xe Tiền Giang đi Cần Thơ xe buýt Mỹ Tho Cần Thơ uy tín

Top 7 Nhà xe Tiền Giang đi Cần Thơ xe buýt Mỹ Tho Cần Thơ uy tín

Còn điều gì tuyệt vời hơn một ngày hè nóng nực, được hoàn mình dưới những bãi biển đẹp của xứ sở Cần Thơ, không chỉ riêng vậy Cần Thơ còn là một những địa điểm có nhiều thức ăn ngon,cùng những loại quả mà nhiều vùng không có. Không chỉ riêng mọi người trên cả nước, mà người dân ở Tiền Giang cũng có nhu cầu tới Cần Thơ làm việc và du lịch rất nhiều. Chính vì vậy đòi hỏi số lượng xe Tiền Giang đi Cần Thơ tương đối nhiều và cố định. các bạn cùng tham khảo những danh sách nhà xe tin cậy chạy tuyến đường này nhé!

XEM THÊM:

Vũ Linh limousine

Top 7 Nhà xe Tiền Giang đi Cần Thơ xe buýt Mỹ Tho Cần Thơ uy tín

Nhà xe đầu tiên mà limosine.vn phải kể đến và không thể bỏ qua được đó chính là nhà xe Vũ Linh Limousine chạy tuyến xe Tiền Giang đi Cần Thơ. Tuy là một nhà xe được thành lập còn non trẻ, nhưng Vũ Linh Limousine trong những năm hoạt động gần đây đã là một nhà xe được rất nhiều người săn đón bởi chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Nhà xe xe Vũ Linh Limousine sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn, cho những hành khách thích di truyền mà có ít người trên xe vì nhà xe chỉ trang bị 11 chỗ ngồi chắc chắn và êm ái cho ai sử dụng dịch vụ của nhà xe để đi xe từ Tiền Giang đi Cần Thơ.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Hải Phòng Ninh Giang vé xe khách giường nằm uy tín

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19007009 – 02927307887

Nhà xe Mười Lâm

Top 7 Nhà xe Tiền Giang đi Cần Thơ xe buýt Mỹ Tho Cần Thơ uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn cho mình xe khách Tiền Giang đi Cần Thơ, thì có lẽ bạn đến với bài viết hôm nay là đúng tủ của bạn rồi. Nhà xe Mười Lâm là một trong những nhà xe hoạt động trong ngành dịch vụ xe khách mà vừa tham gia các tuyến đường ngắn và cả chạy tuyến đường dài.

Vậy nên, tuyến đường xe Tiền Giang Cần Thơ cũng có sự đóng góp và cống hiến của nhà xe Mười Lâm.

Trang bị cho mình với 45 ghế ngồi sạch sẽ, ngăn nắp, Xe Mười Lâm luôn tự tin là nhà xe được nhiều người tìm đến để ủng hộ vì sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhà xe. nhà xe đón bạn ở bến xe Gò Công và trả khách ở bến xe Hùng Vương.

Giá vé tham khảo : 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0942 871 573 – 0842 871 573

Nhà xe Thảo Kim Ngân 

Top 7 Nhà xe Tiền Giang đi Cần Thơ xe buýt Mỹ Tho Cần Thơ uy tín

Mỗi khi nhắc đến nhà xe Thảo Kim Ngân, các bạn sẽ tưởng tượng ngay đến một chiếc xe dài, rộng, đẹp và trang bị 44 chiếc giường nằm êm ái. Thật may mắn cho chúng ta khi nhà xe cũng phục vụ tuyến đường bến xe Tiền Giang đi Cần Thơ.

Luôn mang trong mình một tâm thế “coi khách hàng là bạn” Mỗi khi đến với nhà xe Thảo Kim Ngân bạn hãy đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn của bạn trên lộ trình, để nhà xe còn có thể giúp bạn kịp thời. Là một nhà xe khách chạy hai tuyến đường nên Thảo Kim Ngân là sự lựa chọn hợp lý cho những ai cần di chuyển xe Cần Thơ đi Mỹ Tho.

XEM THÊM:  Top 2 Nhà xe khách Sơn La Phú Thọ xe limousine Việt Trì đi Mộc Châu

Giá vé tham khảo : 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0898 777 017 – 0898 777 027 – 0888 026 029

Nhà xe trí nhân Limousine 

Chúng ta đã không còn xa lạ với nhà xe trí nhân Limousine thường xuyên cung cấp miễn dịch vụ xe giường phòng và xe Limousine sang trọng. Phục vụ cho tuyến đường xe Tiền Giang đi Cần Thơ Nhà xe trí nhân Limousine cũng đã chuẩn bị hai loại xe đó chính là xe 9 chỗ ngồi và xe 22 giường phòng. 

Bên cạnh hệ thống lọc khí thoáng sạch, khoang xe rộng rãi, thì việc ưu điểm ở phòng riêng cũng là một tiêu chí được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là những cặp đôi tình nhân. Nhà xe Trí Nhân Limousine luôn xem trọng việc bảo dưỡng xe, để có thể phục vụ xe Cần Thơ đi Mỹ Tho Tiền Giang tốt nhất cho khách hàng yêu quý của mình

Giá vé tham khảo :  9 chỗ 180.000 vnđ/vé/chiều –  22 giường phòng 280.000 vnđ/vé/chiều 

Liên hệ: 19006772

Nhà xe Phương Trang 

Một “chiến binh đường dài” luôn khiến cho người ta biết đến với chuyến đi liên tỉnh, nên Nhà xe Phương Trang cũng thịnh hành trên tuyến xe khách từ Cần Thơ đi Tiền Giang. Nhà xe Phương Trang luôn tạo một không khí gần gũi đối với khách hàng, Khiến tạo được cảm tình giữa nhà xe và người sử dụng dịch vụ.

Đến với nhà xe Phương Trang bạn sẽ được dùng dịch vụ 44 giường nằm rộng rãi và kèm theo những phụ kiện đảm bảo tối thiểu cho cuộc hành trình của bạn. Có một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn có cảm nhận và ấn tượng tốt về nhà xe Phương Trang Tiền Giang đi Cần Thơ.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách từ bến xe miền Tây Vũng Tàu limousine giường nằm

Giá vé tham khảo : 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02583 812 812 – 02838 309309 – 19006076

Chúng ta còn các nhà xe khách từ Tiền Giang đi Cần Thơ cũng chất lượng như:

Nhà Xe Hoàng Long

Địa chỉ: văn phòng 1-215, QL1A khu phố 2, Mỹ Tho, Tiền Giang ; Văn phòng 2- Quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0225 392 0920

Nhà xe Liên Hưng

Địa chỉ: Ngã Ba Trung Lương,Phường 10 Mỹ Tho, Tiền Giang.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 0888 20

Tổng kết

Qua chuyên mục ngày hôm nay!  Limosine.com đã cùng các bạn, có cơ hội điểm qua top 7 nhà xe có xe Tiền Giang đi Cần Thơ, với rất nhiều những ưu điểm đã nêu bên trên các bạn có được những thông tin cơ bản về nhà xe.

Có rất nhiều loại hình xe khách cũng như là xe buýt Tiền Giang Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo. Chính từ các thông tin cơ bản này, sẽ làm cơ sở để bạn lựa chọn được một nhà xe ưng ý cho mình. 

>>>> Xem thêm: Top 12 Hãng taxi Cần Thơ giá rẻ và đáng tin cậy có số điện thoại hotline

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích