Top 5 Nhà xe Yên Bái Nghĩa Lộ vé xe khách giường nằm limousine

Bất kỳ khi nào bạn muốn đến thị xã Nghĩa Lộ bạn với những mục đích khác nhau như đi chơi, đi công tác thì những bạn thường lựa chọn hình thức di chuyển như thế nào? Để phục vụ các tuyến đi nội tỉnh Yên Bái, Limosine.vn không để bạn phải chịu thiệt thòi, nếu như bạn đồng hành với những xe xe Yên Bái Nghĩa Lộ kém chuyên nghiệp, nên bạn hãy xem qua những nhà xe chuyên nghiệp được điểm danh dưới đây.

XEM THÊM:

Xe từ Yên Bái đi Thị xã Nghĩa Lộ dài bao nhiêu cây số? Những lộ trình di chuyển và thời gian bao lâu?

Khoảng cách từ Yên Bái đến Thị xã Nghĩa Lộ là khoảng 55 km. Thời gian di chuyển và lộ trình sẽ phụ thuộc vào phương tiện di chuyển mà bạn chọn:

  1. Xe máy: Có thể di chuyển theo quốc lộ 32 và sau đó theo quốc lộ 279 để đến Thị xã Nghĩa Lộ. Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ và 30 phút.
  2. Xe ô tô: Cũng có thể đi theo quốc lộ 32 và quốc lộ 279. Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ và 45 phút.
  3. Xe khách: Có nhiều đơn vị vận chuyển khách đi từ Yên Bái đến Nghĩa Lộ, bạn có thể lựa chọn. Thời gian di chuyển khoảng 2 giờ.

Lưu ý rằng thời gian và khoảng cách có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện giao thông và thời tiết.

Nhà xe Thành Lan Yên Bái Nghĩa Lộ

Top 5 Nhà xe Yên Bái Nghĩa Lộ vé xe khách giường nằm limousine

Cá nhân bạn có thấy Nghĩa Lộ là một nơi thiên đường của đồ nướng không? thông tin đến từ những người từng trải nghiệm đều đánh giá đồ nướng đặc sản núi rừng ở đây khá ngon, nếu ở nội tỉnh và khoảng cách chưa tới 77 km thì nhiều người tìm xe khách Yên Bái Nghĩa Lộ để lên đây chơi.

Nhà xe Thành Lan sẽ không để bạn thất vọng, với số năm hoạt động trong nghề, cùng sự đam nên nên nhà xe này có thể cho bạn những dịch uy tín nhất.

Được đánh giá là xe 4 sao, trên các nền tảng mạng xã hội bán vé, nên Thành Lan đáp ứng được trên mức tốt khi đi trên một chặng đường, nếu với hơn 1 tiếng đồng hồ đi xe bạn sợ nhàm chán xe Thành Lan sẽ có hệ thống nhạc sống động để đánh tan đi sự tẻ nhạt, phục vụ từ xe ghế ngồi đến xe giường nằm,  Để tìm xe khách Yên Bái – Nghĩa Lộ của xe Thành Lan bạn đến bến xe Yên Bái trước 8 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0983.828.558

Nhà xe Tuấn Linh Yên Bái Nghĩa Lộ

Top 5 Nhà xe Yên Bái Nghĩa Lộ vé xe khách giường nằm limousine

Có thể nhiều lúc bạn muốn biết được một nhà xe tốt hay không, bạn cần phải đích thân trải nghiệm, nhưng hôm nay nhà xe Tuấn Linh Yên Bái Nghĩa Lộ  sẽ có thể lấy niềm tin cho bạn thông qua những lời khen và đánh giá dựa vào thực tế sau mỗi chuyến đi. Nhưng để đánh giá được, đòi hỏi những lữ khách đã lựa chọn, tin tưởng để Tuấn Linh là nơi giúp mình đến bến dừng bình an.

Nếu như bạn đi cùng xe Tuấn Linh bạn sẽ đi qua đoạn đường quốc lộ 32, một trong đoạn đường khá sầm uất của tỉnh Yên Bái. Nhưng không những vậy, mà xe Nghĩa Lộ đi Yên Bái gặp khó khăn trong việc tắc đường hoặc nhiều xe cộ di chuyển, bởi vì những xtaif kế kỳ cựu được tuyển chọn khắt khe, bạn nhớ đến bến xe Nghĩa Lộ lúc 18 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 105.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0942.100.078

Nhà xe Tuấn Thư

Nếu như hay di chuyển các tuyến nội tỉnh Yên Bái thì bạn không thể không biết đến nhà xe Tuấn Thư, những chuyến đi chất lượng được Tuấn Thư cung cấp nên chiều được số đông khách hàng. Nhưng bạn đừng chậm chân, vì là  xe khách Nghĩa Lộ Yên Bái uy tín, thì bạn nhanh chân đặt vé trước khi xe Tuấn Thư có đủ số khách đi / chuyến, thì xe sẽ không nhận thêm khách nữa.

Bạn nhớ đến Suối khoáng nóng Trạm Tấu nếu như chọn xe Tuấn Thư, không những tiện tuyến đường mà nhà xe còn khá có tâm nếu như bạn hỏi đường đi tới đó. Nếu một nhà tốt, thì đồng nghĩa phải có nhiều chi phí để nâng cấp và cải tiến, nhưng không vì vậy mà Tuấn Thư lại tăng giá vé. Bạn nhớ đến bến xe Yên Bái lúc 18 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0983.189.859

Nhà xe Phượng Nga

Hiện trạng ngày nay, của dịch vụ xe khách có nhiều vấn đề nảy sinh, những xe Phượng Lan hoạt động bền bỉ và uy tín nên không có gì khiến bạn có gì hoài nghi về độ chất lượng. Nhiều khi xe Phượng Lan sẽ luôn động viên khách hàng, nếu bạn có những vấn đề vướng mắc khi đi chuyến xe Yên Bái Nghĩa Lộ.

Những khó khăn, hạn chế được Phượng Nga khắc phục, những nhà xe chất lượng cũng cần đem xe Phượng Nga ra để làm hình mẫu. Nhất định một chuyến đi, xe luôn tự kiểm soát những công cụ dụng cụ để phù hợp với lộ trình, an toàn cho chuyến đi. Bạn đến bến xe Yên Bái trước 9 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968 826 899 – 0982462278

Nhà xe Hà Tâm

Những người có điều kiện đến với Nghĩa Lộ thì thử ghé tới nhà xe Hà Tâm nhé! nhiều nhà xe như vậy, nhưng xe Hà Tâm vẫn được ủng hộ và khá nổi tiếng trên  đoạn đường này, nhìn nhận được tầm ảnh hưởng của nhà xe mình đối với chành xe Yên Bái Nghĩa Lộ nên Hà Tâm gương mẫu thực hiện chuẩn chỉ những quy định, để giữ nguyên phong độ và chất lượng của mình.

Để lượng hóa được sự hải lòng, mỗi khi đồng hành cùng nhà xe mình nên xe Hà Tâm luôn hỏi và xin được đánh giá ý kiến cho bạn nếu như bạn không hài lòng về vấn đề gì, sẽ được nhà xe giúp đỡ và xem xét cải thiện. Nhiều người yêu thích xe Hà Tâm cũng chính vì xe có lộ trình đi rõ ràng, lái xe an toàn. Bạn đến bến xe Yên Bái đi 7 giờ 00, Nghĩa Lộ về 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 125.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0986 412 465

Tổng kết

Cũng là một trong những nơi đáng để bạn tới đây ghé thăm, cũng là một thị xã thuộc Yên Bái nên để di chuyển đến đây cũng không quá xa xôi, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đồng hành với 5 nhà xe Yên Bái Nghĩa Lộ được Limosine.vn nêu đầy đủ dẫn chứng bên trên. Nếu không nhanh chân, thì bạn sẽ không thể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho cuộc đời mình.

Bên cạnh việc đặt vé đi lại, nếu lịch trình của bạn ở lại nhiều đêm có thể tham khảo review và đặt phòng khách sạn Yên Bái trước 1-2 tuần để có giá tốt nhất cho chuyến đi thêm phần tiết kiệm.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích