Top 4 Nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận Phan Rang ghé biển Ninh Chử Vĩnh Hy

Top 4 Nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận Phan Rang ghé biển Ninh Chử Vĩnh Hy

Với cuộc sống hối hả của thời đại, những căng thẳng, mệt mỏi của công việc khiến người ta muốn tìm đến những nơi bình yên sông nước để nghỉ dưỡng. Ninh Thuận sẽ là những điểm đến lý tưởng để quý khách khám phá những miệt vườn với nhiều hoa thơm trái ngọt, nhiều quý khách thường tìm xe Bến Tre đi Ninh Thuận Phan Rang nhưng chưa biết nên chọn nhà xe nào uy tín có phục vụ trên tuyến đường này. Để phục vụ cho chuyến đi của quý khách, LIMOSINE.VN liệt kê những nhà xe uy tín ngay dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Liên Hưng Bến Tre đi Ninh Thuận

Địa chỉ: Số 303 Đoàn Hoàng Minh, Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 1900 088820

Giá vé: 260.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận Phan Rang ghé biển Ninh Chử Vĩnh Hy

Nhà xe đầu tiên được chúng tôi tìm hiểu đến và cung cấp thông tin đến bạn là nhà xe Liên Hưng, đây là nhà xe lớn phục vụ quý khách di chuyển cái các điểm khu vực miền Nam. Nhà xe cung cấp nhiều xe, phủ sóng tại nhiều tỉnh thành luôn đảm bảo có nhiều chuyến đi để quý khách lựa chọn.

Nhà xe Liên Hưng phục vụ quý khách nhiều tuyến xe trong đó có cung cấp xe Bến Tre đi Ninh Thuận mà bạn đang tìm kiếm. Với chuyến đi này, nhà xe mang đến dòng xe giường nằm cao cấp, nội thất hiện đại cùng chỗ nằm thoải mái quý khách sẽ có một chuyến đi đầy thư giãn.

Đội ngũ lái xe được hãng xe lựa chọn kỹ càng từ đầu vào, chuyên lái quãng đường dài nên sẽ đảm bảo độ an toàn cao nhất. Nhà xe sẽ bắt đầu di chuyển từ bến xe tại Bến Tre lúc 17h30 phút, mỗi ngày sẽ có 1 chuyến đi và 1 chuyến về.

Nhà xe Hà Linh Bến Tre đi Ninh Thuận

Địa chỉ: Quốc Lộ 57, Ấp 2, Thị Trấn Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 02583.841.666 & 02583.817.566 & 02583.817.565

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận Phan Rang ghé biển Ninh Chử Vĩnh Hy

Nhà xe Hà Linh cũng là một hãng xe có chất lượng tốt trong các nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận mà chúng tôi tìm hiểu được. Nhà xe này luôn đảm bảo có dịch vụ tốt, phục vụ chuyên nghiệp cùng sự an toàn của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu, hứa hẹn mang đến chuyến đi với những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Nhà xe hoạt động phục vụ quý khách với đa dạng các loại xe, có xe giường nằm 40 chỗ, 34 chỗ hay xe giường phòng riêng tự 32 phòng và còn có lựa chọn xe Limousine 20 phòng. Quả thực với nhiều lựa chọn như vậy, quý khách dễ dàng tìm được xe phù hợp với kinh tế của mình.

Xe Bến Tre đi Ninh Thuận Hà Linh sẽ xuất bến xe vào lúc 16h00 phút, với khoảng thời gian 8 giờ 30 phút ngồi trên xe chắc chắn quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái bởi chỗ nằm rất rộng rãi. Những nội thất trong xe rất sang trọng, các tiện nghi cung cấp đầy đủ luôn thể hiện sự chu đáo với khách hàng.

Nhà xe Hoàng Huy Bến Tre đi Ninh Thuận

Địa chỉ: Ấp 10 Đường Quốc Lộ 57, Thị Trấn Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0974.734.499 & 0979.974. 499 & 0972.974.499 & 0918.146.629 & 0966.678.855

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận Phan Rang ghé biển Ninh Chử Vĩnh Hy

Nhà xe Hoàng Huy cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà nhà xe cung cấp. Với nhiều tuyến xe di chuyển, nhà xe luôn tư vấn lịch trình đầy đủ và rõ ràng khi quý khách liên hệ. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang đến chuyến đi an toàn và thật vui vẻ.

Nếu quý khách đang tìm xe Bến Tre đi Phan Rang thì nhà xe Hoàng Huy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhà xe cung cấp dòng xe giường nằm 44 chỗ rộng rãi, thoáng mát có nhiều tiện nghi phục vụ quý khách, xe sẽ bắt đầu rời bến xe tại Bến Tre vào lúc 10h30 phút.

Nhà xe Thảo Hồng

Địa chỉ: 125 Võ Thị Sáu, Long Toàn, Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0913.129.503 & 1900 1099

Giá vé: 250.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Thảo Hồng phục vụ nhiều tuyến xe vận chuyển hành khách mỗi ngày, để tìm xe Bến Tre đi Ninh Thuận thì nhà xe Thảo Hồng là một gợi ý đầy chất lượng mà bạn rất nên trải nghiệm. Nhà xe luôn cung cấp những dịch vụ chuyến đi tốt nhất và có đội ngũ lái xe tận tâm với nghề sẽ đưa bạn đến nơi một cách an toàn.

Nhà xe này sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp phục vụ quý khách, những dòng xe đời mới có những tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng cho một chuyến đi sẽ mang đến sự thoải mái nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Tổng kết

Vừa rồi bạn vừa được tìm hiểu chi tiết về những nhà xe Bến Tre đi Ninh Thuận, với những thông tin đó LIMOSINE.VN đã chắt lọc những ý chính về nhà xe để bạn nắm bắt thông tin được dễ nhất. Chúng tôi tin rằng, các nhà xe kể trên sẽ không làm quý khách phải thất vọng về những chất lượng dịch vụ của nhà xe mang lại.

LIMOSINE.VN hy vọng với những gợi ý về các nhà xe trên, bạn sẽ chọn lựa được nhà xe uy tín đáp ứng tốt những nhu cầu của quý khách và phù hợp với mức chi phí đặt ra. Chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình trải nghiệm đến vùng đất mới thật vui vẻ và có một chuyến đi an toàn nhất.

>>>> Xem thêm: Top 10 Hãng taxi Ninh Thuận taxi Phan Rang đưa đón Vĩnh Hy, sân bay

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích