Top 5 Nhà xe Yên Bái Thái Bình đi Nghĩa Lộ đặt vé xe khách limousine

Top 5 Nhà xe Yên Bái Thái Bình đi Nghĩa Lộ đặt vé xe khách limousine

Có thể Thái Bình là một nơi để cho bạn trải nghiệm với vị trí địa lý là đồng bằng, nếu một ngày bạn muốn thay đổi không khí lên những vùng có nhiều đồi núi để phượt, mà di chuyển trong bán kính 270km bạn có thể đến Yên Bái. Để chuyến đi được thuận tiện và đơn giản thì với xe Yên Bái Thái Bình, Limosine.vn muốn lưu ý cho bạn vài vấn đề và giới thiệu cho bạn những nhà xe uy tín nhất.

XEM THÊM:

Nhà xe Ngân Hà Yên Bái Thái Bình

Top 5 Nhà xe Yên Bái Thái Bình đi Nghĩa Lộ đặt vé xe khách limousine

Để được công nhận là một nhà xe tốt, nhà xe Ngân Hà trong suốt những năm qua, đã không ngừng nỗ lực để đạt được mục đích đó là được nhiều người ủng hộ và công nhận chất lượng tốt của nhà xe mình, mục đích đó nghe chừng thật đơn giản nhưng thực tế đã tốn rất nhiều tâm huyết của nhà Ngân Hà mỗi khi chạy xe Thái Bình Nghĩa Lộ.

Với đặc trưng của một xe giường nằm, khi đặt chân đến của xe bạn sẽ không khỏi bất ngờ với vị trí giường được cố định, chăn và gối được xếp ngăn nắp và có mùi thơm thoang thoảng tạo cảm giác rất khoan khoái dễ chịu. Đồng thời, mỗi khi xe Thái Bình Yên Bái lăn bánh luôn liên hệ trước cho khách hàng khoản 15 phút để kiểm soát số hành khách thực tế. Với điểm xuất bến tại bến xe Thái Bình lúc 5 giờ 30 và 17 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  034 256 8568

Nhà xe Duyệt Thủy Yên Bái Thái Bình

Top 5 Nhà xe Yên Bái Thái Bình đi Nghĩa Lộ đặt vé xe khách limousine

Tiếp đến, cũng xứng danh được góp mặt trong bài viết này. Đó là một nhà Duyệt Thủy, có được chất lượng nhỉnh hơn những hãng xe khách cùng phân khúc. Để cho những khách hàng hoàn toàn tin tưởng mình, nhà xe Duyệt Thủy trong hơn 9 năm hoạt động tuyến xe Thái Bình Yên Nghĩa, chưa từng làm phật ý khách hàng hay là có thái độ không đúng chừng mực trong quá trình đồng hành cùng khách trên xe.

Để đi được lộ trình tuyến đường này, nhà xe Duyệt Thủy phải đi qua đoạn đường giao giữa cung đường CT20 và CT01, nhờ đó cũng tạo nên có hội bạn có thể đứng bắt xe ở tất cả những điểm đường mà xe khách Yên Bái Thái Bình đi qua. Không làm bạn cảm thấy nhàm chán, khi hãng xe trang bị hơn 30 giường nằm rất êm ái. Nếu bạn muốn đi từ Thái Bình thì chuyến lúc 5 giờ 00 từ Yên Bái về lúc 16 giờ 05.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0383 811 833

Nhà xe Trung Kiên Yên Bái Thái Bình

Không thể để một nhà xe tốt như Trung Kiên bị lép vế trước những nhà xe khách Thái Bình đi Nghĩa Lộ Yên Bái, được biết là là một tuyến đường rất quan trọng, tuy khoảng cách không quá xa. Nhưng lại có một ý nghĩa kinh tế rất đặc biệt, không thể nào phủ nhận được sự gắn kết giữa tỉnh Yên Bái và Thái Bình thêm bền chặt. Bạn nên chọn một nhà xe tốt như Trung Kiên để đi chặng đường này.

Nếu như bạn đang phân vân giữa một nhà xe có giá rẻ và một nhà xe có chất lượng tốt, thì khi đi cùng nhà xe Trung Kiên bạn sẽ không cần phải phân vân về vấn đề đó nữa. Vì 2 tiêu chí đó, đã được tụ hội đầy đủ ở nhà xe Trung kiên chạy tuyến Thái Bình Yên Bái, với những ưu điểm như xe chạy êm, nhân viên chuyên nghiệp, giá vé phải chăng thì mong bạn đừng bỏ lỡ cơ hội. Nếu đi từ Tiền Hải – Thái Bình thì đi lúc 18 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0835 262 262

Nhà xe VietBus

ếu để cho bạn có một chuyến đi tốt, không chỉ chất lượng phục vụ tốt đã khiến bạn hoàn toàn tin tưởng, mà bạn cần phải xem xét tiêu chí thâm niên hoạt động của nhà xe mà mình định đồng hành thì bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm. Đến với VietBus xe Thái Bình đi Yên Bái bạn không những được hưởng ưu đãi về giá vé, mà dựa trên kinh nghiệm thâm niên 10 năm của mình nhà xe VietBus sẽ giúp cho bạn có cảm nhận tốt hơn một chuyến đi.

Nếu muốn có một địa điểm vui chơi giải trí ở Yên Bái đến hồ Thác Bà để một lần nữa được tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng nhà. Điều đó sẽ càng dễ dàng thực hiện khi bạn đi cùng nhà xe VietBus xuất bến từ Thái Bình lúc 5 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0366 251 727-  0366 251 727 – 0436272727

Nhà xe Cường Lâm

Tiếp tục thừa hưởng những sự thành công của những xe chạy tuyến này, nhà xe Cường Lâm cũng hân hoan được công nhận là một xe uy tín của những người dân xung quanh khu vực Nghĩa Lộ đã bình chọn. Để tuyến Yên Bái Thái Bình được suôn sẻ, nhà xe Cường Lâm đặc biệt lưu ý về vấn đề máy móc vận hành, luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi để xe lăn bánh.

Mỗi khi ghé thăm vùng đất này, bạn cũng không cần phải vội vàng khi nơi đây có mật độ xe cộ không quá đông đúc bạn có thể đi dạo vào thành phố về đêm, thật tiện lợi biết mất khi nhà xe đi từ Tiền Hải-Thái Bình lúc 7 giờ 15 và dừng chân ở Nghĩa Lộ nơi có nhiều đặc sản tinh hoa của tỉnh Yên Bái.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0963 856 856

Tổng kết

Bạn luôn mong ước có một chuyến đi thật thư thái, thì quay chuyên mục này của Limosine.vn đã giúp bạn lên ý tưởng được một địa điểm đến tuyệt hảo như Yên Bái rồi đó. Không những bạn biết thêm về 5 nhà xe tốt chạy xe Yên Bái Thái Bình, mà bạn còn biết thêm được một vài địa danh nổi tiếng mà nhất định phải ghé thăm khi đặt chân tới nơi đây.

>>>> Xem thêm: Top 11 Resort khách sạn Thái Bình giá rẻ ở Tiền Hải Đồng Châu Cồn Đen

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích