Top 7 Nhà xe Yên Bái Yên Nghĩa đưa đón tận nơi bến xe giá rẻ nhất

Một nơi thời tiết mái như Yên Bái thì rất đáng để bạn lên chơi mỗi dịp hè, chính vì vậy những người dân Thủ đô cũng chọn đây là một nơi để “giết chết đi thời gian rảnh rỗi”, những năm gần đây tuyến xe Yên Bái Yên Nghĩa được biết đến khá nhiều, không những vậy những dịch vụ xe khách cũng đa dạng và giá vé cũng là điều bạn bận tâm, hãy để Limosine.vn tiếp tục giúp đỡ bạn nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Hải Phượng Yên Bái Yên Nghĩa

Top 7 Nhà xe Yên Bái Yên Nghĩa đưa đón tận nơi bến xe giá rẻ nhất

Lường trước được tuyến đường mà xe Yên Bái – Yên Nghĩa sẽ có nhiều người tham gia, nên Hải Phượng trú trọng đầu tư vào chiếc xe khách rất rộng, hệ thống ghế ngồi thì không có điểm để chê. Những lúc bạn không đến kịp giờ xe xuất bến, nếu bạn liên hệ sớm với nhà xe thì bạn có thể được Hải Phượng đợi tối đa 30 phút.

Nhằm tạo ra những ưu điểm để những người đồng hành cùng nhà xe của mình có được giây phút tuyệt vời nhất thì xe Hải Phượng sẽ kỳ công chuẩn bị trước mỗi chuyến đi, với lợi thế lộ trình là những tuyến đường lớn nên bạn có thể dừng chân để mua sắm những đồ dùng còn thiếu cho chuyến đi của bạn. Bạn đến bến Yên Nghĩa trước 12 giờ 00 và 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1270

Nhà xe Việt Phương Yên Bái Yên Nghĩa

Top 7 Nhà xe Yên Bái Yên Nghĩa đưa đón tận nơi bến xe giá rẻ nhất

Tiếp theo, hãy để Việt Phương giúp bạn đến với một nhà xe ngoạn mục, khi thành lập xe này chưa được ai biết đến, nhưng mà bằng thực lực khi tham gia dịch vụ xe khách thì đã chạy xe Yên Nghĩa Yên Bái, sau đó được những đối tượng khách hàng thích và thường hay tới lui mỗi khi có nhu cầu. Các bạn nên liên hệ sớm, nếu khi có ý định vì xe Việt Phương có thể xảy ra cháy vé.

Vì mỗi khi đi qua đoạn Mễ Trì thường xảy ra tắc đường, nên nhà xe Việt Phương muốn tiết kiệm thời gian cho khách hàng nên khởi hành khá sớm. Nhưng được sự đồng thuận của ban quản lý, nên là mỗi dịp lễ có thể giảm giá đến 50% nếu như đăng ký đông người.  Bạn đến bến xe Yên Nghĩa

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0979.138.617 – 094 288 5858

Nhà xe Hùng Liên Yên Bái Yên Nghĩa

Những người thích xe chất lượng, sao có thể bỏ qua xe Hùng Liên mỗi khi tìm xe Yên Bái Bên Nghĩa không những được nhiều người công nhận, mà chính những sự kiểm định chất lượng của cơ quan thẩm quyền cũng đáng giá xe Hùng Liên cũng còn công nhận 4 sao, có thể khiến bạn yên tâm để đồng hành.

Được đi xe khách thì  bạn phải trải qua những bước mua vé, nhưng xe Hùng Phương đã tinh giảm những bước không cần thiết, bạn chỉ cần gọi điện thoại mỗi khi có nhu cầu.

Đang cùng bạn tìm hiểu một nhà xe tốt, nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm để bạn đến trải nghiệm. Xe khá mới, đi qua những điểm trung tâm của Yên Bái nên bạn không cần lo lắng nếu như muốn đến đây để chơi hoặc mua sắm, mách nhỏ cho bạn rằng: Quần áo ở Yên Bái rất rẻ nhé!, bạn đến bến xe Yên Nghĩa lúc 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 792 269

Nhà xe Hà Sơn

Thuộc những người có sở thích đi những xe có sự sạch sẽ, có mùi hương nhẹ dễ chịu thì thì bạn hãy để Hà Sơn phục vụ xe Yên Nghĩa đi Yên Bái, nhưng nếu chỉ muốn đến Yên Bái và về trong ngày thì bạn nên đặt vé xe luôn khi đi, nhà xe Hà Sơn có khối lượng khách hàng cố định ở khu vực chợ phiên Yên Bái nên là ghế xe rất dễ kín.

Có thể đây cũng là mục đích bạn đến với Yên Bái,  đó là Mù Cang Chải thì bạn sẽ hối hận, không những được ngắm nhìn cảnh vật từ cao, những áng mây miên man để bạn tăng khung bậc cảm xúc. Nhà xe Hà Sơn sẽ để cho bạn thỏa lòng, vì sau khi xuống xe bạn chỉ cần đi xe máy tầm 10 km đường để đến buôn làng dân tộc nơi đây, bạn đến bến Yên Nghĩa lúc 13 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0979 704 288

Nhà xe Thế Anh

Đem bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, xe sẽ có những chiếc khăn giấy mát lạnh, để bạn giải tỏa phần nào cảm giác say xe. Được gọi là một nhà xe tiêu chuẩn trên tuyến xe Yên Bái Yên Nghĩa nên xe Thế Anh khá tự tin để đón nhận những lời khen có cánh của những khách hàng.

Bạn đến với Thế Anh thì không cần lo về sự an toàn, sự chất lượng. Để nhiều người biết đến với những ưu điểm thì xe có thể giảm giá, kết hợp nhiều phương thức quảng cáo trên các web để được sự chú ý. Nhưng không phủ nhận được chất lượng xe Thế Anh xuất bến ở Yên Nghĩa 14 giờ 45.

Giá vé tham khảo: 185.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0961 568 568

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm:

 Nhà xe Tuấn Thư

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Bến xe Yên Bái

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0984 543 710

Nhà xe Daily Limousine

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Bến xe Yên Bái

Giá vé tham khảo: 205.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6772

Tổng kết

Những nhà xe được cho là chất lượng của những xe Yên Bái Yên Nghĩa được Limosine.vn nếu đầy đủ những thông tin bến trên, với sự góp ích này bạn càng có thêm những động lực để đến với Yên Bái một ngày sớm nhất. Có nhiều cảnh sắc đẹp, thời tiết mát lành là một nơi đáng ghé thăm một lần trong đời.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích