Top 6 Tuyến xe buýt lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm chạy 15-20 chuyến

Mỗi khi đến với một bến xe lớn, như là bến Gia Lâm được đóng tại Thủ đô nên số lượng người tới lui rất nhộn nhịp. Phần lớn, hình ảnh quen thuộc là những chiếc xe khách to, nhỏ, đủ kích thước xuất hiện trên bãi đỗ xe. Nhưng bên cạnh đó không thể bỏ qua sự góp mặt của những chiếc xe công cộng giá rẻ như xe buýt, lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm cũng nhiều quý khách luôn quan tâm, để biết được những lịch trình cụ thể thì xin mời các bạn đi theo Limosine.vn nhé!

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt số 01 – lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm

Top 6 Tuyến xe buýt lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm chạy 15-20 chuyến

Trước hết là một tuyến xe buýt được hiện diện ở bến xe này, được người dân biết đến đã lâu, cùng với sự thuận tiện của tuyến đường từ bến xe Gia Lâm đến bến Yên Nghĩa càng thêm quan trọng.

Ai cũng biết được vai trò rất quan trọng của 2 bến xe này, tuy cùng là bến xe ở Thủ đô nhưng lại có những lượt xe khách phục vụ khác nhau, từ đó ra đời xe buýt 01 Yên Nghĩa Gia Lâm.

Nếu đã được đặt chân tới tuyến xe số 01, không ít người sẽ vô cùng thích thái độ vui vẻ khi tiếp đón của những nhân viên nhà xe, nụ cười niềm nở khiến bạn cảm giác không căng thẳng như những lời đồn thổi vô căn cứ là đi buýt Hà Nội rất khó chịu.

Để bắt được xe buýt Yên Nghĩa Gia Lâm thì sau khi ra khỏi bến xe Gia Lâm bạn qua đường, hướng theo hướng Ngô Gia Khảm, gần có đó trạm bắt buýt bạn tìm xe 01 rồi đi khoảng 45 phút là đến bến Yên Nghĩa.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số 03 – lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm

Top 6 Tuyến xe buýt lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm chạy 15-20 chuyến

Thêm một xe buýt nữa sẽ là sự kết nối giữa hai bến xe lớn. Như các bạn biết, tuyến 03 không chỉ là một tuyến xe đơn thuần là di chuyển trên các đoạn đường của Giải Phóng mà còn là phương tiện xe bus Gia Lâm Giáp Bát, giúp cho mỗi lần bạn sang Hà Đông cũng không cần mất nhiều chi phí vì đã có thể lựa chọn phương thức đi xe Buýt, nhất là những vị khách hay thường đi từ bến Giải Phóng sang Big C – Hà Đông có thể đi xe số 03 này, vì xe thường dừng đúng trước cổng chính của cây Xăng gần Big C.

Cũng thật vinh hạnh cho nhà xe khi được những bạn sinh viên rất tin tưởng, nên đã lựa chọn và gắn kết là một tuyến xe thân cận của sinh viên Đại học Bách khoa và Xây Dựng di chuyển, vì với khoảng cách 9 km thì chỉ mất 40 phút đi xe bus đi bến xe Gia Lâm bạn đã đến được điểm dừng chân, với mức chi phí trong khả năng.

Bạn đến điểm bắt xe buýt gần xe Gia Lâm nhất, đi theo hướng đường tay phải, khi lên xe rồi tiếp tục đi thêm 10 điểm dừng, sau đó đến Giải Phóng thì bạn xuống xe đi lộ khoảng 500 mét.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số 11 – lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm

Top 6 Tuyến xe buýt lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm chạy 15-20 chuyến

Cùng là là một hình thức di chuyển, nhưng bạn có thể biết rằng chi phí đi xe, cũng là tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn có đồng hành với phương tiện đó hay không. Lần này đem đến tin vui cho những sinh viên của trường Đại học nông nghiệp vì tuyến 11 xe bus bến xe Gia Lâm được coi là phương tiện di chuyển chính để đưa đón sinh viên đi học.

Có thể nói như vậy, chính vì xe có lộ trình là đi từ bến công viên Thống Nhất, là cơ hội để bạn đi chơi cuối tuần, là công viên đẹp có tiếng ở Thủ đô, lại gần bến xe Gia Lâm. Trước sự chấp nhận của Sở giao thông, tuyến 11 xe bus từ bến xe Gia Lâm được ra đời từ đó để phục vụ sinh viên và người dân quanh khu vực. Lưu ý, bạn nên đi theo hướng Trần Nhân Tông để tìm được điểm bắt buýt gần nhất.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số 34

Tiếp theo, là một tuyến xe mang tên 34 sẽ không là bạn phải thất vọng, đặc biệt đối với những người đang trông ngóng tuyến xe buýt Gia Lâm Mỹ Đình thì sự hiện diện của xe buýt này không chỉ là biểu tượng của những xe buýt  tiêu biểu chạy tuyến Nam Từ Liêm, mà còn là sự liên kết quan trọng giữa bến xe Gia Lâm và Mỹ Đình.

Chỉ nói đến đây thôi, đã không ít người cảm thấy vui mừng vì từ nay trở đi bạn đã có thêm một phương tiện đi với khoảng cách gần 10km mỗi khi di chuyển từ 2 bến xe mà bạn phải đi xe ôm hoặc đi xe dịch vụ cũng không hề rẻ. Để có thể đi được xe bus Mỹ Đình Gia Lâm bạn vẫn đi ra điểm bắt xe buýt gần nhất, chắc chắn sẽ có tuyến của số 34.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số 15

Nếu như bạn thường xuyên đi lại ở đoạn đường Trung tâm thương mại Bình An, chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy xe số buýt quen thuộc mang số hiệu số 15 rồi đúng không? trước tiên là hình ảnh những chiếc xe màu xanh, có chút pha màu cũ của lịch sử, qua chi tiết này bạn có thể thấy được những phương tiện bus đi bến xe Gia Lâm  đã thật sự gắn bó rất lâu với dòng thời gian và cống hiến cho chúng ta có chuyến đi an toàn nhất.

Khi bước lên xe, bạn vẫn luôn thấy được diện mạo quen thuộc của hãng xe “BUS THANG LONG” những hàng ghế được cố định một cách ngay ngắn, sàn để chân luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó không thể không ghi nhận sự cống hiến của bác tài và cô phụ xe dễ mến.

Bạn muốn tìm được đi được xe 15, bạn cần theo dõi lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm bạn sang đường để tiếp tục di chuyển. Điểm bắt xe tại gần bến Gia Lâm, cụ thể là sau khi ra cổng chính bạn đi theo hướng tay phải, đi bộ thêm 100 mét nữa rồi sang đường, sau khi lên xe 15 đi được 9 điểm dừng bạn đến Phố Nỉ.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tuyến xe buýt số 22

Mỗi khi cần một sự lựa chọn tốt nhất, bạn cũng cần sự cân nhắc khá nhiều mỗi khi có điểm xuất phát từ bến xe Gia Lâm. Biết là một bến xe lớn nên điểm đi cũng khá đa dạng, cho bạn biết thêm thông tin về xe buýt số 22 có lộ trình từ bến xe Gia Lâm đến Khách sạn Mường Thanh xa hoa, tuyến này cũng quan trọng và nhận được sự quan tâm không kém gì tuyến bến xe Gia Lâm bến xe Yên Nghĩa.

Chưa cần nói đến chất lượng, mà chỉ nói đến thâm niên hoạt động vẫn luôn trường tồn sau ngần ấy năm đã đủ bạn hiểu được sự cố gắng không ngừng của nhân viên và đội ngũ quản lý. Cũng là một mặt thuận lợi, vì những điểm sầm uất và nhộn như khách sạn Mường Thanh thường đồng xe cộ di chuyển, bạn đến đây bằng xe Bus cũng nhằm hạn chế đi sự chen lấn và tiết kiệm được thời gian tìm chỗ để xe cá nhân.

Sau khi rời bến xe, bạn cũng sang đường và đến điểm bắt xe gần nhất, ở đó tắt hẳn có xe 22 đi qua. Nhưng quan trọng là bạn chỉ có xe phục vụ sau 5 giờ 00 sáng và trước 20 giờ 30 tối.

Tổng kết

Đúng là không hổ danh là một bến xe lâu năm, những phương tiện chen lấn và cố thể hiện mình để dành lấy thị phần. Nhưng không vì vậy mà sức hút của lộ trình xe bus bến xe Gia Lâm bị giảm đi, vì đặc thù “rẻ cho chi phí, an toàn cho chính bạn” được hãng BUS THANG LONG chấp hành rất tốt.

Với những điểm đến đa dạng, thuộc trung tâm giao lưu sự kiện. 6 nhà tuyến buýt trên được Limosine.vn tìm hiểu cặn kẽ và đưa cho bạn lộ trình hướng đi. Chúc các bạn thượng lộ bình an!

>>>> Xem thêm: Top 25 Homestay Hà Nội giá rẻ đẹp ở trung tâm và phố cổ cho thuê

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích