Top 6 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam Tam Kỳ giường nằm

Top 6 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam Tam Kỳ giường nằm

Nếu bạn đang cần tìm kiếm xe Mỹ Đình đi Quảng Nam chất lượng tốt với mức giá hợp lí thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây. Limosine.vn gửi tới bạn thông tin về những nhà xe uy tín đảm bảo nhất hiện nay, cùng theo dõi để lựa chọn cho mình một chuyến xe ưng ý nhất nhé!

XEM THÊM:

1.Nhà xe Queen Cafe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam

Điện thoại đặt vé: 1900 272 708

Loại xe: 45 chỗ

Giá vé: 400.000đ/vé

Top 6 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam Tam Kỳ giường nằm

Nếu đang cần tìm kiếm xe Mỹ Đình Quảng Nam thì bạn nhất định không thể bỏ qua nhà xe Queen Cafe. Nhà xe này hiện được đánh giá là địa chỉ an toàn và uy tín số 1 hiện nay tại khu vực miền Bắc. Mỗi ngày, nơi đây cung cấp 1 chuyến di chuyển tới Quảng Nam và hướng quay đầu ngược lại.

Được đầu tư từ hệ thống trang thiết bị tới các tiện nghi cao cấp, nhà xe Queen Cafe phục vụ tốt tất cả nhu cầu của hành khách. Bên cạnh đó, nhờ có những nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cũng sẽ giúp nơi đây được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

2.Nhà xe An Phú từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam

Điện thoại đặt vé: 0964 202 094

Loại xe: 45 chỗ

Giá vé: 350.000đ/vé

Top 6 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam Tam Kỳ giường nằm

Nằm trong danh sách xe khách Mỹ Đình Quảng Nam tốt nhất hiện nay, nhà xe An Phú cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với số lượng vé bán ra mỗi ngày khá cao, nhà xe này đang được ghi nhận là một trong những cơ sở đắt vé nhất cho các chuyến xe, đặc biệt là xe Mỹ Đình đi Quảng Nam.

Với tiêu chí mang lại trải nghiệm tốt cũng như cung cấp tới khách hàng những chuyến đi chất lượng nhất, An Phú luôn biết cách lắng nghe và ngày càng đổi mới giúp cho nơi đây dần đáp ứng tốt mọi mong muốn của hành khách. Khi sử dụng dịch vụ của địa chỉ này, khách hàng sẽ được lưu lại thông tin và dựa vào số lần đặt vé bạn sẽ có mức giá chiết khấu ưu đãi cho khách hàng thân quen.

3.Nhà xe Camel Travel từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam

Điện thoại đặt vé: 0978 914 895

Loại xe: 45 chỗ

Giá vé: 400.000đ/vé

Top 6 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam Tam Kỳ giường nằm

Là một trong những nhà xe khai thác các tuyến đường từ Bắc tới các tỉnh miền Trung nhiều như hiện tại, nhà xe Camel Travel cũng là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn tìm kiếm xe Mỹ Đình đi Quảng Nam.

Với lợi thế có hệ thống xe giường năm chất lượng cao, Camel Travel cam kết luôn mang lại một không gian thoải mái và dễ chịu cho mọi hành khách. Trên xe luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, đặc biệt khi vào mùa hè nhà xe luôn bật điều hòa 24/24 phục vụ khách hàng. Chính nhờ cách phục vụ tận tình chu đáo như vậy đã giúp nơi đây ngày càng chiếm được thiện cảm từ tất cả khách hàng.

4.Nhà xe Hoàng Long Mỹ Đình đi Quảng Nam

Điện thoại đặt vé: 0543 854 854

Loại xe:  45 chỗ

Giá vé: 400.000đ/vé

Quãng đường di chuyển từ Hà Nội tới Quảng Nam khá xa, chính vì thế nếu bạn ưu tiên những chuyến xe chạy tuyến ngắn nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà xe Hoàng Long. Đơn vị vận tải này được biết tới là nhà xe chuyên chạy các tuyến đường cao tốc. Chính vì thế thời gian di chuyển của bạn là tối ưu nhất có thế.

Mỗi ngày nhà xe cung cấp 1 chuyến di chuyển giữa 2 nơi kể trên, số chuyến khá hạn chế nên nhà xe khuyến khích hàng đặt vé sớm để tránh trường hợp hết chỗ. Bên cạnh đó, giờ khởi hành khá sớm vào lúc 5h sáng nên hành khách cũng cần lưu ý tới sớm nhằm ổn định chỗ ngồi và thu xếp hành lí hợp lí. Với những ưu điểm kể trên, Hoàng Long chắc chắn là nhà xe Mỹ Đình Quảng Nam tốt nhất cho bạn lựa chọn.

5.Nhà xe Vân Tuyến từ bến xe Mỹ Đình đi Tam Kỳ

Điện thoại đặt vé: 0979 118 700

Loại xe:  45 chỗ

Giá vé: 350.000đ/vé

Để tìm các chuyến xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam, bạn cũng có thể tham khảo qua nhà xe Vân Tuyến. Đây là một hãng xe có mặt lâu đời trên thị trường và có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành vận tải. Khi lựa chọn di chuyển với nhà xe Vân Tuyến, bạn sẽ được trải nghiệm với những tiện nghi và dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các xe mà nhà xe sử dụng luôn trong tình trạng hoạt động tốt với sự kiểm tra nghiêm ngặt chặt chẽ đến từ đội ngũ bảo trì. Nhà xe luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ với tiện nghi cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu của hành khách.

6.Nhà xe Phượng Hoàng Tam Kỳ đi Mỹ Đình

Điện thoại đặt vé: 0975 618 877

Loại xe:  45 chỗ

Giá vé: 400.000đ/vé

Không còn là cái tên xa lạ với mọi hành khách, nhà xe Phượng Hoàng hiện được xem là hãng xe quốc dân phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách trên nhiều tuyến đường tại rất nhiều tỉnh thành.

Với mong muốn đáp ứng tốt các nhu cầu về an toàn và chất lượng, nhà xe Phượng Hoàng ngày càng cải tiến và trở thành một tỏng những xe Mỹ Đình đi Quảng Nam tốt nhất hiện nay. Được đánh giá chất lượng 4/5 sao tại các nền tảng mạng xã hội, đây chính là địa chỉ uy tín để bạn tìm kiếm.

Trên đây là danh sách về top 6 nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đi Quảng Nam Tam Kỳ mới nhất hiện nay. Với những thông tin kể trên, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và có chuyến thật an toàn.

NGỌC LAN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích