Top 6 Nhà xe Thái Bình Gia Lai đi Pleiku đặt vé xe khách giường nằm

Top 6 Nhà xe Thái Bình Gia Lai đi Pleiku đặt vé xe khách giường nằm

Có thể nói mỗi khi tìm kiếm xe hoặc đứng lạc lõng ở bến xe là một nỗi ám ảnh của nhiều người. Đơn giản chỉ vì thiếu thông tin, cũng như chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc hành trình của mình, nếu bạn có điểm xuất phát từ Thái Bình thì bạn không cần lo lắng cho chuyến xe Thái Bình Gia Lai nữa, vì Limosine.vn  đã cố gắng tìm kiếm ra cho bạn … nhà xe thuận tiện và vô cùng uy tín.

XEM THÊM:

Nhà xe Việt Hưng Thái Bình Gia Lai

Top 6 Nhà xe Thái Bình Gia Lai đi Pleiku đặt vé xe khách giường nằm

Để mở màn cho tuyến xe khách, phần lớn những người thường tới lui tuyến Thái Bình Gia Lai đều cảm thấy rất quen thuộc đối với nhà xe có tên Việt Hưng. Đây là đại diện cho một nhà xe hành nghề đúng chuẩn mực và luôn đem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, nhà xe Việt Hưng còn giúp những vị khách tin tưởng dịch vụ của mình, có thể cập bến an toàn nhanh nhất.

Vì có kinh nghiệm hành nghề chạy xe đã hơn 7 năm, Việt Hưng luôn nhận biết được những cung đường dễ đi và có khoảng cách ngắn nhất, để chọn là đường di chuyển, giúp tiết kiệm được thời gian của quý khách và khiến cho suốt quá trình đi đường bạn được đi trong một chuyến xe vô cùng êm ái và thoải mái. Nhà xe sẽ đón bạn tại bến xe Thái Bình lúc 20 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 700.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0269 382 81 90 – 0905 942 090

Nhà xe Sơn Hà Thái Bình Gia Lai

Top 6 Nhà xe Thái Bình Gia Lai đi Pleiku đặt vé xe khách giường nằm

Hiểu được nỗi khổ của khách hàng luôn lo sợ dùng phải dịch vụ kém chất lượng, đó cũng là sự xuất hiện của nhà xe Sơn Hà luôn đem đến cho bạn một sự an tâm. Điều đó thể hiện ở chỗ, mỗi khi nhà xe chuẩn bị thực hiện chuyến xe Thái Bình Gia Lai đều kỹ càng kiểm tra lại độ an toàn của hệ thống máy móc và xe săm lốp có đủ tiêu chuẩn để khởi hành hay chưa.

Nếu như bạn lựa chọn nhà xe Sơn Hà, bạn sẽ có cơ hội được đi một chiếc xe rộng và sang trọng, khi bước lên xe của Sơn Hà, có lẽ điều làm bạn ấn tượng đó chính là những chiếc giường nằm mới keng, được bày trí thẳng hàng và đều nhau tạo cho bạn cảm giác như đang được đi ghế hạng thương gia của một chuyến bay chất lượng. Nhà xe thường đón xe ở thành phố Thái Bình, cụ thể là đón khách dọc theo QL10 lúc 4 giờ 30 và điểm đến là Gia Lia.

Giá vé tham khảo: 700.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  097 375 07 50

Nhà xe Sơn Tùng Thái Bình Gia Lai

Một nhà xe tuyệt vời như nhà xe Sơn Tùng, có thể nằm trong những tiêu chí mà nhiều người đang đi tìm kiếm cho chuyến xe khách Thái Bình Gia Lai của mình, có thể nói như vậy chính vì nhà xe Sơn Tùng luôn tạo được ấn tượng tốt đối với những khách hàng bằng hệ thống tiện nghi mới nhất, hiện đại nhất. Thể hiện rõ nhất ở điểm, những chiếc giường nằm được nhà xe Sơn Tùng lựa chọn được gia công một cách tỷ mỷ.

Khâu vệ sinh cũng là một điểm đáng khen của hãng xe Sơn Tùng mà chúng ta cần nhắc tới, các bạn nhân viên luôn cẩn thận lau từng cửa kính, xịt khử khuẩn sau mỗi chuyến đi xa, có vậy mới phần nào ngăn chặn được những bệnh lây lan theo mùa, giúp bạn luôn có một sức khỏe tốt khi đi cùng Sơn Tùng. Nhà xe thường xuất bến từ bến Tiền Hải -Thái Bình hoặc bạn có thể đón xe ở QL10.

Giá vé tham khảo: 720.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   1900 9696 71 – 1900 5555 23

Nhà xe Đức Hoàn

Để có được một nhà xe hoàn hảo như ngày hôm nay nhà xe Đức Hoàn đã cố gắng rất nhiều. Những chuyến đi xe Gia Lai đi Thái Bình được nhà xe Đức Hoàn đặt hết tâm huyết vào đó. Nhận thức được không chỉ đơn giản là một phương tiện, mà khách hàng luôn coi mình là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt lộ trình di chuyển, nhà xe luôn khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và có thiện cảm muốn gắn kết cho những chuyến đi tiếp theo.

Một chặng đường lên tới 1.123 km  nên không phải hãng xe nào cũng đủ can đảm để mở dịch vụ chạy tuyến này. Ngược lại, nhà xe Đức Hoàn lại phục vụ rất tốt, những chiếc giường nằm được bảo dưỡng thường xuyên, để cho dù một có đi đường xa đi nữa thì khách hàng của mình cũng hạn chế được sự mệt mỏi. Nhà xe thường chạy từ Thái Bình lúc 4 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 710.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   0985 209 556 – 096 356 32 78

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm 2 nhà xe dưới đây, với dịch vụ giường nằm cũng vô cùng sang trọng cho tuyến xe Thái Bình Gia Lai:

Nhà xe Đại Dương

Lộ trình: Bến xe Tiền Hải → Pleiku

Giá vé tham khảo: 730.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0966 709 436 – 0976 263 280

Nhà xe Hoàng Hải 

Lộ trình: Bến xe Tiền Hải → Gia Lai

Giá vé tham khảo: 725.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0975 648 648

Tổng kết

Có cơ hội đi một tuyến đường xa như vậy cũng là một trong những thử thách khiến bạn trở nên chủ động hơn và nhanh nhạy hơn trong việc lựa chọn nhà xe đồng hành. Để chuyến đi trở nên dễ dàng hơn, mỗi khi bạn đi xe Thái Bình Gia Lai do chính Top 6 nhà xe này phục vụ, phần nào kiến bạn yên tâm hơn và rút ngắn được thời gian di chuyển. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi đường xa thật viên mãn!

>>>> Đến Gia Lai cần chỗ lưu trú thì chọn ở gần trung tâm nhé: Tham khảo thêm các khác sạn Pleiku giá tốt nhất.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích