Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình giường nằm chất lượng cao

Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình giường nằm chất lượng cao

Tốc độ phát triển của những Thái Bình được nhân dân cả nước công nhận, không cần nói thì bạn cũng biết nhu cầu di chuyển của những tỉnh lân cận đến với Yên Bái ngày càng đông, nên việc tìm xe Yên Nghĩa Thái Bình được nhiều đối tượng rất quan tâm, nhàm tạo cho bạn một luồng thông tin tốt, chống bán vé phá giá thì Limosine.vn sẽ đưa ra 7 nhà xe đem lại lợi ích cho bạn. Nhằm tạo cơ hội cho chính các bạn, bạn hãy theo hói hết chuyên mục nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Hà từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình

Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình giường nằm chất lượng cao

Một tập đoàn xe đầy sắc vàng là những gì xe Hoàng Hà cho thấy sự khác biệt của nhà xe Hoàng Hà. Thường được đồng bộ về màu xe, nên rất dễ dàng để chúng ta nhìn nhận được những xe Thái Bình Yên Nghĩa có chất lượng cao. Đi xe của hãng xe này, thì không những làm bạn hài lòng, bạn còn cảm thấy rất vui khi được ăn những món ăn vặt như kẹo, bánh dọc đường đi, tạo không khí sẽ vui vẻ.

Để thu về những lợi ích thương mại, không làm mất đi chất riêng của nhà xe mình, nên Hoàng Hà luôn cho bạn đánh giá và cố gắng chiều lòng những khách hàng đã ủng hộ nhà xe mình. Đưa bạn đến những điểm giải trí của Thái Bình, nên xe có nhiều tuyến một ngày, từ 7 giờ 00 đến 15 giờ 00 từ bến xe Yên Nghĩa.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe Đức Trọng Sài Gòn đặt vé xe khách limousine giường nằm

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19009071

Nhà xe Hà Hải từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình

Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình giường nằm chất lượng cao

Không tăng giá, là một tiêu chí mà xe Hà Hải đang cố gắng thực hiện trước tình hình các dịch vụ khác đang leo thang. Được nhà xe luôn ưu ái vì những xe khách Yên Nghĩa Thái Bình được trải qua nhiều công đoạn bảo dưỡng, cũng như kiểm tra mỗi khi lăn bánh trên chặng đường mới. Không để bạn chờ đợi lâu, xe xuất phát đúng chuẩn giờ quy định.

Những xe có được tin tưởng như nhà xe Hà Hải thì hoàn toàn có thể tự tin cung cấp dịch vụ mà không lo bị lép vế trước những nhà xe khác. Nếu đứng dưới góc độ khách hàng, thì thật sự xe limousine Yên Nghĩa Thái Bình là một phương tiện khá quan trọng, giúp bạn đến điểm đến nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và mọi địa hình cũng không làm khó được xe Hà Hải. Bạn đến bến Yên Nghĩa lúc 7 giờ 00, 12 giờ 00 và từ Thái Bình về lúc 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1069

Nhà xe Ngân Sơn từ bến xe Yên Nghĩa Thái Bình

Những sự hỗ trợ của nhà xe Ngân Sơn giúp những bà con đến với Thái Bình nhanh chóng, tiết kiệm. Không những vậy, được đi từ Yên Nghĩa Thái Bình  bằng dịch vụ tốt, luôn được nhân viên nhà xe ân cần giúp đỡ khi bạn mong muốn nhận được sự trợ giúp về sức khỏe hoặc sự chỉ dẫn về đường đi, bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng với thái độ vui vẻ.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Cát Bà đặt vé limousine giường nằm giá rẻ

Hình thức nhà xe cung cấp dịch vụ được nhà xe cân đối và luôn xu hướng xây dựng hình tượng cho khách hàng mỗi khi đến với Ngân Sơn khách hàng sẽ không thể quên được mỗi lần đồng hành. Bạn hãy đi qua những cánh đồng bạt ngàn, khi đi đường khung cảnh đẹp đến xiêu lòng. Hãy đến với bến xe Yên Nghĩa lúc 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0934.636.858

Nhà xe Thu Hương

Sở hữu một chiếc xe tốt nên xe Thu Hương đã hết mình phục vụ cho tuyến bến xe Yên Nghĩa Thái Bình nhận được sự may mắn khi khách hàng luôn ủng hộ, để cảm ơn bằng hành động thì xe Thu Hương luôn chỉnh chu nhất mọi lúc mọi nơi, nhát là những chuyến đi dài trên 100km mà Thu Hương phục vụ.

Không để cho bạn phải cảm thấy uổng công khi đồng hành, ngược lại tinh thần của bạn còn được cải thiện khá nhiều khi những dịch vụ tốt nhất nhà xe đưa ra để phục vụ cho những vị “thượng đến của mình” nên dẫn tới sự khác biệt khi về dịch vụ của hãng xe này. Xe đón khách ở bến Yên Nghĩa bến Đông Hưng.

Giá vé tham khảo: 120.000

Liên hệ: 0912.423.788

Nhà xe Chuyên Nhiệm

Có thể bạn bất ngờ khi đi cùng xe Chuyên Nhiệm để đến biển Đồng Châu, một điểm đến đáng để bạn đến thỏa sức chụp ảnh và ngắm hoàng hôn như một khoảng không vô tận và chiều tối, để xe Chuyên Nhiệm giúp bạn đi từ BX Yên Nghĩa đi Thái Bình, những điểm mà xe đi qua cũng hết sức sầm uất và nhiều khu chợ tập chung để cho bạn dừng lại mua quà cho gia đình.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe BMT đi Đà Lạt đặt vé Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đi Đà Lạt

Một nhà xe hoạt động đầy đủ pháp lý, không để cho bạn thiệt thòi thì xe Chuyên Nhiệm sẽ luôn tuân thủ những yêu cầu về an toàn trong khi hành nghề. Để được tỷ lệ khách hàng yêu thích luôn tăng, xe chắc chắn sẽ nâng giá trị mỗi chuyến đi bằng những nội thất mới, chịu khó đầu tư dài hạn những chi phí sửa chữa lớn, như thay dầu nhớt thường xuyên. Xe đón bạn tại Thái Bình lúc 7 giờ 00 và tuyến ngược lại bằng xe 16 chỗ.

Giá vé tham khảo: 110.000

Liên hệ: 0819 099 567

Ngoài ra bạn có thể đi xe từ Yên Nghĩa về Thái Bình với các nhà xe:

Nhà xe Thái Thụy 

Lộ trình: BX Yên Nghĩa → Thành phố Thái Bình

Giá vé tham khảo: 120.000

Liên hệ: 02273853776

Nhà xe Đông Hưng 

Lộ trình: BX Yên Nghĩa → Thành phố Thái Bình

Giá vé tham khảo: 130.000

Liên hệ: 036 385 1559

Tổng kết

Những nhà xe uy tín, nên được nhiều người đánh giá chiếm đóng được vai trò trong BX Yên Nghĩa Thái Bình. Đồng thời lại được Limosine.vn nghiên cứu và thừa hưởng trên tinh thần những vị khách để lại ý kiến.

Bạn càng yên tâm hơn khi đến Thái Bình, một vùng đất đầy hương nắng giá và lúa, đậm nét đẹp miền Bắc Việt Nam. Bên cạnh vé xe có thể đặt trước phòng nghỉ lưu trú khách sạn Thái Bình gần biển để khi tới nơi không lo cháy phòng nhé.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích