Nhà xe Thành Dũng - Số điện thoại đặt vé đi Buôn Ma Thuột Kiên Giang

Nhà xe Thành Dũng – Số điện thoại đặt vé đi Buôn Ma Thuột Kiên Giang

Bài viết hôm nay muốn gợi ý cho bạn một trong những nhà xe chuyên chạy tuyến đường liên tỉnh xa từ Kiên Giang đến Buôn Ma Thuột, đó là nhà xe Thành Dũng. Và chúng ta hãy cùng đi sâu vào bài viết để có thêm nhiều thông tin hơn về số điện thoại, giá vé và lịch trình của nhà xe này nào.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Thành Dũng

Nhà xe Thành Dũng - Số điện thoại đặt vé đi Buôn Ma Thuột Kiên Giang

Nhà xe Thành Dũng Kiên Giang là một trong những nhà xe chủ chốt trên tuyến đường Kiên Giang – Buôn Ma Thuột. Sở dĩ nói là chủ chốt vì nhà xe này từ lúc hình thành và phát triển đã không ngừng vươn lên về chất lượng. Nhà xe đã sớm có vị trí nhất định của mình trong lòng khách hàng.

Hai dòng xe 29 chỗ và 45 chỗ là hai dòng xe chính mà Thành Dũng lựa chọn đưa vào hoạt động. Trên xe có lắp đặt màn che tránh nắng, khách hàng có thể sử dụng tùy ý thích cá nhân.

Hệ thống điều hòa được mở xuyên suốt chuyến đi, một phần để tránh hành khách mở cửa xe làm bụi bẩn bên ngoài bay vào, một phần giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trên suốt chuyến đi. Ngoài ra, xe còn lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng khác biệt, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với các hãng xe khác.

Nhà xe Thành Dũng luôn tuyển chọn những nhân viên rất đáng tin cậy, đội ngũ tài xế có tay nghề cao và luôn làm việc với thái độ vui vẻ tích cực, nhân viên nhà xe luôn tận tâm giải đáp thắc mắc và yêu cầu từ phía khách hàng.

Nhà xe Thành Dũng Kiên Giang đi Buôn Ma Thuột luôn cố gắng lắng nghe những phản hồi đóng góp từ khách hàng, để suy xét và khắc phục trong tương lai gần nhất. Đó cũng là một trong những cách ghi điểm trong lòng khách hàng, giúp nhà xe nâng cao độ nhận diện và uy tín.

Nhà xe Thành Dũng Buôn Ma Thuột có nhận ký gửi hàng hóa tại hai địa điểm văn phòng của chuyến đi. Hàng hóa được ký gửi phải đúng theo quy chuẩn của nhà xe, được đo đạc cụ thể tại văn phòng ký gửi. Giá vé gửi hàng hóa sẽ dao động tùy vào loại hàng, số lượng, kích thước thực của hàng hóa.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại và giá vé của nhà xe Thành Dũng

  • Địa chỉ văn phòng của nhà xe Thành Dũng: số 243, đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • Số điện thoại của nhà xe Thành Dũng: 0982.424.510 – 0972.399.344 – 0962.339.808
  • Fanpage nhà xe: https://www.facebook.com/nhaxethanhdung/
  • Website nhà xe: https://nhaxethanhdung.business.site/
  • Giá vé trung bình của nhà xe dao động từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ tùy thuộc vào lộ trình di chuyển của khách hàng. Nhà xe luôn đảm bảo giá vé sẽ phù hợp nhất với khách hàng.

Lịch trình của nhà xe Thành Dũng

  • Tuyến Kiên Giang – Buôn Ma Thuột

Địa điểm khởi hành: văn phòng nhà xe tại Kiên Giang.

Địa điểm đến: văn phòng nhà xe tại Buôn Ma Thuột.

Thời gian khởi hành: 6 giờ sáng và 1 giờ chiều.

  • Tuyến Buôn Ma Thuột – Kiên Giang

Địa điểm khởi hành: văn phòng nhà xe tại Buôn Ma Thuột.

Địa điểm đến: văn phòng nhà xe tại Kiên Giang.

Thời gian khởi hành: 1 giờ chiều và 3 giờ chiều.

Lộ trình di chuyển của xe sẽ đi qua các địa điểm như sau: Hà Tiên – Kiên Lương – Rạch Giá – Rạch Sỏi Tân Hiệp Kiên Giang – Thốt Nốt Cần Thơ – Lấp Vò – Cao Lãnh Đồng Tháp – Cai Lậy – Cái Bè Tiền Giang – Đức Hòa Long An – Hóc Môn Sài Gòn – Thủ Dầu Một – Bến Cát Bình Dương – Đồng Xoài BÌnh Phước – Đắk Nông – Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – Pleiku Gia Lai và ngược lại.

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Thành Dũng

  • Chị Phương Dung (Đà Nẵng) chia sẻ: con gái tôi học tại Đà Nẵng, nên tôi đi lại suốt. Tôi đi khá nhiều nhà xe rồi nhưng tôi thấy nhà xe này là ổn áp nhất. Đi không say xe và lại rất thân thiện. Khách và nhân viên như người nhà.
  • Anh Đức Kiên (Đà Lạt) nhận xét: Em đang mở chuỗi quán cà phê, rất cần đổ buôn cà phê từ Gia Lai. Trước e chật vật tìm xe chở hàng cẩn thận cho em. May quá có chị bạn chị ấy giới thiệu nhà xe này. Hàng hóa họ bảo quản cẩn thận lắm.
  • Bác Văn Cương (Gia Lai) nhận xét: hè nào nhà tôi cũng đi du lịch Đà Nẵng. Cứ nhảy lên xe là đi thôi. Giá vé rất hợp lý, không đắt nhưng chất lượng phục vụ cũng không thua kém bất kỳ nhà xe nào. 9,5 điểm.

Cách đặt vé và những lưu ý về nhà xe Thành Dũng

Cũng như các nhà xe khách thông thường khác, việc đặt vé của nhà xe Thành Dũng được thực hiện qua hai cách. Cách thứ nhất khách hàng có thể đặt vé qua tổng đài nhà xe để giữ chỗ, sau đó đến nhà xe trước giờ khởi hành và thanh toán. Cách thứ hai là mua vé trực tiếp tại nhà xe, tuy nhiên với cách này, khách hàng có thể chịu rủi ro hết vé, và phải dời lịch trình lại chuyến xe sau.

Trên đây là những thông tin bài viết muốn cung cấp đến các bạn. Nhằm giúp bạn nắm rõ hơn về nhà xe Thành Dũng, cũng như bỏ túi cho mình những lưu ý về nhà xe. Cuối cùng, Limosine.vn chúc bạn luôn vui vẻ trong những chuyến đi của mình!

>>>> Xem thêm: Top 7 Hãng taxi Kiên Giang taxi Rạch Giá Hà Tiên giá rẻ có số tổng đài

NGỌC THẢO MY/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích