Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa về Sầm Sơn tốt nhất

Chắc hẳn mỗi chúng ta ở đây, đều biết đến Sầm Sơn là một nơi xứ sở của biển, đặt biệt sóng gợn mạnh và đẹp. Không ít người cần tìm xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa mong rằng các bạn hãy theo chân Limosine.vn để biết theo chi tiết. Có được một chuyến đi tốt, đồng nghĩa với việc bạn đã có một sự chuẩn bị tốt. Một trong những yếu tố nằm trong khâu chuẩn bị đó chính là cân  nhắc, tìm hiểu một xe khách có đủ tầm – đủ tâm giúp mình có một trải nghiệm trọn vẹn.

XEM THÊM:

Trường hợp các nhà xe bạn tìm trong bài hết vé, hãy ghé đến thẳng bến xe và tìm các hãng xe khách ngoài để bắt chuyến bạn nhé, hướng dẫn ra bến xe tại đây: https://limosine.vn/ben-xe-yen-nghia/.

Nhà xe Hùng Hoa từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa về Sầm Sơn tốt nhất

Để có một chiếc xe khách tốt như vậy như, đòi hỏi người sáng lập hoặc ông chủ của nhà xe Hùng Hoa đã có những định hướng vô cùng đúng đắn trong kinh doanh, tại sao có thể nói như vậy, bởi lẽ nhà xe sau mỗi chuyến đi bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa thì đều kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh xe sạch như mới để đón khách lượt sau.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe đi Bù Đốp từ Sài Gòn Vũng Tàu Bến Tre và Lộc Ninh

Nhằm tạo ra cảm giác an toàn, xe Hùng Hoa sẽ có những giường nằm chắc chắn được nhân viên dùng công cụ để hỗ trợ lắp đặt, cố định vị sau mỗi lần cập bến Thanh Hóa. Bạn tìm đến với mục đích du lịch, nên chắc chắn không thể bỏ qua những khu chợ hải sản rẻ mà tươi ngon vì tiện đường xe Hùng Hoa đi qua. Xe lăn bánh lúc 18 giờ 00 tại bến Yên Nghĩa.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 038.3838.558 – 0912.384.129

Nhà xe Tiến Phương từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa

Top 8 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa về Sầm Sơn tốt nhất

Có bao giờ một chuyến đi du lịch lại có thể hoàn hảo nếu như thiếu đi hình bóng của những chiếc xe khách? Chắc chắn là khó có thể bỏ qua nhà xe Tiến Phương có những giường nằm tạo không gian thoáng, cảm giác khoan khoái mỗi khi chạy chuyến bến xe Yên Nghĩa Thanh Hóa.

Đến đây, không chỉ được đi xe giường nằm thơm sạch, thì còn được nhà xe chiêu đãi những tiết mục Karaoke do nhân viên chuẩn bị. Có được sự tin tưởng, nên Tiến Phương lại được thêm động lực để ngày đêm hoàn thiện những hạn chế và tiếp tục chứng minh cho khách hàng thấy ưu điểm được nhà xe chú trọng phát triển. Đếm với bến xe Yên Nghĩa , bạn đến cổng C lúc 7 giờ 00, 9 giờ 00, 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0912 564 788 – 0916 034 123

Nhà xe Hào Hương từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa

Thêm một nhà xe nữa,  hết sức thân thiện và đông đảo người biết đến vì là xe khách Yên Nghĩa Sầm Sơn nên không thể xem thường chất lượng, niềm tin và thái độ phục vụ của Hào Hương đã đem lại. Nhằm tạo ra mục đích kinh doanh “đặt lợi ích của khách hàng lên đầu” nên phần nào cho khách hàng yên tâm.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Bắc Ninh Hà Giang Đồng Văn vé xe khách giường nằm

Chúng ta phải thán phục trước tinh thần trách nhiệm của những bác tài, bởi cho dù thời tiết có xấu hoặc không ủng hộ thì vẫn cố gắng chạy đúng tuyến, đúng đường, không dám đi đường tắt nguy hiểm để tiết kiệm thời gian. Đếm bến xe Yên Nghĩa lúc 7 giờ 00, 16 giờ 00 bạn sẽ được đồng hành cùng Hương Hào.

Giá vé tham khảo: 285.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  091 759 4595

Nhà xe Hoàng Phương

Mỗi cá nhân đều có một tiêu chí chọn xe khách cho riêng mình, tuy nhiên nhà xe này, chạy  bến xe Yên Nghĩa về Thanh Hóa  sẽ đáp ứng được phần lớn tiêu chí của khách hàng đưa ra. Để xe chạy tốt trên tuyến đường, đòi hỏi sau mỗi chuyến đi xe luôn được đến trung tâm bảo dưỡng để phục vụ tuyến xe tiếp theo.

Thường xe giường nằm luôn êm ái, nhưng chưa dừng lại ở đó,  xe còn có thêm những cốc nước uống ngay gần giường nằm thuận tiện hơn khi bạn có nhu cầu uống nước ban đêm. Để đi xe Hoàng Phương từ bến Yên Nghĩa bạn đến lúc 6 giờ 30 và 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 295.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0961 009 789 – 0868 420 789

Nhà xe Ngọc Sơn

Được sự đồng thuận của số đông những người thích đi du lịch Sầm Sơn, nên Ngọc Sơn phát triển ngày một lớn mạnh và thuận lợi hơn từ ngày mở chuyến xe chạy bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa, bên cạnh đó xe luôn có thêm nhiều thiết bị mới, để phòng bị trên mỗi chuyến đi xe không may hỏng giữa đường.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Bình Châu đi Sài Gòn xe khách limousine đi suối nước nóng

Để xe phát triển tốt, được nhiều người công nhận, đồng nghĩa nhà xe đã có đường hướng phát triển hợp lý, đúng đắn. Thêm nhiều người chọn xe Ngọc Sơn là nhà xe ruột để di chuyển, nên gần đây Ngọc Sơn đã khai trương thêm xe chạy tuyến này. Đến bến xe Yên Nghĩa 9 giờ 45 và 13 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 305.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0942913999 – 0942914999

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Nhà xe Bình Hoài Limousine

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 315.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 272 708

Nhà xe Nam Quỳnh Anh

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 295.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0978 914 895

Nhà xe Sao Nghệ Limousine

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Thanh Hóa

Giá vé tham khảo: 325.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0964 202 094

Tổng kết

Không những là một tuyến đường mạnh về du lịch, cùng là một tuyến mạnh về giao liên kinh tế, nên xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Thanh Hóa được Limosine.vn đem đến là những xe có độ tin cậy nhất định, bên cạnh đó là những món ăn ngon như nem chua, mắm cáy, bánh cháy bạn nên đến nơi đây thưởng thức.

Nếu đến Thanh Hóa du lich thì bạn đừng bỏ qua các địa danh như biển Hải Tiến, biển Sầm Sơn hay vùng núi mát mẻ như Pù Luông,…Đến Thành phố thì nên đặt phòng nghỉ khách sạn Sầm Sơn để nghỉ chân vì biển khá gần, tiện tham quan đi lại và ăn hải sản.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích