Top 4 Nhà xe khách Sơn La Lai Châu số điện thoại đặt vé giường nằm

Top 4 Nhà xe khách Sơn La Lai Châu số điện thoại đặt vé giường nằm

Hiện nay tuyến đường giữa Sơn la và Lai Châu đã bắt đầu được chú trọng và đầu tư phát triển. Chính vì vậy số lượng khách di chuyển với các nhà xe khách Sơn La Lai Châu cũng đang dần tăng mạnh trong thời gian gần đây. LIMOSINE.VN sẽ hướng dẫn cho khách hàng biết thêm những thông tin cần thiết về các tuyến xe này, giúp khách hàng không cần bận tâm về xe khách di chuyển giữa 2 tỉnh thành này nữa.

XEM THÊM:

1. Nhà xe khách Đạo Linh Sơn La Lai Châu

Top 4 Nhà xe khách Sơn La Lai Châu số điện thoại đặt vé giường nằm

Đạo Linh là sự lựa chọn của những khách hàng đang tìm kiếm xe khách Lai Châu Sơn La cho hành trình đi lại của mình. Thực tế Đạo Linh không phục vụ khách hàng ở 2 đầu tuyến xe mà chỉ phục vụ khách đi từ Sơn La, đi qua Lai Châu tới Lào Cai. Chính vì vậy khi có nhu cầu di chuyển với nhà xe này quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về thông tin xe để tránh ngủ quên trên xe mà đi tới Lào Cai nhé!

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe Đạo Linh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng hiện nay. Số lượng khách tới với nhà xe này cũng ngày càng đông đảo, rất nhiều khách di chuyển với Đạo Linh và trở thành “khách ruột” của nhà xe này.

Thông tin liên hệ với nhà xe Đạo Linh như sau:

 • Xe di chuyển theo cung đường Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sapa – Lào Cai và ngược lại
 • Xe xuất bến lúc 18h hàng ngày và đều đặn mỗi ngày 1 chuyến
 • Số điện thoại xe Lai Châu Sơn La này là: 0978.122.171 – 0985.447.839

2. Nhà xe khách Kết Đoàn Sơn La Lai Châu

Top 4 Nhà xe khách Sơn La Lai Châu số điện thoại đặt vé giường nằm

Một trong những xe khách từ Lai Châu đi Sơn La chất lượng cao mà nhiều khách hàng không nên bỏ qua đó là Kết Đoàn. Đây là một trong những nhà xe có thương hiệu lâu năm trên các cung đường miền Bắc. Kết Đoàn nhận phục vụ khách hàng bằng dòng xe ghế ngồi 29, 34 chỗ và xe giường nằm 41 chỗ hiện đại. Do đó khi nghe tới cái tên Kết Đoàn quý khách hàng đừng ngần ngại mà liên hệ mua vé ngay nhé!

Nhà xe Kết Đoàn có chất lượng xe tốt, tiện ích đầy đủ phục vụ khách hàng như xe hạng sang. Không những vậy đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi cung đường, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách cho nên khách rất thích thú khi di chuyển với Kết Đoàn.

Nếu quý khách hàng phân vân với giá vé thì an tâm. Tới với nhà xe Kết Đoàn, mọi vấn đề về giá vé được công khai, niêm yết và trên hết là không thu thêm bất cứ phụ phí nào khác ngoài giá vé. Cam kết không tăng giá vé khi di chuyển với nhà xe này, cho nên khách hàng sẽ có được chuyến đi thật thoải mái, bình an và tiết kiệm chi phí khi di chuyển với Kết Đoàn.

Thông tin liên hệ với nhà xe Kết Đoàn:

 • Xe đón khách ở quấn 559, BX thị xã Lai Châu và trả khách tại Sơn La.
 • Mỗi ngày xe chỉ phục vụ khách hàng một chuyến duy nhất.
 • Giá vé của nhà xe này là: 280.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại xe khách Sơn La Lai Châu Kết Đoàn là: 1900.3239.

3. Nhà xe Đoàn Linh

Bạn cũng có thể chọn lựa nhà xe Đoàn Linh cho hành trình từ Sơn La cho tới Lai Châu của mình. Nhà xe khách Lai Châu đi Sơn La này quả thực rất đáng để bạn thưởng thức di chuyển ít nhất một lần. Chất lượng tuyệt vời, nhân viên ăn nói nhỏ nhẹ với khách, linh hoạt phục vụ khách hàng. Không những thế, Đoàn Linh còn có giá vé vô cùng hợp lý, giúp chuyến đi của bạn thêm tiết kiệm chi phí hơn cả.

Đoàn Linh trở thành một trong những nhà xe được nhiều khách hàng biết tới nhiều nhất trên cung đường Lai Châu đi Sơn La hiện nay. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, Đoàn Linh không ngừng phát triển các dịch vụ của nhà xe. Đồng thời giúp cho khách hàng hiểu được đi lại với nhà xe quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tuyệt vời như thế nào.

Nhà xe này thường hết vé sớm, đồng thời nhận cả vận chuyển hành khách lẫn hàng hóa. Chính vì vậy khi di chuyển với Đoàn Linh quý khách hàng có thể an tâm với hành trình của mình và giao thương hàng hóa giữa 2 tỉnh một cách tốt nhất.

Thông tin lịch trình của nhà xe khách Đoàn Linh:

 • Xe phục vụ khách hàng di chuyển theo quãng đường Sơn La – Lai Châu và ngược lại
 • Xe Đoàn Linh xuất bến mỗi ngày lúc 18h

4. Nhà xe Tuấn Anh

Tuấn Anh phục vụ khách hàng tuyến xe khách Mộc Châu Lai Châu tốt nhất hiện nay. Đây là dòng xe giường nằm chất lượng cao được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay, di chuyển với tiện ích tuyệt đối, chất lượng hàng đầu.

Tuấn Anh phục vụ khách hàng với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nghề này. Tuấn Anh khẳng định rằng đây là khách hàng trả lương cho mình cho nên cần phục vụ khách hàng đi lại thật an toàn, thoải mái nhất. Không bao giờ có chuyện bỏ quên khách dọc đường hay bất cứ vấn đề nào của khách liên quan tới nhà xe.

Lịch trình di chuyển của nhà xe khách Tuấn Anh:

 • Xe đón khách lúc 5h, 8h và 12h hàng ngày từ Lai Châu và trả khách ở Sơn La.
 • Giá vé nhà xe Tuấn Anh là 300.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại nhà xe Tuấn Anh là: 03.445.00.009

LIMOSINE.VN mong rằng những nhà xe Mộc Châu Lai Châu mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng trên đã giúp cho quý khách có được chuyến đi thật phù hợp. Nếu còn phân vân về nhà xe xe nào tốt trên cung đường này thì khách hàng liên hệ sớm tới chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

HIỀN NHÍM/LIMOSINE. VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích