Top 4 Nhà xe Bến Tre đi An Giang Châu Đốc ghé núi Cấm miếu Bà Chúa Xứ

Xe Bến Tre đi An Giang Châu Đốc cũng đang được nhiều người quan tâm, tuyến đường này có giao thông thuận tiện, rất dễ dàng để quý khách đi lại, giao thương hàng hóa giữa hai tỉnh thành này. Những nhà xe vận chuyển hành khách đến hai tỉnh thành này luôn đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình, giá cả phải chăng. Dưới đây LIMOSINE.VN tổng hợp một số nhà xe có đưa đón khách trên tuyến đường này và đạt đủ những tiêu chí vừa kể trên.

XEM THÊM:

Nhà xe Phương Trang xe Bến Tre đi An Giang

Địa chỉ: Ấp 1, Quốc lộ 60, xã Sơn Đông, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0275 3646 464

Giá vé: 200.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Bến Tre đi An Giang Châu Đốc ghé núi Cấm miếu Bà Chúa Xứ

Nằm trong vị trí đầu tiên mà chúng tôi đã chọn lựa nằm trong danh sách đó là xe Phương Trang Bến Tre đi An Giang. Có lẽ, nhà xe này đã không còn xa lạ với nhiều hành khách, với số lượng lớn các xe chạy phục vụ khách hàng cùng những chất lượng hàng đầu, nhà xe Phương Trang luôn nhận được sự tin tưởng cao.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 45 chỗ phục vụ quý khách trên các tuyến đường đi, mỗi xe đều có những thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng mang đến một xe khách thông minh phù hợp với thời đại công nghệ.

Bên cạnh đó, để giữ vững được những thành tích mà xe khách Bến Tre đi An Giang này đã đạt được trong suốt hơn 20 năm làm nghề vận tải hành khách, nhà xe luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tối thiểu nhất cho một chuyến đi. Nhà xe cũng luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp sẽ mang đến chuyến đi hoàn hảo nhất.

Nhà xe Tuấn Tài xe Bến Tre đi An Giang

Địa chỉ: Ấp 10, Đường Quốc Lộ 57 , Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0915739980 & 0913771750

Giá vé:

  • Xe ghế ngồi: 160.000 đồng/ vé/ chiều.
  • Xe giường nằm: 180.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Bến Tre đi An Giang Châu Đốc ghé núi Cấm miếu Bà Chúa Xứ

Nhà xe Tuấn Tài cũng là một nhà xe quen thuộc đối với nhiều hành khách, nhà xe chuyên phục vụ chở hành khách trên tuyến xe An Giang đi Bến Tre. Với nhiều năm hoạt động và cung cấp xe chạy trên tuyến đường này, nhà xe cũng đã có đông đảo hành khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng xe.

Dòng xe mà nhà xe Tuấn Tài đưa vào hoạt động đón trả hành khách sẽ có cả xe giường nằm và xe ghế ngồi, với mức giá chênh lệch không nhiều nên quý khách có thể cân nhắc lựa chọn xe thoải mái nhất. Những xe cung cấp đều là xe đạt chất lượng tốt, có nhiều tiện nghi bên trong xe để phục vụ quý khách tốt nhất.

Nhà xe Phước Thành xe Bến Tre đi An Giang

Địa chỉ: Ấp 10, Đường Quốc Lộ 57 , Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0981.111.559 & 0979.234.222

Giá vé: 180.000 đồng/ vé/ chiều.

Tiếp theo trong top những xe Bến Tre đi An Giang phải kể đến nhà xe Phước Thành. Đây cũng là xe khách giá rẻ, uy tín phục vụ tuyến đường bạn đang cần tìm mà rất đáng để thử trải nghiệm chuyến đi mà nhà xe này cung cấp.

Nhà xe cung cấp đến khách hàng dòng xe giường nằm cao cấp, các nội thất trong xe đều rất mới, nhà xe Phước Thành còn chuẩn bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ quý khách. Nhà xe sẽ xuất phát từ bến xe Thạnh Phú – Bến Tre đi vào lúc 13h30 phút trưa, vậy nên quý khách chú ý thời gian xe chạy để không bị lỡ chuyến.

Trên chuyến xe Bến Tre đi An Giang này, đảm bảo quý khách sẽ cực kỳ thấy thoải mái khi có giường nằm êm ái, những bác tài rất vui vẻ, thân thiện, quý khách có thể bắt chuyện thoải mái như đã quen từ lâu. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng luôn được đảm bảo sự an toàn cho quý khách nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhà xe Thảo Bằng

Địa chỉ: Ấp 2, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0913 721 721 & 0919 378 272

Giá vé: 170.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe cuối cùng tổng kết danh sách các nhà xe Bến Tre đi An Giang mà chúng tôi muốn cung cấp thông tin đến bạn là nhà xe Thảo Bằng. Nhà xe này cũng mang đến chất lượng chuyến đi tốt, luôn làm cho những vị khách của mình hài lòng trong mọi chuyến đi và tin tưởng lựa chọn nhà xe trong những chuyến đi sắp tới.

Nhà xe Thảo Bằng hoạt động vận chuyển với dòng xe giường nằm cao cấp, bên trong xe rất rộng rãi, thoáng mát, những tiện nghi như chăn, gối, ổ sạc, điều hòa hay nước uống,… đều được nhà xe chuẩn bị chu đáo.

Tổng kết

Tại bài viết này, LIMOSINE.VN đã liệt kê đầy đủ các thông tin trọng tâm nhất về top 4 nhà xe Bến Tre đi An Giang mà bạn đang tìm hiểu. Chúng tôi cam kết rằng, những nhà xe kể trên luôn đồng hành cùng quý khách với những dịch vụ chất lượng nhất, hãy liên hệ sớm với nhà xe để đặt xe đi trong thời gian sắp tới nhé.

LIMOSINE.VN hy vọng những nhà xe trên bạn đã đưa ra được một lựa chọn người bạn đồng hành chất lượng nhất phục vụ cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị trong chuyến hành trình và thượng lộ bình an.

>>>> Xem thêm: Top 7 Hãng taxi An Giang Châu Đốc Long Xuyên đưa đón miếu Bà núi Cấm

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích