Xe Toàn Thắng Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình và số điện thoại

Xe Toàn Thắng Vũng Tàu Limousine: Bến xe giá vé và số điện thoại đặt vé

Xe limousine đang ngày càng được ưa chuộng với nội thất sang trọng, không gian rộng cùng nhiều tiện nghi. Không những vậy, số lượng khách không quá nhiều mang đến cảm giác thoải mái hơn. Hãy cùng limosine.vn tham khảo Toàn Thắng Limousine – một trong những hãng xe chuyên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu nổi bật.

XEM THÊM:

Xe Toàn Thắng Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình và số điện thoại

1. Nhà xe Toàn Thắng Limousine đi Vũng Tàu

Xe Toàn Thắng đi Vũng Tàu là một trong những nhà xe dẫn đầu về dịch vụ vận chuyển hành khách chuyên tuyến TP. HCM – Vũng Tàu và ngược lại.

Số lượng xe tương đối lớn với những dòng xe đời mới được Toàn Thắng đem đến phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như khách du lịch. Đối với dịch vụ vận chuyển hành khách, xe Toàn Thắng sử dụng chủ yếu là Hyundai 16 chỗ và Ford Transit 9 chỗ và Skybus có thiết kế hiện đại, sang trọng.

Ngoài ra, xe Toàn Thắng đi sân baybến xe Miền Tây cũng được đưa vào khai thác, thuận tiện hơn cho nhiều khách hàng. Đội ngũ nhân viên, tài xế, phụ xe cũng được tuyển dụng và đào tạo thường xuyên mang đến những chuyến đi an toàn nhất cùng với dịch vụ chất lượng.

Các thông tin tuyến xe, điểm đón/trả trên tuyến, giá vé, số điện thoại liên hệ đặt vé cũng được công khai trên website, facebook của nhà xe, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Không chỉ kinh doanh các dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa, bưu phẩm, Toàn Thắng còn cung cấp các xe du lịch cho thuê, xe hợp đồng từ 4 – 46 chỗ với giá thuê phải chăng. Dịch vụ đưa đón công nhân viên kí kết cùng các công ty trong khu vực cũng là một trong số những lĩnh vực hãng xe hoạt động.

Sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là động lực để nhà xe Toàn Thắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa khi hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, hàng hóa.

Xe Toàn Thắng Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình và số điện thoại

2. Các tuyến xe của Toàn Thắng Limousine Vũng Tàu

Nhà xe Toàn Thắng hoạt động chuyên tuyến Sài Gòn <=> Vũng Tàu với nhiều điểm đón/trả khách trong nội thành mà bạn có thể tham khảo. Cùng limosine.vn điểm qua những tuyến đường mà Toàn Thắng đang khai thác nhé.

2.1. Xe Toàn Thắng đi Tuyến Vũng Tàu <=> Quận 1 (TP. HCM)

– Loại xe: Một trong những tuyến trọng điểm được khai thác nhiều của Toàn Thắng, những dòng xe được sử dụng bao gồm VIP Limousine 9, 16 chỗ và Skybus (Open Tour) với hệ thống nội thất và tiện nghi cao cấp.

– Giờ đi: Từ 4h00 – 22h00 (Open tour hoạt động từ 4h00 – 19h30)

– Giá vé: 160.000 VNĐ

2.2. Limousine Toàn Thắng Tuyến Vũng Tàu <=> BX. Miền Đông

– Hành khách di chuyển theo tuyến Bến xe Miền Đông sẽ sử dụng dịch vụ xe VIP Limousine 9 chỗ và xe thường 16 chỗ. Các tiện nghi đều được cung cấp đầy đủ trong toàn bộ hành trình.

– Xuất bến: Từ 4h00 – 19h00 (Tần suất: 15 – 20 phút/ 1 chuyến)

– Giá vé: 160k/vé/người

– Các điểm đón/trả khách trong lộ trình: BX. Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Đường 2/9 – Võ Nguyên Giáp – Quốc Lộ 51 – Cao tốc Long Thành – Xa lộ Hà Nội – Hàng Xanh – Cầu Sài Gòn – BX. Miền Đông.

2.3. Toàn Thắng Limousine Tuyến BX. Miền Tây <=> BX. Vũng Tàu

– Dòng xe: Nhà xe Toàn Thắng sử dụng xe Limousine 9 chỗ và xe thường 16 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong tuyến. Tùy vào vị trí ghế và dòng xe mà giá vé có sự chênh lệch nhưng không quá lớn.

– Tần suất xe chạy: 30 phút/ 1 chuyến (Từ 4h00 – 19h00)

– Giá vé tham khảo: 160.000đ (Xe Limousine) – 110.000đ (Xe thường)

– Hành trình xe: BX. Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Hồng Phong – Đường 3/2 – Võ Nguyên Giáp – Quốc Lộ 51 – Cao tốc Long Thành – Hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt – Kinh Dương Vương – BX. Miền Tây.

2.4. Limousine Toàn Thắng Tuyến Vũng Tàu <=> sân bay Tân Sơn Nhất

– Đối với hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất, Toàn Thắng cung cấp các xe Skybus (VIP thương gia) 18 chỗ không chỉ rộng rãi mà còn rất nhiều tiện ích, phù hợp với những khách (nhóm khách) đi du lịch, thuận tiện di chuyển từ sân bay thẳng đến Vũng Tàu và ngược lại.

Xe Toàn Thắng Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình và số điện thoại

– Thời gian đón khách:

+ Vũng Tàu: 4h00 – 19h30

+ Tân Sơn Nhất: 6h00 – 23h30

– Giá vé: 160.000 vnđ/vé

– Ngoài ra, xe VIP Toàn Thắng còn mở Open Tour với xe limousine chạy theo tuyến Vũng Tàu – Hàng Xanh – Sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại, cũng có giờ khởi hành tương tự. Giá vé mỗi chặng trong tuyến là: 80.000đ

2.5. Toàn Thắng limousine Tuyến Long Hải <=> Sân bay Tân Sơn Nhất

– Ngoài TP. Vũng Tàu thì Long Hải, Phước Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc cũng là một trong những điểm du lịch thu hút khách. Vì vậy, xe Toàn Thắng sân bay cung cấp đến bạn tuyến Long Hải – Tân Sơn Nhất với loại xe 16 chỗ hiện đại, tiện nghi.

– Giờ chạy: Từ 4h00 – 19h00

– Giá vé Toàn Thắng: 160.000 VNĐ

– Lộ trình xe chạy: Trạm Long Hải – Trạm Phước Hải – Hồ Cốc – Hồ Tràm – Quận 1 – Hàng Xanh – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Xe Toàn Thắng Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình và số điện thoại

3. Bến xe, giá vé và số điện thoại tổng đài đặt vé xe Toàn Thắng quận 1 TPHCM đi Vũng Tàu

– Phòng vé nhà xe Toàn Thắng: Với việc khai thác nhiều tuyến xe ở cả Sài Gòn và Vũng Tàu, các phòng vé của Toàn Thắng được mở ở nhiều địa điểm nhằm giúp hành khách thuận tiện trong việc đặt vé, đón xe, gửi và nhận hàng hóa ký gửi,… Dưới đây là một số địa chỉ phòng vé của hãng xe: (Ảnh 4)

– Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 1900.6968

– Đường dây nóng:

+ VP. Vũng Tàu: (025)4.352.5252 – 0896.400.100

+ BX. Vũng Tàu: (025)4.385.3853 – 0889.100.600

+ Trạm Long Hải: (025)4.356.2662 – 0886.200.400

+ VP. Quận 1: (028)3.821.1775 – 0896.400.200

+ BX. Miền Đông: 0931.537.537

+ BX. Miền Tây: 0901.600.600

+ Sân bay Tân Sơn Nhất: 0896.400.700

– Facebook: https://www.facebook.com/toanthangcar/

– Trang web: https://toanthangcar.com/home/

4. Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Toàn Thắng Vũng Tàu

Xe Toàn Thắng Limousine có nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hành khách chính vì vậy luôn nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Mỗi chuyến đi đều mang lại những trải nghiệm thoải mái với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ có những phản hồi tích cực mà nhà xe cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của hành khách để cải thiện và nâng cao hơn nữa các dịch vụ vận tải của Toàn Thắng.

Chị Vân Anh (Vũng Tàu) cho biết: Vũng Tàu có nhiều xe đi Sài Gòn nhưng lần nào cũng book xe Toàn Thắng vì đi rất êm và không có mùi khó chịu gây buồn nôn. Mình ngồi ghế 2 mà giá cũng khá rẻ, tài xế dễ thương mà ga lăng hết sức, xách hành lý giúp khách và đưa/đón tận nhà. Mình sẽ ủng hộ nhà xe tiếp.

Bạn Thanh (Sài Gòn): Mình là khách ruột của xe Toàn Thắng Limousine, đi mỗi tháng luôn nên được nhận mã giảm giá, ưu đãi của nhà xe. Rất chất lượng đấy nhé!

Chị Linh (Sài Gòn): Đi xe của Toàn Thắng suốt 4 năm đại học và đến giờ vẫn chỉ tin tưởng dịch vụ của nhà xe thôi. Xe rộng, thoải mái, tài xế đi cẩn thận, an toàn, mấy bạn trực tổng đài nói chuyện rất dễ thương, lịch sự.

Anh Nguyên (Cần Thơ): Tôi từ bến xe Miền Đông về Bà Rịa có đánh rơi ví cùng nhiều giấy tờ quan trọng, gọi điện lên tổng đài thì được các bạn nhân viên hỗ trợ tận tình, liên hệ với tài xế chuyến đó để giúp tôi tìm lại đồ. May là rơi trên xe và đã được gửi trả tận nhà. Dịch vụ của nhà xe rất tốt.

5. Tại sao nên lựa chọn xe Toàn Thắng Limousine Vũng Tàu

Xe Toàn Thắng Limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé, lịch trình và số điện thoại

Xe Toàn Thắng Vip luôn là một trong những nhà xe có chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách dẫn đầu với số lượng xe tương đối lớn (hơn 800 xe các loại) phục vụ mọi nhu cầu đi lại, thuê xe du lịch, xe hợp đồng dài hạn đưa đón nhân viên,… V

ới xe hoạt động chuyên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu, quý khách hàng có thể lựa chọn đi xe VIP Limousine 9 chỗ, xe thường 16 chỗ, một số tuyến sẽ sử dụng Skybus 18 chỗ (hạng thương gia) sang trọng, đẳng cấp với nhiều tiện nghi.

Xe khách của Toàn Thắng đều là các dòng xe mới nhất, có nội thất bọc da cao cấp, êm ái mang đến trải nghiệm thoải mái trong mỗi chuyến đi. Nội thất mang tone màu nâu gỗ sang trọng, mỗi ghế của xe VIP Limousine và Skybus đều có chế độ massage với 8 chức năng, có điều khiển ở cạnh ghế rất thuận tiện.

Một số tiện ích trên xe có thể kể đến như màn hình LCD cũng được trang bị ở mỗi ghế, ổ cắm USB, cửa sổ rộng có thể dễ dàng ngắm phong cảnh bên ngoài. Hành lý của khách có thể để ở hộc đồ trên xe hoặc khoang chứa hành lý rộng ở bên dưới.

Nhân viên trực tổng đài cũng như đội ngũ tài xế đều được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên nhằm mang đến dịch vụ vận tải có chất lượng tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng. Luôn niềm nở, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng, sẵn sàng tiếp thu những ý kiến, đánh giá của khách để cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của nhà xe Toàn Thắng.

Quý hành khách muốn đặt vé các chuyến xe của Toàn Thắng Limousine hoàn toàn có thể đến trực tiếp các phòng vé đã giới thiệu đến các bạn ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt online qua trang web, fanpage của hãng nếu không tiện đến phòng vé, bến xe,…

Việc đặt vé thông qua website của xe Limousine Toàn Thắng rất tiện lợi, các thao tác nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt là mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật. Bạn không cần đặt cọc hoặc thanh toán vé trước mà chuyến đi của bạn vẫn được đảm bảo.

Vì đã hoạt động lâu năm nên Toàn Thắng Limousine có rất nhiều chương trình ưu đãi, mã giảm giá dành tặng cho những khách hàng thân thiết của hãng hoặc tặng đến khách hàng một số món quà vào những dịp Lễ, Tết hoặc dịp đặc biệt.

Giá vé của các tuyến có sự chênh lệch không lớn và được đánh giá là phải chăng. Giá vé xe Toàn Thắng đi Vũng Tàu được cam kết với khách hàng sẽ không tăng hoặc thay đổi vào dịp Lễ. Nhà xe cũng nhận vận chuyển hàng hóa ký gửi với giá dịch vụ phù hợp, tất cả hàng đều được trả tại phòng vé nên bạn có thể liên hệ với nhân viên để đến lấy trực tiếp hoặc giao về tận nhà.

Tuyến đường TP. HCM – Vũng Tàu được nhiều hãng xe khai thác nhằm đưa khách hàng đến với những điểm du lịch hấp dẫn ở đây. Không chỉ có xe Limousine Toàn Thắng mà còn nhiều sự lựa chọn khác cho bạn tham khảo, hãy theo dõi những bài viết của limosine.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

Trần Hà/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích