Top 4 Nhà xe Việt Trì Điện Biên đặt vé xe khách Phú Thọ đi Điện Biên

Top 4 Nhà xe Việt Trì Điện Biên đặt vé xe khách Phú Thọ đi Điện Biên

Trên tuyến đường Điện Biên tới Phú Thọ có khá ít nhà xe phục vụ khách hàng. Đâu mới là nhà xe Việt Trì Điện Biên tốt nhất phục vụ quý khách đi lại, vận chuyển hàng hóa? Đừng lo, LIMOSINE.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu những nhà xe này qua bài viết dưới đây để giúp khách hàng có chuyến đi mỹ mãn, an toàn và tiết kiệm nhất nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Điện Biên đi Việt Trì Phú Thọ

Nhà xe khách Điện Biên đón khách mỗi ngày một chuyến di chuyển từ Điện Biên cho tới Phú Thọ. Đây là thương hiệu xe ghế ngồi, luôn đón khách đúng giờ và tuân thủ đúng giấc đã quy định với khách hàng. Do vậy số lượng khách hàng di chuyển với nhà xe này cũng đông không kém, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng hiện đại.

Top 4 Nhà xe Việt Trì Điện Biên đặt vé xe khách Phú Thọ đi Điện Biên

Đây có thể xem là nhà xe ghế ngồi di chuyển giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất hiện nay. Rất nhiều người muốn gửi hàng thường lựa chọn nhà xe Điện Biên, giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ. Xe chạy đúng giờ và về đúng lúc cho nên khách hàng không cần quá lo lắng về khoản di chuyển của nhà xe này.

Điện thoại liên hệ đặt vé nhà xe khách này: 0981.03.8899 – 0981.04.8899.

2. Nhà xe Xuân Hùng Việt Trì Điện Biên

Nếu bạn đang tìm kiếm xe khách Việt Trì Điện Biên thì hãy tới với Xuân Hùng. Nhà xe khách này chỉ phục vụ quý khách hàng một chuyến trong ngày, luôn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tiện ích bên trong xe hiện đại, sang trọng và hơn hết là nhà xe luôn tận tình phục vụ khách hàng dù khách có nhu cầu di chuyển hay vận chuyển hàng hóa.

Top 4 Nhà xe Việt Trì Điện Biên đặt vé xe khách Phú Thọ đi Điện Biên

Nhắc tới Xuân Hùng người ta nghĩ ngay tới một nhà xe có nhân viên thân thiện, thái độ phục vụ rất tốt. Mỗi ngày xe đón hàng chục lượt khách khác nhau với mục đích đi lại gửi hàng, gửi thư từ, tiền bạc…

Trong những dịp lễ hội nhà xe phải tăng thêm chuyến để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy khi có nhu cầu đi lại tốt nhất quý khách vẫn nên liên hệ với nhà xe để di chuyển để tránh hết vé ảnh hưởng tới hành trình của mình.

Lịch trình di chuyển như sau:

  • Xe di chuyển từ Việt Trì lúc 17h và đón khách từ Điện Biên lúc 18h hàng ngày
  • Điện thoại liên hệ đặt vé xe khách Xuân Hùng: 0989.711.172

3. Nhà xe Dũng Xuân Việt Trì Điện Biên

Dũng Xuân là nhà xe Việt Trì Điện Biên chuyên tuyến Việt Trí – Sơn La – Điện Biên nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Phục vụ khách hàng bằng chất lượng xe tốt nhất, giá thành ổn định nhất, Dũng Xuân luôn là nhà xe mang tới sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng ưng ý với mọi hành trình đi lại.

Đặc biệt xe Dũng Xuân nói không với lạng lách đánh võng, bắt khách đọc đường. Nếu có yêu cầu từ khách hàng, nhà xe sẽ trả khách đúng điểm đến, nhận định đúng tuyến chứ không thể trả khách dọc đường ảnh hưởng tới giao thông đi lại. Đây cũng là nhà xe tuân thủ nguyên tắc giao thông tốt, an tâm với hành trình đi lại của mình khi lựa chọn Dũng Xuân hơn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của Dũng Xuân tận tâm với khách hàng. Không những vậy nhân viên tài xế thuộc mọi cung đường di chuyển cho nên mang tới cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái và rất dễ chịu. Khi có ý định mua vé xe đi Điện Biên hay PHú Thọ quý khách liên hệ tới Dũng Xuân để được phục vụ sớm nhất nhé!

Lịch trình di chuyển như sau:

  • Xe di chuyển từ Việt Trì lúc 5h sáng và đón khách từ Điện Biên lúc 5h sáng hàng ngày
  • Điện thoại liên hệ đặt vé xe: 0984.881.370 – 0988.267.769

4. Nhà xe Hùng Phú

Nhà xe Hùng Phú Việt Trì Điện Biên cung cấp cho khách hàng rất nhiều chuyến đi thật bình an, thoải mái và dễ chịu nhất hiện nay. Hùng Phú nhận đón khách và trả khách bởi những chiếc xe giường nằm cao cấp chuyên tuyến: Thị xã Phú Thọ – Việt Trì – Sơn La – Điện Biên.

Điểm cộng của nhà xe Hùng Phú chính là có tiện ích vô cùng sang trọng của một chiếc xe giường nằm. Có đầy đủ giường nằm, đệm êm, wifi free, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo phục vụ khách hàng tốt nhất. Không những vậy với sự linh hoạt của mình nhà xe luôn chú tâm vào khâu phục vụ khách hàng, tận tình nhận đón khách và trả khách đúng điểm nên nhận được đánh giá cao từ phía quý khách.

  • Đặt vé xe Hùng Phú chiều Phú Thọ – Điện Biên theo số hotline: 0971.662.099 – 0961.431.919
  • Đặt vé xe Hùng Phú theo chiều Việt Trì – Điện Biên theo số điện thoại: 0984.116.600– 0989.711.172

Hiện tại thị trường có 4 nhà xe chuyên tuyến Điện Biên đi Việt Trì phục vụ quý khách hàng. Tất cả những thông tin về nhà xe đã được cập nhật ở phía trên. Giá vé của các nhà xe có sự dao động nhẹ, thay đổi theo thời gian cho nên quý khách hãy liên hệ sớm để biết giá vé hợp lý.

LIMOSINE.VN mong rằng với danh sách 4 nhà xe Phú Thọ Điện Biên mà chúng tôi giới thiệu đã giúp cho quý khách hàng có chuyến đi thật thú vị và hợp lý nhất. Nếu bạn cảm thấy cần bổ sung thêm bất cứ nhà xe nào xin vui lòng liên hệ tới LIMOSINE.VN để cập nhật nội dung nhà xe nhanh chóng nhất nhé!

>>>> Book phòng ở trung tâm thành phố: Top 10 Homestay Điện Biên nhà nghỉ Điện Biên giá rẻ đẹp ở trung tâm.

HIỀN NHÍM/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích