Top 3 Nhà xe Bắc Giang Lai Châu số điện thoại vé xe khách giường nằm

Tuyến đường từ Lai Châu cho tới Bắc Giang có khá ít nhà xe phục vụ khách hàng. LIMOSINE.VN xin gửi tới quý khách hàng thông tin những nhà xe Bắc Giang Lai Châu chất lượng cao đã và đang ngày đêm phục vụ quý khách trên cung đường này. Giúp cho quý khách hàng có được những chuyến đi thật thú vị, thoải mái và tiết kiệm chi phí nhất nhờ những nhà xe uy tín này nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Phong Khánh Bắc Giang Lai Châu

Top 3 Nhà xe Bắc Giang Lai Châu số điện thoại vé xe khách giường nằm

Nằm trong top đầu những nhà xe chuyên phục vụ khách hàng đi lại tốt nhất trên cung đường Lai Châu tới Bắc Giang và ngược lại hiện nay là Phong Khánh. Đây là cái tên vàng trong làng xe cộ miền Bắc hiện nay. Những chuyến xe chất lượng cao của Phong Khánh quả thực mang tới cho khách hàng những chuyến đi rất an toàn, bình yên và tiết kiệm chi phí.

Di chuyển từ Bắc Giang tới Lai Châu bạn sẽ mất một khoảng thời gian tương đối dài. Chính vì vậy lựa chọn nhà xe Phong Khánh chất lượng tốt sẽ giúp cho quý khách hàng có được hành trình đảm bảo tuyệt vời nhất. Giá vé nhà xe này ổn định chính là điểm cộng mà khách hàng thích thú khi lựa chọn xe khách Bắc Giang Lai Châu Phong Khánh.

Phong Khánh phục vụ khách hàng 2 chuyến mỗi ngày bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới. Cả 2 chuyến xe đều đón khách từ BX Bắc Giang và trả khách tại BX Than Uyên và ngã ba Bình Lư lúc 18h hàng ngày.

Thông tin đặt vé nhà xe Phong Khánh là:

  • Giá vé của nhà xe này là 350.000 VNĐ/vé xe
  • Số điện thoại liên hệ nhà xe Phong Khánh: 0961.262.728 – 0967.262.728

2. Nhà xe Toàn Thắng Bắc Giang Lai Châu

Top 3 Nhà xe Bắc Giang Lai Châu số điện thoại vé xe khách giường nằm

Xe Toàn Thắng Bắc Giang – Lai Châu phục vụ khách hàng với dòng xe giường nằm 41 chỗ và limousine giường phòng 22 chỗ chất lượng cao. Toàn Thắng là nhà xe được mệnh danh “ông vua” trên cung đường Lai Châu đi Bắc Giang và ngược lại. Chính vì vậy quý khách hàng có thể di chuyển với nhà xe này một cách tốt nhất, giá vé hợp lý với túi tiền khách hàng.

Toàn Thắng có đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tình. Đến với nhà xe Toàn Thắng, quý khách hàng sẽ có được chuyến đi thật mỹ mãn, chất lượng xe tuyệt vời và giá vé xe ổn định được nhiều khách hàng ưng ý như mong chờ. Đặc biệt khi đi lại với nhà xe Toàn Thắng, quý khách hàng sẽ có những chuyến đi bình an, may mắn và tiết kiệm chi phí hơn cả.

Nhắc tới nhà xe Toàn Thắng người ta nghĩ ngay tới nhà xe chất lượng cao, chất lượng đi lại hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ sớm với nhà xe Toàn Thắng khi có nhu cầu đi lại để khách hàng có được chuyến đi thật thú vị và giá vé ổn định nhất với túi tiền của bạn nhé!

Lịch trình di chuyển của nhà xe Toàn Thắng là:

  • Xe giường nằm 41 chỗ đón khách lúc 18h30 hàng ngày từ BX Bắc Giang và trả khách tại BX Lai Châu. Giá vé chỉ 350.000 VNĐ/vé/chuyến đi
  • Xe limousine giường phòng 22 chỗ đón khách lúc 8h30 sáng từ BX Bắc Giang và trả khách tại BX Lai Châu. Giá vé xe chỉ từ 600.000 VNĐ/vé xe
  • Số điện thoại liên hệ đặt vé nhà xe này: 08.43.11.00.22

3. Nhà xe Duy Linh

Duy Linh nhận phục vụ khách hàng bằng dòng limousine cao cấp chất lượng cao cấp. Rất ít khách hàng biết tới nhà xe này bởi đây là nhà xe mới, phục vụ khách hàng bằng dòng xe limousine sang chảnh khi mà ít ai đi được. Nhà xe Lai Châu Bắc Giang này sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình nhất, chi tiết và hướng dẫn cho khách đi lại thật hợp lý như mong chờ của khách.

Đến với nhà xe Duy Linh, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất khi mua vé xe. Nhà xe hay hết vé sớm bởi số lượng vé xe limousine ít ỏi cho nên quý khách hàng cần liên hệ mua vé trước giờ xe khởi hành sớm để có thể có được hành trình đi lại thật thoải mái, không bị chậm chuyến.

Nhân viên phục vụ khách tận tình, chu đáo chính là điểm cộng mà nhiều khách hàng thích thú khi tới với Duy Linh. Có thể nói rằng ít có nhà xe nào phục vụ khách tuyệt vời như nhà xe này. Đặc biệt hơn nữa nhà xe thường có các chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng tháng, không thu thêm phụ phí xe và đảm bảo cho khách hàng đi lại thật thoải mái. Cam kết không tăng giá vé xe khi chưa có sự đồng ý của các cấp quản lý phía trên.

Thông tin liên hệ với nhà xe khách Duy Linh:

  • Xe đón khách từ 19h30 tại BX Than Uyên và trả khách ở Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn. Ngược lại xe đón khách từ Lạng Sơn lúc 18h hàng ngày và trả khách tại bến xe Than Uyên.
  • Số điện thoại xe khách này: 0981.202.525 – 0973.299.666

LIMOSINE.VN mong rằng những thông tin mà chúng tôi gửi tới quý khách sẽ không quá xa lạ với khách hàng. Quý khách sẽ có thể chọn được cho mình nhà xe Bắc Giang Lai Châu hợp với nhu cầu và túi tiền mà khách bỏ ra. Nếu có bất cứ thông tin về những nhà xe khách khác cùng trên tuyến đường này, quý khách hàng liên hệ tới LIMOSINE.VN để được cập nhật tin tức nhé!

HIỀN NHÍM/LIMOSINE. VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích