Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên giường nằm limousine

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên giường nằm limousine

Để mà nói, Hưng Yên ngày nay cũng là một nơi có nhiều điểm du lịch, đặc biệt hơn có nhiều doanh nghiệp khai thác quặng để phát triển kinh tế. Nhu cầu của người dân đến đây cũng khá nhiều, người dân Thủ đô cũng không ngại lên, nên mới có những xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên được cung cấp ngày càng nhiều, Liomosine.vn sẽ cùng bạn xe qua những nhà xe uy tín, để bạn có thể lựa chọn.

XEM THÊM:

Khi những nhà xe dưới đây mà bạn đặt vé không còn thì hãy chạy ra bến xe khách Yên Nghĩa để hỏi thêm các hãng xe khách đi Hưng Yên nhé. Cần tìm hiểu đường đi thì tham khảo https://limosine.vn/ben-xe-yen-nghia/.

Nhà xe Xuân Quỳnh từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên giường nằm limousine

Để đạt được nhiều thành tựu trên tuyến đường này, nhà xe Xuân Quỳnh không những là nhà đang cố gắng hoàn thành tốt nghiệp vụ mà sau mỗi chuyến đi xa, nhà xe sẽ nhìn nhận lại và rút kinh nghiệm lại khi đi xe khách Yên Nghĩa Hưng Yên bên cạnh đó, xe luôn có những lộ trình đi hết sức rõ ràng để bạn đi qua những điểm dừng trung tâm.

Thường để cho những bạn sinh viên được di chuyển nhanh gọn, nhà xe Xuân Quỳnh sẽ lựa chọn xe 16 chỗ để phục tuyến này, giúp có thể vào đón các bạn sinh viên ở cá điểm trường hoặc các bến xe như bến Yên Nghĩa. Nhưng để các bạn có ánh nhìn tổng thể, bạn nên nhanh tay trải nghiệm khi có nhu cầu, chắc chắn Xuân Quỳnh không làm bạn thất vọng.

Giá vé tham khảo: 70.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 558 76 87

Nhà xe An Bình từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên giường nằm limousine

Nếu tâm trạng bạn không vui thì một chuyến đi dài hơn 70km cũng kéo dài đáng kể, vậy nên để kéo lại tinh thần bạn phải chọn nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể, để bạn có được một niềm vui nhỏ, mỗi chuyến đi là một lần An Bình đặt nhiều tâm huyết và phục vụ bạn hết mình. Trong những năm qua, xe An Bình đã phục vụ thêm nhiều tuyến đường đa dạng, chất lượng cao.

Không đưa lợi nhuận lên đầu, hiểu được rằng nếu không vì khách hàng thì khách hàng cũng không vì bạn, xe Bình An sẽ cho bạn đi qua những đoạn đường tốt nhất, đẹp nhất hạn chế lái xe bị gập ghềnh hoặc lắc lư. Nhưng mỗi khi xe đi qua đoạn Giải Phóng cũng có thể đoán bạn, hoặc bạn hẹn ở bến xe Hưng Yên cổng chính.

Giá vé tham khảo: 75.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0886.66.55.88

Tuyến xe buýt 47B từ bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên

Đây chắc hẳn cũng là một phương tiện được nhiều người quan tâm, tuyến xe Bus này đúng là thiện lợi cho những sinh Viên Khu vực “BÁCH-KINH-XÂY” của Thủ đô, nên không chỉ là một  xe bus Yên Nghĩa Hưng Yên mà còn là một phương tiện đi vào tiềm thức của những người dân nơi đây.

Vì có đi qua những điểm từ Trần Đại Nghĩa nên là những khá tiện cho nhiều người dân xung quanh, nhất là ai chọn xe về quê dịp lễ để tránh ùn tắc giao thông. Xe chạy qua những 13 điểm dừng, sau đó đến đường liên xã Kim Lan của Hương Yên chỗ đó con đường đê đi qua, bạn cũng có thể nhờ người thân ra đón bạn dễ dàng. Bạn có thể lên 47B bất cứ các điểm gần bến Yên Nghĩa.

Giá vé tham khảo: 35.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Nhà xe Phượng Hoàng

Lần này, đưa bạn đến với Phượng Hoàng cũng là một nhà xe có tiếng, khiến cho những ai cần đi xe Yên Nghĩa Hưng Yên không cần mất nhiều thời gian cân nhắc vì xe đã quá ưu ái về giá vé, đồng thời sẽ có nhiều lợi ích để bạn cho bạn đủ tin tưởng  để chọn Phượng Hoàng để gắn bó lâu dài.

Để mỗi chuyến, đi diễn ra suôn sẻ thì nhà xe Phượng Hoàng cũng có những sự chuẩn bị nhất định, đồng thời xe sẽ luôn đóng góp cho mỗi chuyến đi liên tỉnh của Hưng Yên được đa dạng và nhiều người biết đến. Thường những nơi mà xe Phượng Hoàng đi qua, như thị xã Thường Tín, nên nhiều bà con đi xe để đến chợ đầu mỗi mỗi khi vào nông vụ. Bạn đến bến xe Yên Nghĩa lúc 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0888883866

Nhà xe Trường An

Bạn có muốn đến với một nhà xe khách bến xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên uy tín, những xe tốt thường được bán giá vé khá cao, nhưng mà Trường An đã được giảm giá mỗi khi bạn đồng hành lâu dài cùng nhà xe Trường An. Để được nhiều người quan tâm, nhà xe này sẽ luôn phục vụ tốt với phụ tùng mới để tiếng vang đi xa.

Nhận thấy tầm quan trọng của tuyến đường, không ít người đã đón nhận những dịch vụ của những xe khánh kém chất lượng, nhưng do sự bài trừ của thị trường nên những nhà xe đó không thể có tên tuổi như nhà xe Trường An. Đi qua đoạn đường DT427B cũng là một khung đường sầm uất để bạn lựa đến các trung tâm thương mại, bạn có thể đến bến xe Yên Nghĩa lúc 12 giờ 00 và 17 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 85.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900575725

Ngoài ra những xe Yên Nghĩa Hưng Yên bạn nên tham khảo:

Nhà xe An Tâm VIP

Lộ trình: Bến xe Hưng Yên → Đống Đa →Hưng Yên

Giá vé tham khảo: 105.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0967 85 86 89

Nhà xe Phượng Hoàng

Lộ trình: Bến xe Hưng Yên →Hưng Yên

Giá vé tham khảo: 105.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0888 883 866

Nhà xe Tân Hương

Lộ trình: Bến xe Hưng Yên →Hưng Yên

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 576 268

Tổng Kết

Được nhiều người biết đến, đồng thời cũng là tuyến giao thông thuận lợi, Limosine.vn nhắc tới bên trên là những xe được đối tượng sinh viên, bà con có thu nhập trung bình lựa chọn khá nhiều, nên top 8 xe Yên Nghĩa đi Hưng Yên hoàn toàn có thể tin cậy và xứng đáng được lựa chọn.

>>>> Xem thêm: Top 15 Resort khách sạn Hưng Yên giá rẻ view đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích