Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh về Quế Võ giường nằm

Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh về Quế Võ giường nằm

Mỗi chuyên mục liên quan đến các nhà xe uy tín, đều được Limosine.vn kỹ lượng và bằng tâm huyết của mình để những thông tin được đưa đến bạn được chất và đáng tin cậy nhất. Lần này với một tỉnh có nhiều khu công nghiệp như Bắc Ninh, thì tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh được nhiều người quan tâm và mong muốn cơ hội được đồng hành với những nhà xe tên tuổi.

XEM THÊM:

>>>> Nếu bạn chưa biết đường đến bến xe cũng như các thông tin về lịch trình di chuyển các nhà xe tại đây đừng quên bỏ qua bài viết: https://limosine.vn/ben-xe-yen-nghia/.

Tuyến xe buýt 33 từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh

Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh về Quế Võ giường nằm

Một khoản tiền phải bỏ ra để di chuyển một chuyến đi dài chắc chắn là nhiều bạn để ý đến, thậm chí chi phối đến suy nghĩ bạn có nên tiếp tục chuyến đi hay không. Thì từ xưa đến nay, tuyến đường từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh được những sinh viên lựa chọn, cũng như nhiều đối tượng là người lao động tìm đến hằng ngày.

Bạn cũng biết yếu tố quyết định cho một chuyến đi có thành công hay không, ngoài yếu tố chủ quan thì yếu tố khách quan là chiếc xe bạn đồng hành, cũng đóng vai trò cốt lõi. Thường được cư dân khu Giải Phóng, Hoàng Mai bắt tại các điểm buýt gần bến xe Yên Nghĩa nên xe hoạt động từ 5 giờ 00 đến 20 giờ 30 hằng ngày.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Nhà xe Minh Quân từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh

Top 5 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh về Quế Võ giường nằm

Cá nhân hoặc di chuyển theo hội nhóm đến với Bắc Ninh phần lớn chọn nhà xe Minh Quân, vì từ trước tới nay được biết là một nhà xe có khoang xe rộng. Nhìn nhận được những vị khách luôn ưu tiên và gửi gắm niềm tin vào nhà xe mình mỗi khi đi bến xe Yên Nghĩa đi Quế Võ Bắc Ninh nên nếu có cơ sở vật chất gì tốt nhất, xe luôn đưa ra để thiết đãi những vị thượng đế của mình.

Bạn có thể đi qua quốc lộ 1A một cách an toàn, chính vì xe Minh Quân sẽ ưu ái và tôn trong sự an toàn của khách hàng. Trước mỗi chuyến đi, tài xế được phổ biến chặt chẽ để tránh xảy ra những sai phạm giao thông. Để được đi xe Minh Quân bạn hãy đến bến xe Yên Nghĩa lúc 15 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0917 767676

Nhà xe Đức Phúc

Chắc hẳn không còn điều gì tuyệt hơn, nếu như một quãng đường không quá dài nhưng lại được đi một chiếc xe khách thật chất lượng như xe Đức Phúc, khiến cho sau mỗi chuyến bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh bạn đều lưu luyến không muốn xuống xe. Vì nhân viên rất vui tính lại lấy lòng được những bé nhỏ vì nội thất trang trí trên xe khá ngộ nghĩnh.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Lạng Sơn Nội Bài đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe phát triển vững mạnh, đồng nghĩa phương hướng hoạt động của nhà xe được nhiều người hưởng ứng và đồng nghĩa nhà xe luôn được lòng khách hàng. Những nơi mà xe Đức Phúc đi qua phần lớn là khu công nghiệp sản xuất gang thép nên tiện cho những người công nhân di chuyển. Nhất là xe xuất phát với những khung giờ khá phù hợp để bạn đi làm, Đến bến xe Yên Nghĩa hoặc dọc quốc lộ 1A lúc 7 giờ 00 và 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 355 355

Nhà xe Quỳnh Thanh

Nhà xe Quỳnh Thanh là một trong những tiêu chuẩn để các nhà xe khác nhìn vào để phát triển. Để cho những những bạn có thu nhập thấp hoặc sinh viên vẫn thoải mái nhận được dịch vụ tốt thì xe Quỳnh Trang có những chương trình tích điểm giảm giá. Bạn có thể đi xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh với nhà xe Quỳnh Anh sẵn 16 – 32 chỗ.

Những chuyến đi gần, nhưng không đồng nghĩa bạn bạn đánh liều đi bất cứ một nhà xe nào để đồng hành, vì có thể bạn sẽ chọn phải xe không có chất lượng, sẽ uổng phí mức chi phí bạn bỏ ra. Bạn đến bến xe Yên Nghĩa hoặc có thể để liên hệ xe đến đón bạn tại địa điểm bạn muốn. Điều bạn lưu ý, nếu muốn đi xe 16 chỗ hãy liên hệ  trước 1 ngày, nếu không bạn sẽ hối tiếc vì xe hết vé khá nhanh.

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1169

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Vân Đồn Hải Phòng đặt vé xe khách limousine uy tín

Nhà xe Trung Thành

Trên tuyến đường Bắc Ninh liên tỉnh, không ít nhà xe có chất lượng như Trung Thanh hoạt động, nhưng quan trọng xe không chỉ chất lượng mà xe còn thêm nhiều ưu ái cho bạn. Để những bạn có đam mê đi xe ít người như xe 9-16 chỗ được thuận ý với hương thơm và ghế xe sạch sẽ thì nhân viên Trung Thành đã cố gắng rất nhiều trước mỗi chuyến đi.

Để mà nói xe đi qua những khu chợ đầu mối lớn hoặc công ty sản xuất bao bì lớn như công ty Thăng Long được nhiều công nhân hướng đến bởi phúc lợi cao, nên xe Trung Thành đi từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh có chạy tuyến cố định qua đó. Để đồng hành với nhà xe bạn có thể đến bến xe Yên Nghĩa hoặc khu vực Giải Phóng đón xe.

Giá vé tham khảo: 125.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0966 896 896

Tổng kết

Bắc Ninh là một nơi tuyệt vời để cho bạn gắn bó, nhất là những khu công nghiệp để bạn phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Nếu bạn có điểm xuất phát từ bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh thì Limosine.vn đã giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt.

Nếu bạn không ngại chờ đợi và không vội bạn có thể đi xe buýt còn nếu bạn muốn có nhanh chóng và dịch vụ tốt nhất thì bạn hãy đi những nhà xe Limousine của chúng tôi giới thiệu.

>>>> Tham khảo thêm: Top 10 Nhà nghỉ Bắc Ninh giá rẻ đẹp ở Quế Võ Từ Sơn Yên Phong

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích