Top 5 Nhà xe Thái Bình Bình Phước đi Đồng Xoài đặt vé xe khách

Top 5 Nhà xe Thái Bình Bình Phước đi Đồng Xoài đặt vé xe khách

Nếu như bạn xuất phát từ Thái Bình, để giúp bạn có được một chuyến đi nhanh chóng, đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm những nhà xe uy tín, nhất là tuyến xe Thái Bình Bình Phước có khoảng cách địa lý lên tới hơn 1.510 km từ thành phố Thái Bình đến Thị trấn Đồng Xoài. Limosine.vn hiểu bạn đang rất băn khoăn không biết chọn lựa nhà xe nào, nên đã đưa ra 5 xe bên dưới, mời bạn tham khảo.

XEM THÊM:

Nhà xe Tài Tuấn Thái Bình Bình Phước

Top 5 Nhà xe Thái Bình Bình Phước đi Đồng Xoài đặt vé xe khách

Một nhà xe hết sức uy tín, những thành tựu mà nhà xe Tài Tuấn đạt được tính tới thời điểm hiện tại chính là công sức do chính nhà xe tự lực phấn đấu có được. Nhiều xe chạy tuyến xe Thái Bình Bình Phước, nhưng nhà xe Tài Tuấn không vì vậy mà bị lép vế, thậm chí còn được mọi người yêu quý hơn khi được đem ra so sánh.

Nếu như có được một chuyến đi xa đến tận Bình Phước, mỗi chúng ta đều có dự định ấp ủ đã lâu mới dám quyết định đi một chuyến phiêu lưu xa như vậy, nên viên phân vân giữa nhà xe này với nhà xe khác là điều khó tránh khỏi. Nếu bạn đang nằm trong trường hợp đó, bạn hãy mạnh dạn book xe Tài Tuấn để cùng đồng hành tuyến xe khách Thái Bình Bình Phước với đầy ưu đãi. Nhà xe bắt đầu đi từ Tiền Hải (Thái Bình) lúc 00 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 700.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0989 635 958 – 0989 257 222

Nhà xe Toàn Thắng Thái Bình Bình Phước

Top 5 Nhà xe Thái Bình Bình Phước đi Đồng Xoài đặt vé xe khách

Một chặng đường xa, cũng là lý do để bạn trở nên mệt mỏi. Chính vì vậy, để rút ngắn được thời gian đi xe Thái Bình đi Bình Phước, chúng tôi đã tìm được một nhà xe có tên gọi “Toàn Thắng”  phục vụ tuyến đường này, theo hình thức Limousine nên vô cùng thuận tiện.

Có thể nói như vậy, chính vì bạn không cần phải mất công ra quốc lộ đợi xe hoặc phải lôi theo hành lý lích kích ra bến tìm xe. Mà khi đã biết đến với xe Toàn Thắng chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ được xe đến đón tận nhà. Đúng với ý nghĩa của cái tên “Toàn Thắng” những chuyến xe Bình Phước Thái Bình do nhà xe này cung cấp luôn diễn ra rất an toàn và làm hài lòng khách hàng. Nhà xe thường đi từ Thái Bình lúc 3 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 750.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0997 500 500

Nhà xe Anh Tuấn

Khiến cho bạn có thêm một sự chọn xe Bình Phước đi Thái Bình, chúng tôi rất mong muốn bạn sẽ vừa lòng và đồng hành cùng một nhà xe uy tín như Anh Tuấn. Có thể nói, sau dịch bệnh covid-19 nhà xe Anh Tuấn đã không ngừng cố gắng sau thời gian bị “kìm kẹp”, hiện tại nhà x eddax quay lại hoạt động bình thường với diện mạo mới, hết sức hiện đại và được khách hàng ưa chuộng.

Khi đi một chặng đường xa nhà vậy, để chuyến xe được diễn ra nhanh chóng nhất, nhà xe Anh Tuấn sẽ đi dọc theo đường QL1A ra đó đến thành phố Quảng Ngãi sẽ rẽ phải sang QL14, bạn nên chú ý khi đi xe khách từ Bình Phước về Thái Bình vì sẽ đi từ Tiền Hải (Thái Bình) lúc 21 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 700.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968.62.72.72 – 0971.871.871

Nhà xe Đông Hưng

Một diện mạo mới trong làng xe khách chạy xe Bình Phước về Thái Bình thì chỉ có nhà xe Đông Hưng. Khi nhắc đến tên của nhà xe này, chắc chắn người dân xung quanh khu vực Đồng Xoài đã không lấy làm xa lạ. Chính vì đây là một nhà xe chạy nhiều tuyến đường tại Bình Phước, giúp gắn kết giao thương các tỉnh khác nhau.

Không những thế, mỗi khi nhà xe Đông Hưng chuẩn bị chuyến đi mới, những vị khách đã từng đi sử dụng dịch vụ của hãng xe này, đều liên tục gọi về tổng đài của xe để mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng nhà xe, trên chặng đường dài hơn 29 tiếng đồng hồ di chuyển này.

Giá vé tham khảo: 720.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088825

Nhà xe Minh Hoa

Một nhà xe chạy chạy đường dài, thường được được trang bị những tiện nghi trên xe rất hiện đại. Hiện nay, nhà xe Minh Hoa để có thể chạy xe khách chạy Thái Bình Bình Phước đang sử dụng những chiếc giường nằm hiện đại và thiết kế an toàn bậc nhất để tiếp đón bạn, có hẳn 35 vị trí khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Khi bạn đến Bình Phước, chắc hẳn bạn sẽ rất thích những món quà vặt được làm từ xứ sở hạt điều. Khi đồng hành cùng nhà xe Minh Hoa thì bạn không cần lo sẽ không được thưởng thức những món ăn này, chính vì nhà xe có đi qua những điểm chợ của thị trấn và bày bán rất nhiều. Nếu muốn đi xe Minh Hoa bạn sẽ đón xe ở bến xe tỉnh Thái Bình lúc 10 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 710.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0919 627 852

Tổng kết

Một chặng đường dài như vậy, không thể diễn ra suôn sẻ nếu như bạn không thật sự tìm được một nhà xe tốt để đồng hành. Chuyến xe Thái Bình Bình Phước, là một chuyến xe mang tầm quan trọng, giúp phát triển nhiều lĩnh vực giữa các tỉnh. Limosine.vn mong rằng những thông tin bổ ích được nêu bên trên về 5 nhà xe này, sẽ giúp cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn.

>>>>> Có thể đặt vé đi Bình Phước từ Hà Nội: Top 15 Nhà xe khách Hà Nội Bình Phước đặt vé limousine giường nằm.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích