Top 8 Nhà xe Thái Bình Đà Nẵng vé xe khách limousine giường nằm

Một khi đã nhắc đến những thành phố Biển, không thể không nhắc đến địa danh mang tên Đà Nẵng đúng không? chuyên mục ngày hôm nay, chúng tôi sẽ để tặng cho người con của Thái Bình những chuyến xe Thái Bình Đà Nẵng để phục vụ cho du ngoạn, học tập và công tác. Với Limosine.vn đánh giá, thì Đà Nẵng là nơi nổi tiếng bởi những thành phố về đêm tuyệt mỹ, những trung tâm thương mại lớn và biển đẹp để bạn tận hưởng.

XEM THÊM:

Nhà xe Thành Nhân

Top 8 Nhà xe Thái Bình Đà Nẵng vé xe khách limousine giường nằm

Đầu tiên, nhà xe Thành Nhân chính là một biểu tượng trong xe khách tuyến xe Đà Nẵng Thái Bình chính vì được sự quan tâm của những khách hàng đáng kính, nhà xe Thành Nhân luôn cố gắng đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, hoàn mỹ nhất để bạn thêm tin yêu và tiếp tục đồng hành cùng nhà xe trong những tuyến xe tiếp theo.

Khi bước lên những chiếc xe của hãng Thành Nhân đi xe khách Thái Bình Đà Nẵng, ai cũng cảm thấy khâm phục nhà xe khi đã có một cơ sở vật chất tốt đến như vậy, nhưng lại luôn cố gắng bán với một mức giá vé rất rẻ, thậm chí rẻ hơn cả những xe có dịch vụ kém hơn, mặc dù là xe 34 giường nằm. Nhà xe đi từ bến xe Thái Bình lúc 9 giờ 00 đến bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

XEM THÊM:  Top 16 Nhà xe Thanh Hóa Hải Phòng limousine giường nằm uy tín giá rẻ nhất

Giá vé tham khảo: 600.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 59 99 97

Nhà xe Mạnh La

Top 8 Nhà xe Thái Bình Đà Nẵng vé xe khách limousine giường nằm

Có lẽ khi nghe đến tên nhà xe này, không ít người sẽ phấn kích bởi vì hãng xe Mạnh La chính là từ khóa được những người con Thái Bình tìm kiếm nhiều nhất. Không tự dưng mà nhà xe Mạnh La lại được tôn sùng như vậy, chính vì xe Đà Nẵng đi Thái Bình của Mạnh La phục vụ quá tốt và tận tình, khiến ai nấy đều hết lời khen ngợi.

Bạn cũng biết đặc điểm của bến xe là rất đông và khó khăn trong việc quan sát chiếc xe mà mình định đồng hành. Nhưng để khắc phục vấn đề đó, nhà xe cho sơn phủ màu vàng nghệ, không quá chói trang, lại tao nhã và tạo nên nét riêng không bị pha trộn, giúp cho bạn dễ tìm ra nhà xe Mạnh La để đi xe khách Đà Nẵng Thái Bình. Nhà xe bắt đầu đi từ Tiền Hải (Thái Bình) lúc 4 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 610.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 771 15 86

Nhà xe Hoàng Hải

Giúp cho bạn không thấy bất tiện mỗi khi đi những chuyến xe đường dài, có thể nói vậy vì chuyến đi này dài hơn 745 km là một khoảng cách đại lý lớn, cũng phải khiến bạn phải cân nhắc khi chọn một phương tiện để di chuyển. Đừng lo, hãy đến với nhà xe Hoàng Hải thuộc chành xe Thái Bình đi Đà Nẵng mà một số khách hàng đã dùng thử và ưu thích.

XEM THÊM:  Top 10 Địa chỉ bổ túc tay lái Hà Nội: Bảng giá, học phí theo giờ chi tiết

Một địa điểm tốt, khiến bạn sẽ có một tinh thần tốt, mỗi khi đến Đà Nẵng bạn thường phân vân giữa hình thức đi xe khách hoặc thuê xe tự lái, nhưng nếu muốn dựa trên tiêu chí nhanh chóng và an toàn thì nên chọn xe khách vì bác tài xế đã thuộc đường, sẽ giảm thiểu được những vấn đề về thời gian di chuyển và bạn có thể nghỉ ngơi ngay trên 40 giường nằm của hãng Hoàng Hải, xe Thái Bình Đà Nẵng đi lúc 00 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 300 926

Nhà xe Hiếu Hoa

Không còn gì vui hơn, khi một nhà xe có tiếng tăm như Hiếu Hoa lại phục vụ một chặng đường dài như xe khách Đà Nẵng đi Thái Bình, chưa dừng lại ở đó hãng xe này được yêu quý cũng chính vì thiết kế của nhà xe khá độc đáo, màu sắc cũng tương đối nhã nhặn khiến làm cho đa số khách hàng rất ưng ý.

Bạn cũng đừng lo lắng gì thêm khi đã  lựa chọn nhà xe Hiếu Hoa, vì thái độ của nhà xe khi tiếp đón khách hàng rất nhã nhặn và vé xe Thái Bình Đà Nẵng là điều nhiều người khá quan tâm, nhưng nhà xe Hiếu Hoa sẽ cho bạn bất ngờ vì có giá vé vô cùng ưu đãi, để tăng cơ hội trải nghiệm của bạn. Nhà xe bắt đầu đi từ bến xe Thái Bình lúc 20 giờ 00.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Lạng Sơn đặt vé xe khách giường nằm

Giá vé tham khảo: 610.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0905.888.547

Bạn có thể tham khảo thêm nhưng xe Đà Nẵng Thái Bình:

Nhà xe Dương Vũ  

Lộ trình: BX Thái Bình → BX trung tâm Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905 438  522

Nhà xe Vạn Lục Tùng

Lộ trình: BX Thái Bình → BX trung tâm Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 630.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 536 33 77

Nhà xe An Bình (Thái Bình)

Lộ trình: BX Thái Bình → BX trung tâm Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0907866530

Nhà xe A Thuyết

Lộ trình: BX Thái Bình → BX trung tâm Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 635.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  091 6666 593

Tổng kết

Tin chắc rằng bạn bỏ chi phí và thời gian khi đến với Đà Nẵng là một điều rất xứng đáng. Không chỉ giúp bạn có được một chuyến đi đáng nhớ, mỗi khi ghé thăm bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắm khung cảnh Bắc Nam tuyệt hảo của Việt Nam. Limosine.vn mong bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn 8 nhà xe Thái Bình Đà Nẵng vô cùng uy tín được liệt kê bên trên.

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Đà Nẵng giá rẻ đẹp gần biển cho thuê nguyên căn

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích