Top 6 Nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh xe Tuy Hòa đi Bình Ba Bình Hưng

Top 6 Nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh xe Tuy Hòa đi Bình Ba Bình Hưng

Bạn đang tìm kiếm nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh an toàn với giá cả phải chăng? Bài viết này Limosine.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 6 nhà xe đang phục vụ khách hàng trên tuyến này mà bạn nên thử.

XEM THÊM:

Phương tiện phổ biến nhất trên tuyến Phú Yên Cam Ranh đó là xe khách. Chính vì thế mà đang có rất nhiều nhà xe đang phục vụ trên tuyến này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm xe khách Phú Yên đi Cam Ranh thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Limosine.vn về 6 nhà xe đang phục vụ trong tuyến này nhé.

Nhà xe Tiến Dũng Phú Yên đi Cam Ranh

Top 6 Nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh xe Tuy Hòa đi Bình Ba Bình Hưng

Tiến Dũng là một trong những nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh có chất lượng khá tốt. Hiện nhà xe phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm có khoang giường nằm rộng rãi và tương đối êm. Đồng thời, về giá vé xe thì cũng không quá chênh lệch với những nhà xe khách, phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Nhìn chung, nhà xe Tiến Dũng là lựa chọn khá ổn trong tầm giá mà bạn nên lựa chọn. Nhà xe bắt đầu xuất phát từ Phú Yên lúc 6h00 và kết thúc chuyến vào 10h00 các ngày trong tuần.

Số điện thoại liên hệ: 0964 347 871 – 0377 201 227

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Thanh Thủy Phú Yên đi Cam Ranh

Top 6 Nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh xe Tuy Hòa đi Bình Ba Bình Hưng

Nhà xe Thanh Thủy cũng là lựa chọn của nhiều người trên tuyến Phú Yên Cam Ranh. Để đánh giá về mặt chất lượng, nhà xe đạt mức ổn với dòng xe giường nằm còn khá mới. Nhân viên làm việc tại đây cũng khá nhiệt tình, không có tình trạng thái độ với khách hay tài xế lái ẩu.

Xe di chuyển tương đối nhanh, chỉ mất khoảng 4 tiếng là đã hoàn thành chuyến hành trình. Nếu muốn di chuyển bằng xe Thanh Thủy thì bạn nên đặt vé trước để tránh lỡ chuyến nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0904.548.582 – 0979.146.779

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Nhà xe Hà Linh Phú Yên đi Cam Ranh

Top 6 Nhà xe Phú Yên đi Cam Ranh xe Tuy Hòa đi Bình Ba Bình Hưng

An Phát cũng là cái tên khá quen thuộc trên tuyến này. Khi nhận xét về chất lượng nhà xe, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy khá hài lòng về những trải nghiệm mình có tại nhà xe. Dù vẫn còn nhiều hạn chế về mặt dịch vụ chăm sóc khách hàng nhưng An Phát vẫn là sự lựa chọn khá ổn dành cho bạn.

Nhà xe sẽ bắt đầu đón khách vào lúc 5:00 mỗi ngày tại Phú Yên và dự kiến sẽ đưa hành khách đến Cam Ranh vào lúc 9:00.

Số điện thoại liên hệ: 1900 7070 – 1900 969681

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Liên Hưng

Liên Hưng cũng là cái tên không thể không nhắc đến khi đề cập tới những nhà xe Cam Ranh đi Tuy Hòa. Theo đánh giá từ phía khách hàng, nhà xe đang làm khá tốt việc chở khách. Nhà xe đón khách đúng giờ và giữ đúng theo cam kết là không đón khách dọc đường.

Tuy còn nhiều vấn đề phát sinh chưa được giải quyết triệt để làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng nhưng nhà xe luôn có thái độ cầu thị, tiếp thu những ý kiến của khách hàng để sửa đổi một cách nhanh chóng nhất. Chính vì thế, đây vẫn là nhà xe khá hợp lý trong tầm giá mà bạn nên thử.

Số điện thoại liên hệ: 0258.3824.824

Giá vé tham khảo: 340.000 đồng/người

Nhà xe Mười Phượng

Mười Phương cũng là một trong những nhà xe hiện đang cung cấp dịch vụ xe khách Cam Ranh đi Phú Yên và ngược lại. Là nhà xe lâu năm trên tuyến nên việc xe khách có đôi chút xuống cấp cũng là điều khó tránh khỏi. Nhưng về vấn đề vận hành máy móc thì xe vẫn chạy tốt, không có tình trạng hỏng xe giữa đường. Bên cạnh đó, nhà xe cũng có thêm một số cải thiện ở khoang giường nằm để giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Với giá vé phù hợp và chất lượng xe khách không quá tệ, nhà xe Mười Phượng vẫn được nhiều người sử dụng. Hiện nhà xe chỉ phục vụ tuyến Phú Yên Cam Ranh một chuyến một ngày nên bạn nên đặt vé trước nếu muốn di chuyển bằng xe của Mười Phượng nhé.

Số điện thoại liên hệ: 0902 022 334

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Văn Minh

Văn Minh là nhà xe cuối mà Limosine.vn muốn giới thiệu trong danh sách những nhà xe đi từ Cam Ranh đến Phú Yên. Là nhà xe bình dân nên giá cho một lần đi của Văn Minh cũng tương đối phù hợp với đại đa số khách hàng.

Đi kèm với giá thành phải chăng thì chất lượng của nhà xe cũng được đánh giá khá ổn. Dù không phải là dòng xe đời mới hay có những trang bị nào nhưng xe khách giường nằm của Văn Minh luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khoang giường nằm cho khách và luôn bảo dưỡng xe định kỳ. Vậy nên, đây cũng là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm nhà xe Tuy Hòa đi Cam Ranh.

Số điện thoại liên hệ: 19006467

Giá vé tham khảo: 320.000 đồng/người

Tổng kết

Và đó là những thông tin mà Limosine.vn đã tổng hợp được cho bạn về 6 nhà xe Tuy Hòa đi Cam Ranh. Bạn ấn tượng với nhà xe nào nhất, hãy liên hệ đến nhà xe bạn muốn để nhận tư vấn và đặt vé ngay thôi nào.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Cam Ranh nhà nghỉ Cam Ranh giá rẻ đẹp gần biển

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích